Genshin Impact 1.3 đã có nhiều thay đổi đáng kể với nhân vật 5 sao, vũ khí, sự kiện và nhiệm vụ mới. Sau khi tặng người chơi Mối duyên vương vấn (Intertwined Fate), Mora, quặng tăng cấp vũ khí và Character XP trong May Fortune Find You, giờ Genshin Impact có một sự kiện khác hấp dẫn không kém.

Đăng nhập Genshin Impact để nhận quà miễn phí
 • Genshin Impact
 • Genshin Impact cho Android
 • Genshin Impact cho iOS

Nếu muốn có Primogem miễn phí khi chơi Genshin Impact, cách sớm nhất có thể đó là tham gia sự kiện trên web. Và sự kiện mới nhất – Daily Check-In hiện là hoạt động sẽ cho bạn nhiều vật phẩm nhất hoàn toàn có thể trong Genshin Impact.

Sự kiện đăng nhập tặng thưởng trong Genshin Impact

Cách kiếm phần thưởng đăng nhập từng ngày trong Genshin Impact

Những phần thưởng này sẽ không được trao khi bạn đăng nhập trò chơi mà thay vào đó, bạn phải tới web sự kiện.

Để đăng nhập web Mihoyo, bạn cần tạo hình thức đăng nhập thứ hai cho tài khoản Genshin Impact. Sau khi đã đăng nhập vào web của Mihoyo, hãy làm theo hướng dẫn sau:

 1. Tới https://webstatic-sea.mihoyo.com/ys/sự kiện/signin-sea/index.html?act_id=e202102251931481 và đăng nhập tài khoản.
 2. những bạn sẽ tự động nhận được 100 Primogem và một chút Mora.
 3. Click box đăng nhập từng ngày thứ nhất để nhận phần thưởng.
 4. lưu lại trang và quay lại web này mỗi ngày trong vòng 31 ngày để nhận toàn bộ phần thưởng hoàn toàn có thể.

Toàn bộ phần thưởng đăng nhập từng ngày trên web sự kiện Genshin Impact

 • Ngày thứ nhất – 100 Primogem
 • Ngày thứ 7 – 20 Primogem
 • Ngày thứ 14 – 20 Primogem
 • Ngày thứ 21 – 20 Primogem

Như vậy tổng toàn bộ những bạn sẽ nhận được 160 Primogem khi truy cập web sự kiện Genshin Impact. Con số này đủ để mua một Fate đổi lấy một Wish. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thời điểm nhận được miễn phí rất nhiều Mora và cả vật phẩm EXP. Vì thế, nếu vẫn đang cố gắng tăng cấp nhân vật Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay sự kiện đăng nhập này nhé!

những sự kiện tiếp đây trong Genshin Impact

không chỉ là May Fortune Find You, Genshin Impact 1.3 còn tổ chức nhiều sự kiện khác. Từ 11/02/2021 sẽ bắt đầu story quest: Alatus Chapter & The Origin Of Lanterns. Người chơi sẽ có thời điểm sở hữu rất nhiều phần thưởng giá trị, gồm có Primogem, Mora, nguyên liệu tăng cấp vũ khí và tăng XP cho nhân vật. Nó cũng sẽ lưu lại mở đầu sự kiện mới mang tên Tower Defence. Người chơi hoàn toàn có thể tác chiến cùng bè bạn trong sự kiện này và trao đổi phần thưởng nhận được trong Shop của Xiao để đổi lấy nguyên liệu thăng cấp vũ khí, nhân vật, Talent book, Primogem, vương miện trí thức.

Dự kiến sẽ có nhiều sự kiện đăng nhập trò chơi Genshin Impact hơn trong tương lai , bắt đầu từ 26/2 với Night Sky Grace: Lantern Rite Gifts. Nếu là Fan Hâm mộ của Genshin Impact, hãy tích cực tham gia những sự kiện này bởi chúng sẽ cho bạn rất nhiều vật phẩm hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *