Kriss Vector rất có thể đi kèm theo với khả năng Dual Wield vũ khí (2 tay 2 súng) – nó sẽ là một trong những vũ khí mạnh nhất trong miễn phí Fire nếu điều đó xảy ra.

miễn phí Fire Max cho Android                   miễn phí Fire Max cho iOS

Danh sách vũ khí có lẽ là phần quan trọng nhất của bất kỳ trò chơi bắn súng nào, và miễn phí Fire không phải là một ngoại lệ. Garena luôn cố gắng củng cố kho vũ khí của miễn phí Fire bằng phương pháp bổ sung thêm những khẩu súng mới độc đáo để người chơi có thêm những lựa chọn mới để chiến đấu. trong bản update mới nhất OB25, một vũ khí mới xuất hiện có tên là Kriss Vector.

Kriss Vector thuộc loại súng SMG, có khả năng Dual Wield
Kriss Vector thuộc loại súng SMG, có khả năng Dual Wield

Kriss Vector là súng gì?

Vũ khí này đã có trong dữ liệu trò chơi một thời gian – mọi người đã thấy nó quay về trong phiên bản beta 2017. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng, phải mất 3 năm để thứ này được đưa vào trò chơi. Kriss Vector rất có thể đi kèm theo với khả năng sử dụng kép, mang lại kết quả sát thương gấp hai lần.

Kriss Vector là một khẩu súng khá phổ biến trong Counter-Strike Global Offensive. Nhóm phát triển rất có thể đã gỡ bỏ hoàn toàn kho vũ khí khỏi CS:CO và chuyển nó sang miễn phí Fire hồi đó. PUBG Mobile cũng đều có Kriss Vector.

Súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn ngắn
Súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn ngắn

những thông số của sung Kriss Vector trong miễn phí Fire

Kriss Vector thuộc loại súng SMG. Ty nhiên, nó có chút khác lạ so với những khẩu SMG khác trong miễn phí Fire. điểm mạnh của súng là độ bắn chính xác cao và độ giật thấp, đổi lại nó có kích thước băng đạn thấp nhất trong số những súng SMG trong trò chơi, với chỉ 19 viên đạn.

Khả năng sát thương mỗi lần bắn của Vector cũng thấp hơn so với những súng cùng loại. Đây có lẽ là một nỗ lực để cân bằng khẩu súng để bạn cũng rất có thể sử dụng kép hai vũ khí mà không bị quá áp lực. Mở rộng băng đạn là điều bắt buộc khi sử dụng Kriss Vector.

Kriss Vector có thể là một trong những vũ khí mạnh nhất trong Free Fire
Kriss Vector rất có thể là một trong những vũ khí mạnh nhất trong miễn phí Fire

Khi nào Kriss Vector được phát hành?

vẫn chưa tồn tại ngày chính xác nhưng với việc nó xuất hiện trong bản update server nâng cao mới nhất thì khả năng cao là nó sẽ ra mắt trong bản vá tiếp theo. rất có thể là ở sự kiện Năm mới của miễn phí Fire vào cuối tháng này.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *