Nhiếp Ảnh 360 | Mùa 2 | Tập 24: Tự tay làm lịch với ảnh mình chụp

Bấm vào đây để xem toàn bộ series:

Một năm qua hẳn là tất cả chúng ta đều có rất nhiều ảnh đẹp phải không nào? Vậy tội gì mà không làm một cuốn lịch với chính những ảnh mình chụp nhỉ?

Không chỉ có mỗi thế đâu nhé, 50mm Vietnam cũng có thêm 2 ý tưởng thú vị nữa cho bạn để làm những bộ lịch năm mới nữa đấy nhé!

Link down template lịch:
————-
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:
– Fanpage:
– Website:

#nhiepanh360 #tungthinh #50mmvietnam

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Renmy Dang

  Page có thể làm 1 tập về cách để in chữ kí của photographer vào ảnh trên máy tính cho "gà" được không ạ? dạo này thấy có nhiều trường hợp cướp ảnh người khác quá mà tìm hướng dẫn trên mạng thì tràn lan khó lường, chỉ tin tưởng mỗi Page 50mm Vietnam thôi ạ? Video hoặc bài viết sao cũng được ạ.

 2. bich huyen

  chup bjnh thuong khi di du lich 1 or nhieu ng thi mjnh nen chup toc do , khau do ,iso va che do j de buc anh dc ro net va dep nhat a , mong dc su giup do

 3. Chân Thành Niệm Phật VLT

  A Di Đà Phật – Xin Chào Quý Anh Chị 50mm Vietnam. Chúng tôi đã xem và học tập được từ các bạn rất nhiều! Các Bạn Chup ảnh giỏi rồi mà Trình độ làm phim và dựng phim cũng rất chuyên nghiệp – mình rất thích phong cách của các bạn – nếu đủ duyên các bạn có thể hướng dẫn cách làm phim và dựng phim của các bạn thì hay quá. A Di Đà Phật

 4. Phương Nguyễn lan

  Mình chưa dùng máy ảnh bao giờ mà muốn mua để chụp chân dung và dã ngoại thì mua loại nào dc bạn, tư vấn giúp mình

 5. Viet Dai

  Trong Video thấy 50mm có mấy cái Quotes về Photography hay quá. Hy vọng là có 1 tập nào đó Ad chia sẻ mấy câu này và dịch nghĩa để anh em tiếp lửa đam mê luôn. Đọc mãi câu của anh Boss mà vẫn chưa hiểu :)) Dịch ra có phải như vậy ko ạ ? "Bức ảnh nào là bức ảnh mà bạn yêu thích ? Một trong đó chính là bức ảnh của ngày mai" Ko bik em dịch vậy có đúng ko ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *