thiết lập một công cụ bảo mật và phần mềm diệt virus trên PC hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được nhiều mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay ở nhiều lĩnh vực.

Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn cần những gì để bảo vệ máy tính trong thời đại công nghệ hiện nay? Tất nhiên, mọi yêu cầu thiết yếu sẽ không giống nhau tùy theo thiết bị và hệ điều hành. Mặc dù vậy, cài một công cụ bảo mật, diệt vi rút chuyên nghiệp luôn là giải pháp khôn ngoan giúp bạn chống lại mọi cuộc tiến công trong trái đất mạng rộng lớn.

Những phần bảo mật và chống virus máy tính tốt nhất

 • Phần mềm chống vi rút
  • F-Secure Antivirus SAFE
  • Bitdefender Antivirus Plus
  • Norton Antivirus Plus
  • Kaspersky Total Security
  • Webroot Antivirus Security
  • Avast không lấy phí Antivirus
  • Sophos Trang chủ
 • Phần mềm chống mã độc
  • Malwarebytes
  • Zemana AntiMalware
  • HitmanPro.Alert
 • Tường lửa – Firewall
  • Windows Firewall
  • ZoneAlarm
  • GlassWire
 • Chống Ransomware
  • Cybereason RansomFree
  • Malwarebytes Anti-Ransomware BETA
  • Kaspersky Anti-Ransomware Tool
 • An ninh trình duyệt
  • Script, Chặn và mã hóa
  • Quản lý mật khẩu
 • Công cụ sao lưu
  • Cobian Backup
  • Backblaze
  • Google Drive
 • Công cụ mã hóa ổ đĩa
  • BitLocker
  • VeraCrypt
  • Jetico BestCrypt Volume Encryption

Phần mềm chống vi rút

F-Secure Antivirus SAFE

F-Secure Antivirus SAFE là phần mềm chống virus dễ sử dụng, hỗ trợ cả Windows, Mac, Android, iOS. thuở đầu là một công cụ diệt virus mạnh mẽ, sau đó, được bổ sung nhiều tính năng hơn để bảo vệ hệ thống của người tiêu dùng. Những công cụ này gồm có bảo vệ ngân hàng để mua sắm trực tuyến an toàn nhất cùng những công cụ an toàn triệu tập vào hộ gia đình.

Một tính năng nổi trội hữu ích khác là định vị thiết bị Android hay iOS bị mất. Nếu không thể tìm thấy smartphone, những bạn sẽ có một tùy chọn khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa nhằm bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng.

Theo báo cáo phân tích quy trình kiểm tra của AV, F-Secure Antivirus SAFE nhận được điểm số đánh giá cao dù thỉnh thoảng vẫn còn đó đó xảy ra một chút nhầm lẫn. Tuy nhiên, với điểm mạnh dễ dùng, bộ tính năng đa dạng, hữu ích trên nền giao diện đơn giản, F-Secure Antivirus SAFE vẫn thực sự là công cụ diệt virus đáng dùng. Phần mềm được bán với giá 34.99USD/năm và hỗ trợ bảo vệ tối đa tới 3 thiết bị cùng lúc.

F-Secure Safe

Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus luôn nằm trong top phần mềm chống vi rút hàng đầu chính vì nó cung ứng bảo mật toàn diện, không tác động tới hệ thống tốt nhất.

Bitdefender Antivirus Plus giữ cho máy tính an toàn khỏi những cuộc tiến công trực tuyến. Bạn lo lắng về thanh toán giao dịch ngân hàng trực tuyến? Bitdefender tăng cường thêm mức độ mã hóa và bảo mật. Bạn khiếp sợ ransomware? Bitdefender tặng bạn “hàng rào” chặn ransomware đa lớp. Ngoài ra, giao diện Bitdefender còn cực kỳ thân thiện, dễ dùng hơn hẳn hầu hết đối thủ cạnh tranh khác.

Bitdefender Antivirus Plus có giá khoảng 59.99 USD/năm.

Phần mềm bảo mật máy tính
Bitdefender Antivirus Plus 

Norton Antivirus Plus

Norton Antivirus Plus là chương trình diệt virus entry-level mới nhất của Norton. Đây là một hãng bảo mật máy tính nổi tiếng suốt nhiều thập niên qua. Norton cung ứng giá trị xứng đáng cho những gói đăng ký sử dụng sản phẩm thường niên.

Norton Antivirus Plus mang tới một số lựa chọn tùy biến để tinh chỉnh thiết lập. Nó có cả một trình chặn URL giúp người tiêu dùng không truy cập vào những web chứa mã độc nguy hiểm. Phần mềm diệt virus này thông minh, chạy ổn định, mượt mà và hỗ trợ cả tính năng quét hệ thống theo yêu cầu.

Norton Antivirus Plus tích hợp Norton Identity Safe – một trình quản lý mật khẩu cho trình duyệt web. Tuy nhiên, một số người tiêu dùng đã gặp lỗi khi sử dụng nó.

giống như như sản phẩm của Bitdefender, Norton cũng cung ứng tùy chọn upgrade bộ bảo mật trực tuyến toàn diện hơn, mang tên Norton 360 Deluxe. Nó hỗ trợ đa nền tảng và nhiều thiết bị không giống nhau.

Norton Antivirus Plus

Norton Antivirus Plus

Kaspersky Total Security

Đối với người tiêu dùng trong gia đình, Kaspersky Total Security là phần mềm chống virus tuyệt vời với giá cả hợp lý. Giống như Bitdefender, những sản phẩm chống virus của Kaspersky luôn có tính năng nằm trong danh sách “tốt nhất”. Kaspersky Total Security có khả năng phát hiện và loại bỏ triệt để mã độc, ransomware.

Nó ngốn ít tài nguyên hệ thống hơn Bitdefender, giao diện cũng cực dễ sử dụng. giá cả lẻ Kaspersky Total Security bản quyền một năm là 99.99 USD cho 5 thiết bị.

Kaspersky Total Security
Kaspersky Total Security

Webroot Antivirus Security

Webroot Antivirus Security là trình quét virus cực nhanh, tương đương Trend Micro, Norton, Kaspersky… Ngoài ra, dung lượng của nó rất thấp, chỉ 15MB, nhưng lại chứa hầu hết tính năng bảo mật tuyệt vời, gồm có: chống trộm danh tính, bảo vệ webcam, chống lừa đảo, thanh toán giao dịch ngân hàng cũng như hỗ trợ người tiêu dùng hoàn hảo.

Nếu bạn đang chạy trên PC đời cũ nhưng vẫn muốn có bảo mật toàn diện, hãy thử Webroot.

Webroot Antivirus Security có giá cả lẻ 39.99 USD/năm/thiết bị.

Webroot Antivirus Security

Avast không lấy phí Antivirus

Avast không lấy phí Antivirus là một trong số lựa chọn phần mềm chống virus miễn phí tốt nhất. Nó được đánh giá cao về khả năng phát hiện và loại bỏ thành phần nguy hiểm. Và giờ đây, Avast không lấy phí Antivirus còn bổ sung cả tính năng quản lý, cơ chế chơi trò chơi tiết kiệm tài nguyên và công cụ tự động quét chương trình.

Avast không lấy phí Antivirus

Sophos Trang chủ

Giống như Avast, Sophos Trang chủ mang tới cấp độ bảo vệ thực sự tuyệt vời cho một phần mềm chống vi rút miễn phí, nổi trội với tính năng quản lý nội dung qua nhiều thiết bị. Hãy thiết lập Sophos Trang chủ trên thiết bị của trẻ em, bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý nội dung xem của chúng từ xa.

Sophos Trang chủ cũng bổ sung bảo vệ trình duyệt chống lừa đảo, giúp người tiêu dùng yên tâm khi lướt web. Nhược điểm đáng tiếc của phần mềm này là tích hợp quảng cáo nên hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng thấy khó chịu.

Sophos Home
Sophos Trang chủ

Phần mềm chống mã độc

Malwarebytes

Một chương trình những bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết danh sách phần mềm chống mã độc đúng là Malwarebytes (tên cũ: Malwarebytes Anti-Malware). trong thực tiễn, nó là một trong số những “ông tổ” của công nghệ bảo mật hệ thống hiện đại. Nó đáng tin cậy, update liên tục và năng lực phát hiện, loại bỏ mã độc xuất sắc.

Malwarebytes có hai phiên bản: không lấy phí và Premium. khác lạ ở trung tâm hai bản này là quét hệ thống trực tiếp. Malwarebytes Premium tích cực quét và bảo vệ hệ thống người tiêu dùng, trong những lúc bản miễn phí chỉ khắc phục sự cố. Nếu bạn muốn xây dựng một hàng rào bảo mật mạnh mẽ, Malwarebytes Premium là lựa chọn lý tưởng.

Hiện tại, giá cả lẻ Malwarebytes Premium là 39.99 USD/năm.

MalwarebytesMalwarebytes

Zemana AntiMalware

Nếu không thích Malwarebytes, hãy thử Zemana AntiMalware. Giống như Malwarebytes, phần mềm này có hai phiên bản: không lấy phí và Premium. Bản miễn phí gồm có tính năng quét hệ thống khá nhanh (tất nhiên tốc độ còn tùy theo hệ thống), lựa chọn quét thông minh (Smart) hoặc quét sâu (Deep) và sẽ tiến công những mối đe dọa nguy hiểm như bootkit, rootkit.

Nếu muốn bảo vệ toàn bộ hệ thống tại thời gian thực, những bạn sẽ cần tới bản Premium. Nó gồm có những module bảo vệ bổ sung chống ransomware, tin tặc khai thác lỗ hổng zero-day… Nếu bạn gặp phải khó khăn khi xóa biến thể của mã độc, hãy gọi tới dịch vụ trợ giúp 24/7 của Zemana.

giá cả lẻ bản quyền Zemana Premium là 24.95 USD/năm.

Zemana AntiMalware
Zemana AntiMalware

HitmanPro.Alert

Đây là phần mềm chống virus thứ cấp. tức là nó hoạt động cùng những công cụ diệt vi rút hiện đại để bắt và loạt bỏ bất kỳ thứ gì nguy hiểm trong trái đất mạng. Sau khi quét virus, hãy dùng HitmanPro.Alert để truy bắt tận gốc mọi thành phần độc hại ẩn núp tại những góc tối nhất của hệ thống.

HitmanPro.Alert hoạt động chuyên nghiệp, dung lượng thấp và sở hữu giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Nó cung ứng bảo vệ tại thời gian thực, chống ransomware, bảo vệ thanh toán giao dịch ngân hàng. Đặc biệt, nó được đánh giá cao hơn những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực chặn bootkit và rootkit.

giá cả lẻ bản quyền HitmanPro.Alert: 34.95 USD/năm.

HitmanPro.Alert
HitmanPro.Alert

Tường lửa – Firewall

Windows Firewall

Bạn không thực sự cần bất kỳ thứ gì khác ngoài Windows Firewall tích hợp. tác dụng cơ bản của tường lửa là mở và đóng những cổng mạng. Windows Firewall hoạt động chính xác như thế. Nó được chấp nhận người tiêu dùng tạo quy tắc, điều khiển những cổng đang sử dụng và tuyệt hơn cả là rò rỉ rất ít thông tin ra bên phía ngoài.

những sản phẩm bảo mật của Windows đã có nhiều thay đổi từ cuối thập niên 90 tới những năm 2000. Thế nhưng, Windows Firewall vẫn nhất quán, sử dụng rất ít tài nguyên và cực kỳ dễ cấu hình. Thêm vào đó, nó cung ứng rất nhiều hướng dẫn cấu hình cho hầu hết những chương trình.

Windows Firewall

ZoneAlarm

ZoneAlarm vẫn là một trong số lựa chọn tường lửa miễn phí tốt nhất giành riêng cho người tiêu dùng Windows. Nó cũng đều có ZoneAlarm Premium, mang tới nhiều tùy chọn hơn bản không lấy phí. Mặc dù vậy, bản miễn phí đã đủ dùng cho hầu hết người tiêu dùng thông thường. Thật không may, những năm gần đây, nhà phát hành đã loại bỏ một vài tính năng hữu ích ở bản miễn phí để khuyến khích người tiêu dùng đăng ký bản trả phí.

 ZoneAlarm
ZoneAlarm

GlassWire

GlassWire là công cụ giám sát hệ thống tường lửa tuyệt vời. Từ lâu, internet và bảo mật máy tính được hiển thị bằng dòng chữ màu xanh trên nền đen, ngược lại, được đánh giá có UI kém hấp dẫn. GlassWire đã không thay đổi điều đó, nhưng giao diện người tiêu dùng và hiển thị tài nguyên tổng thể nhìn chung khá hấp dẫn, có điểm nhấn và tạo cảm giác thoải mái khi khắc phục sự cố.

bạn cũng hoàn toàn có thể không tương tác với tường lửa thông thường nữa. Tín hiệu tốt đấy vì chứng tỏ GlassWire đang làm tốt công việc của tớ. Đặc biệt, GlassWire còn mang tới bạn thời cơ phát hiện ra bất thường trong hoạt động hệ thống, xác định nguyên nhân, đóng quy trình, cổng hoặc kết nối Internet trước khi nó lan rộng.

Glasswire
GlassWire

Chống Ransomware

Cybereason RansomFree

Cybereason RansomFree là một trong những công cụ tuyệt vời mà người tiêu dùng PC nên cài trên máy. Được phát triển bởi công ty toàn những cựu Chuyên viên an ninh quân sự ưu tú (từ đơn vị 8200 của Israel nổi tiếng), RansomFree là một lớp bảo vệ mạnh mẽ chống lại vô số những biến thể ransomware tiềm tàng trong trái đất mạng.

Cybereason RansomFree bảo vệ máy tính an toàn bằng phương pháp phân tích tập tin có hành vi đáng ngờ. Nếu đó là dấu hiệu của ransomware, Cybereason RansomFree ngay lập tức đưa tập tin đó vào vùng cách ly và hệ thống của những bạn sẽ được an toàn. Nhằm tăng cường an ninh hệ thống, Cybereason RansomFree đặt những file “mồi” phương án vào những thư mục quan trọng. Nếu virus dính mồi, nó sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức.

Nói một cách đơn giản, RansomFree là một trong những tùy chọn chống ransomware tốt nhất cho người tiêu dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Malwarebytes Anti-Ransomware BETA

Nhắc tới Malwarebytes, chắc chắn ai cũng nghĩ ngay tới bảo mật. Malwarebytes Anti-Ransomware BETA là phần mềm được thiết kế đặc biệt nhằm giám sát hệ thống chống lại hoạt động ransomware đã biết, ngăn chặn lây nhiễm và cách ly file dính virus trước khi tập tin hệ thống bị mã hóa.

Hiện tại, Malwarebytes Anti-Ransomware BETA không nên chạy cùng phiên bản miễn phí của Malwarebytes cho Windows. Cả hai chương trình sử dụng cùng tài nguyên, gây ra xung đột. Tuy nhiên, phiên bản Premium là lựa chọn chạy song song rất tốt.

Malwarebytes Anti-Ransomware BETA
Malwarebytes Anti-Ransomware BETA

Kaspersky Anti-Ransomware Tool

Kaspersky cũng rất quan tâm tới vấn đề chặn ransomware. Bộ phần mềm diệt virus của Kaspersky phải nói là xuất sắc. Thế nhưng, công cụ Anti-Ransomware đã thêm vào một lớp bảo mật bổ sung, làm “lu mờ” những tùy chọn khác. Kaspersky Lab nổi tiếng nhờ khả năng phát hiện nhanh gọn ransomware. Song song với công cụ chống ransomware miễn phí này, Kaspersky cũng phát triển và phát hành những công cụ giải thuật ransomware khác.

An ninh trình duyệt

Script, Chặn và mã hóa

uBlock Origin

uBlock Origin hiện là một trong số trình chặn quảng cáo tốt nhất. Nó gồm có một danh sách chặn những sever chạy quảng cáo nguy hiểm, script độc hại, theo dõi… người tiêu dùng dễ dàng thêm, di chuyển danh sách tương thích nhu cầu. Danh sách chặn thường xuyên được update với những mục tiêu mới.

uBlock Origin

uBlock Origin hiện có sẵn bản cho Chrome, Microsoft Edge, Opera, Firefox.

uMatrix

uMatrix hoạt động tương tụ uBlock Origin nhưng được chấp nhận người tiêu dùng chặn loại nội dung cụ thể trên từng tên miền. Ví dụ, bạn cũng hoàn toàn có thể chặn cookie web trong những lúc vẫn truy cập nội dung truyền thông media của nó. uMatrix gồm có tính năng quản lý user agent và hình thức giới thiệu.

uMatrix sẵn có cho Chrome, Firefox và Opera.

Disconnect

Disconnect cung ứng người tiêu dùng một đại diện hình ảnh chính xác đối tượng và cái gì đang cố gắng kết nối trình duyệt của họ. bằng phương pháp định tuyến toàn bộ truy cập người tiêu dùng qua “đường hầm” mã hóa, Disconnect được chấp nhận người tiêu dùng chọn quảng cáo, phân tích, MXH và truy vấn nội dung trong trình duyệt.

Tuy nhiên, Disconnect là một VPN có quy tắc riêng, tức là nó không làm việc với VPN thông thường. Do đó, nó khá kén người tiêu dùng.

Disconnect

Disconnect có sẵn bản cho Chrome, Firefox, Opera, Safari.

NoScript và ScriptSafe

NoScript là một ứng dụng ngăn chặn script mã độc, sẵn có cho Firefox. ScriptSafe, lấy cảm hứng từ NoScript, hỗ trợ Chrome. Nó không hoàn toàn giống nhau. Nhưng cả hai đều rất đơn giản sử dụng.

HTTPS Everywhere

HTTPS đang dần trở thành tiêu chuẩn an toàn trên Internet, thế nhưng, vẫn còn đó đó một lượng lớn trang ngoài kia không sử dụng nó. Đơn giản vì họ cảm thấy không thiết yếu. Tuy nhiên, nó thực sự hữu ích và tăng độ bảo mật lên rất nhiều. HTTPS Everywhere sẽ buộc những website phải sử dụng https suốt thời gian nhằm bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi. HTTPS Everywhere sẵn có cho Chrome, Firefox và Opera.

người tiêu dùng Safari hoàn toàn có thể sử dụng DuckDuck Go thay thế. Nó chuyển hướng web về phiên bản https.

HTTPS Everywhere

Quản lý mật khẩu

LastPass

LastPass luôn nằm trong top phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất. Nó dễ dùng, cung ứng kho lưu trữ mật khẩu an toàn và có mức giá cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa, người tiêu dùng không phải trả 24 USD/năm để đăng ký gói đặc biệt. Phiên bản miễn phí đã chứa hầu hết tính năng hữu ích nhất.

LastPass
LastPass

Dashlane

Dashlane là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của LastPass, có sẵn những tính năng quản lý mật khẩu tốt nhất nhờ hệ thống an ninh được cấp bằng sáng chế. Dashlane cũng gồm có một UI thân thiện người tiêu dùng, cực dễ quản lý. Tính năng tốt nhất của Dashlane là thay đổi mật khẩu hàng loạt. người tiêu dùng dễ dàng đặt lại hàng trăm mật khẩu cùng một lúc.

Dashlane
Dashlane

giá cả lẻ Dashlane hiện đại là 39.96 USD.

KeePass

KeePass là giải pháp quản lý mật khẩu mã nguồn mở. Nó lưu trữ và mã hóa dữ liệu tại sever riêng. Tính năng này làm giảm lo ngại về kết nối Internet kém bảo mật. Tuy nhiên, quy trình xử lý dữ liệu của nó lại chậm hơn đối thủ cạnh tranh.

keepass
Keepass

Công cụ sao lưu

Bên cạnh phần mềm bảo mật và chống virus, bạn cũng cần sao lưu hệ thống đều đặn để phòng tránh rủi ro khi không thể khôi phục hệ thống.

Cobian Backup

Cobian Backup là một trong số những công cụ sao lưu miễn phí tốt nhất. Nếu bạn muốn sao lưu cục bộ hay qua FTP, Cobian cung ứng một loạt tính năng cao cấp, rất đơn giản sử dụng. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo bản sao lưu đầy đủ, tăng bản sao lưu, sao lưu vi phân cũng như thiết lập cấp độ nén. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo lịch trình sao lưu hằng ngày, xác định số bản sao lưu giữ lại trước khi xóa.

Giao diện Cobian Backup tương đối đơn giản, chương trình chứa đầy đủ công cụ trợ giúp hữu ích khi sử dụng.

Cobian BackupCobian Backup

Backblaze

Nếu bạn thích sao lưu đám mây, hãy nghĩ tới Backblaze. Phần mềm liên tục được đánh giá là giải pháp sao lưu đám mây tốt nhất.

BackBlaze có dung lượng thấp, thiết kế UI cực đơn giản nên cực dễ điều phối. Đối với hầu hết người tiêu dùng, sao lưu liên tục là lựa chọn tốt nhất. tức là, update bản backup mỗi lần bạn thay đổi hay thêm tập tin vào hệ thống. Nghe có vẻ suy giảm tài nguyên hệ thống nhưng trong thực tiễn không phải vậy. Bạn chỉ việc mở Backblaze duy nhất một lần khi tạo bản sao lưu thuở đầu. Lần sau, nó sẽ lặng lẽ tự động tiến hành nhiệm vụ trên nền hệ thống.

Backblaze

BackBlaze hiện có giá cả lẻ là 50 USD/năm/thiết bị, gồm có không giới hạn dữ liệu.

Google Drive

Google Drive được biết đến như ứng dụng sao lưu và đồng bộ của Google. Nó sở hữu giao diện đẹp mắt với vài công cụ bổ sung. Giới hạn dữ liệu tài khoản Google Drive miễn phí là 15GB, đủ để người tiêu dùng lưu trữ tập tin quan trọng hằng ngày.

Phiên bản cho PC vẫn tích hợp Windows Explorer và còn có giao diện hiện đại để duyệt dữ liệu dễ dàng. Google Drive cũng hợp nhất với ứng dụng Google Photos Syncing để người tiêu dùng quản lý ảnh tiện hơn tại cùng một vị trí.

Google Drive
Google Drive

Công cụ mã hóa ổ đĩa

BitLocker

BitLocker là một trong số những tùy chọn mã hóa ổ đĩa toàn diện tốt nhất. Nếu bạn đang dùng Windows 10 Pro, Enterprise, Education, bạn đã sở hữu sẵn BitLocker trên máy. Giờ chỉ việc bật BitLocker lên và học cách sử dụng nó.

BitLocker tuyệt vời nhờ hai yếu tố. Một là tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành hiện tại của bạn. Điều này làm giảm sút những vấn đề liên quan đến lỗ hổng phần mềm bên thứ ba. Thứ hai, nó sử dụng mã hóa mạnh mẽ để giữ an toàn tập tin tuyệt đối và bạn cũng nhiều tùy chọn mở khóa khác.

BitLocker

VeraCrypt

VeraCrypt là lựa chọn thay thế BitLocker tốt nhất, được xây dựng từ “đống tro tàn” của công cụ mã hóa mất giá. Nó có đầy đủ những công cụ tiện lợi, gồm có tạo và gắn ổ đĩa ảo mã hóa, mã hóa phân vùng hoặc toàn bộ drive và kiểm tra trước khi khởi động.

VeraCrypt cung ứng người tiêu dùng một loạt tùy chọn mã hóa phong phú hơn BitLocker. Nó cũng đều có thuật toán hash. Nếu không upgrade lên Windows 10 Pro, VeraCrypt chắc chắn là lựa chọn mã hóa dữ liệu miễn phí lý tưởng.

VeraCrypt
VeraCrypt

Jetico BestCrypt Volume Encryption

Jetico là lựa chọn mã hóa ổ đĩa mất phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó mã hóa một loạt những loại volume, gồm có drive RAID cũng như cung ứng xác thực trước khi boot hệ thống. Tùy chọn hữu ích khác chỉ khởi động khối tin mã hóa lựa chọn trên mạng đáng tin cậy. tức là, nó sẽ khóa driver và chỉ mở nó khi kết nối mạng an toàn đã được xác định trước.

Jetico BestCrypt Volume Encryption

Jetico BestCrypt Volume Encryption hiện tại có giá cả lẻ là 119.99 USD/năm.

hy vọng những công cụ kể trên sẽ giúp máy tính của bạn an toàn, chạy ổn định và nhanh hơn. Nếu biết thêm bất kỳ phần mềm bảo mật nào khác, hãy sẻ chia cùng chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *