Tháng 11 không những đặc biệt bởi thời tiết mùa thu dịu mát, tháng của cúc họa mi đúng chuẩn mùa thu TP Hà Nội mà tháng 11 còn có 1 ngày mà bất kỳ ai cũng sẽ thấy bồi hồi nhớ về mái trường xưa, nhớ về thầy cô giáo – những người đồng hành cùng bạn suốt những tháng năm tuổi trẻ. Bạn muốn giành những tình cảm, sự trân trọng của tớ đến những người đã giúp bạn có được trí tuệ, sự lễ phép, khôn ngoan? Bên cạnh những món quà, lời chúc, bài thơ ý nghĩa sâu sắc thì chúng ta cũng rất có thể san sẻ, thể hiện tình cảm của tớ trải qua những câu chúc trên Facebook, Zalo đến thầy cô giáo của tớ. Dưới đây là những status cực kì ý nghĩa sâu sắc bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm để gửi đến thầy cô.

Những dòng status hay về thầy cô dịp 20/11

Những status ý nghĩa sâu sắc gửi đến thầy cô giáo trên Facebook

1. Tháng 11… tràn đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

2. Thời gian trôi qua nhanh như một chiếc chớp mắt, cộng với guồng công việc ngày càng căng thẳng, 14 năm nay em không tồn tại thời cơ quay về thăm cô, người thầy, cũng là một người bạn lớn, người đã giúp cho đam mê về ngoại ngữ của tớ được bay cao hơn.

Em vốn hay nhanh nhảu đoảng, tự tin vào kiến thức và kỹ năng của tớ, chủ quan nên dễ mắc lỗi; chính cô là người đã cầm cương níu con ngựa này lại, giúp em cẩn trọng, tinh ý. Với sự kiên nhẫn không gì lay chuyển được và vốn kiến thức và kỹ năng như “từ điển sống” của cô, em đã từng ngày từng ngày tập luyện để khắc phục được những điểm vẫn chưa tốt.

Những hy sinh lặng lẽ, lặng lẽ của cô đã truyền cảm hứng cho em, giúp em có dũng cảm trở thành – em không dám xưng là đồng nghiệp, nhưng là người cùng cô nối tiếp ngọn lửa đam mê cho những thằng bạn khác.

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng đẹp đẽ nhất đến thầy cô. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

4. Bao nhiêu là bụi phấn, sao không kể Thầy ơi!

20/11, ngày để những học trò tỏ bày lòng biết ơn vô vàn của tớ đến Người Chèo Lái đưa chúng con đến bến bờ của tri thức…

Những Người Thầy, Người Cô đã là tấm gương sáng cho Con noi theo, cũng như làm điểm tựa vững chắc để Con bước vào đời… Con hứa sẽ sống xứng đáng với những gì mà Thầy Cô kỳ vọng…

5. Một cây lớn mở màn từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không tồn tại thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

6. Không phải cha… nhưng em vẫn gọi là Thầy, chẳng phải họ những em vẫn gọi là Cô. Vì cha là người sinh thành ra em, nhưng Thầy Cô là người chèo đò đưa em cập bến.

7. Thầy cô không những là người mang đến cho em hành trang kiến thức và kỹ năng mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu, tình yêu về quê nhà, vương quốc. Chúng em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

8. Thầy cô là người đã chắp cánh những ước mơ cho chúng em, là kỹ sư tâm hồn, là người tạo ra cho xã hội, cuộc sống này sản phẩm đẹp đẽ mang tên Con người. Chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của những thầy cô.

9. Người mang cho ta kiến thức và kỹ năng, người truyền lửa đam mê đó là những người thầy đặc biệt ta được gặp trong cuộc đời. Hãy luôn dành riêng cho họ sự kính trọng và chân thành, bởi họ đã luôn dành riêng cho bạn sự nhiệt huyết để đem lại những điều đẹp đẽ hơn.

10. Hoa nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp điểm tô cho đời. Thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa.

11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức và kỹ năng mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

12. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng đẹp đẽ nhất đến thầy cô. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

13. Em xin chúc toàn bộ những thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

14. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến những thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến những thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo VN. Chúc những thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

15. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

hy vọng rằng những bạn sẽ tìm được 1 câu thích hợp đúng với phong thái của tớ để tri ân đến thầy cô giáo của tớ. Những câu chúc của những thế hệ học trò sẽ giúp những thầy cô có thêm nhiệt huyết với công việc trồng người cao quý.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *