không tính tiền Fire Advance Server OB26 đã hé lộ những bí mật thú vị về nhân vật mới Shiro. Hãy cùng Download.vn khám phá toàn bộ thông tin về Shiro trong không tính tiền Fire OB26 nhé!

Nhân vật Shiro mới trong Free Fire

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

upgrade không tính tiền Fire với nội dung mới liên tục là một trong số nhân tố quan trọng nhất khiến tựa trò chơi battle royale này trở thành trò chơi được tải nhiều nhất trái đất trong năm 2020. Và trong không tính tiền Fire OB26 beta vừa mới được hé lộ, nhân vật mới khác, mang tên Shiro cũng đã được bật mí. Dưới đây là mọi điều bạn cần phải ghi nhận về Shiro của không tính tiền Fire, gồm có kỹ năng, diện mạo và nhiều hơn nữa thế nữa.

Thiết kế hình ảnh và xuất thân của Shiro

Nhìn chung, thiết kế của Shiro có phong thái tương tự như những nhân vật “đường phố” khác trong không tính tiền Fire (Steffie, Dasha)… với quần áo và hình xăm kiểu hip-hop. Dù có tên theo phong thái Nhật Bản nhưng Shiro chắc chắn sẽ không giống bất kỳ ai trong không tính tiền Fire. Chúng ta sẽ phải đợi cho tới khi Shiro xuất hiện thì mới biết được xuất thân thật sự. Điều duy nhất mà chúng ta biết tới thời điểm hiện tại là Shiro là một người Ship hàng trong không tính tiền Fire.

Năng lực của Shiro

Shiro có kỹ năng thụ động “Damage Delivery”. Khả năng này hoàn toàn có thể liên quan tới nghề nghiệp của Shiro. Dưới đây là chi tiết kỹ năng của Shiro trong Garena không tính tiền Fire.

  • Ở cấp 1, khi đánh trúng kẻ địch trong vòng 50m, Shiro sẽ gắn thẻ tiến công trong 3 giây. Khi đó, đối phương sẽ bị lộ vị trí trên maps và cú bắn trước tiên vào mục tiêu được khắc ghi sẽ tăng thêm 10% xuyên giáp. & 60 giây hồi chiêu.
  • Ở cấp tối đa, phạm vi kỹ năng sẽ tăng tới 100m, trong thời gian 8 giây, xuyên giáp 100% và hồi chiêu thành 10 giây.
Phân tích năng lực của Shiro

Phân tích năng lực của Shiro

Nhìn chung, những cấp độ kỹ năng của Shiro khá cân bằng. Cấp 1 luôn yếu nhất. Bạn cần upgrade nhân vật sớm nhất hoàn toàn có thể để cải thiện kết quả của kỹ năng.

Ngược lại với năng lực của Moco, Damage Delivery bật mí người chơi bắn bạn thay cho người bạn bắn. Điều này thật sự tuyệt hơn nhiều bởi khi biết vị trí ẩn nấp của những tay súng bắn tỉa đang nhắm tới bạn, việc tránh đạn của họ sẽ dễ dàng hơn.

Với kỹ năng này, Shiro hoàn toàn có thể xử lý những kẻ ẩn nấp, phục kích kết quả hơn. Nếu trang bị một vũ khí sát thương cao như SKS hay SVD, người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể bắn một phát trúng đích với khả năng xuyên giáp chính xác tới 100%. Những hỗ trợ mà kỹ năng này cung ứng thậm chí còn khiến giáp và mũ bảo hiểm ở cấp độ cao nhất cũng trở thành mất tác dụng. Tầm nhìn của kỹ năng này không được sẻ chia với đồng đội – chỉ bạn mới hoàn toàn có thể thấy kẻ thù đã được khắc ghi.

Tuy nhiên, kỹ năng trên của Shiro không thực sự quá mạnh. Nó thuộc dạng phản ứng. Nó kết quả hơn trong trận chiến tay đôi. những bạn sẽ có lợi thế sát thương ở cú bắn trước tiên.

Vũ khí tốt nhất để phối hợp với năng lực của Shiro không tính tiền Fire

Súng Free Fire SVD

SVD

SVD là vũ khí AR mạnh trong những trận chiến tầm xa. SVD cũng đều có khả năng xuyên giáp (67 điểm) hiếm thấy ở kho súng không tính tiền Fire. SVD hoàn toàn có thể tạo ra một combo sức mạnh lớn khi phối hợp với kỹ năng của Shiro không tính tiền Fire.

Woodpecker

tương tự như như SVD, Woodpecker là vũ khí bắn tầm xa tốt với sát thương và xuyên giáp cao. Mặc dù chỉ số sức mạnh của Woodpecker vừa được giảm, nó vẫn là một vũ khí tuyệt vời đủ khiến kẻ thù phải hối tiếc vì đã bắn bạn.

M82B

M82B sẽ tăng sức mạnh chiến đấu cho bạn khi phối hợp với năng lực của Shirou. Khi Shirou khắc ghi kẻ thù trong bom keo, M82B sẽ giúp bạn hạ gục địch đằng sau rào chắn này.

M1887

M1887 cũng là một súng không tính tiền Fire mạnh với sát thương và khả năng công phá cao. Khi phối hợp với kỹ năng của Shirou, nó sẽ tạo ra một combo tiến công hoàn hảo, giúp bạn bắn một phát trúng địch. Thêm vào đó, tính năng theo dõi của Shiro không tính tiền Fire còn giúp bạn đuổi theo và đánh bại đối thủ dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *