Trao đổi, giao thương là cách tuyệt vời để bạn nhận được những món đồ thiết yếu trong Minecraft. Tuy nhiên, không phải toàn bộ dân làng ở Minecraft đều giống nhau. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những dân làng đáng để trao đổi nhất trong Minecraft.

Dân làng Minecraft
  • Minecraft
  • Minecraft trực tuyến
  • Minecraft cho Android
  • Minecraft cho iOS

Dân làng là một phần của vũ trụ Minecraft. thuở đầu, làng mạc trong trò chơi là ngôi nhà của những cư dân không tồn tại trí tuệ và hạn chế tài nguyên như đồ ăn, vật dụng trong hòm đồ của thợ rèn. Thế nhưng sau đó, những ngôi làng đã được phát triển, gồm có những kiểu mới cho từng biome, nhiều hòm đồ hơn, thậm chí cả kẻ thù Illagers cần phải giải quyết. Một trong số update quan trọng nhất phải kể tới đó là trao đổi vật dụng với dân làng. Mỗi dân làng Minecraft sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoàn toàn có thể cho bạn rất nhiều vật liệu quan trọng.

Top dân làng Minecraft đáng để bạn trao đổi

  • Shepherd – Người chăn cừu
  • Cartographer – Người vẽ map
  • Toolsmith – Thợ rèn
  • Fletcher – Thợ chế tác cung tên
  • Mason – Thợ xây

Shepherd – Người chăn cừu

Người chăn cừu trong Minecraft

Đối với những ai muốn chế tác ngọc lục bảo, xây dựng một trang trại cừu và tìm Shepherd trong làng là cách hay để kiếm một số tiền thiết yếu cho trao đổi. Những dân làng Minecraft này thường cung ứng len. bạn cũng hoàn toàn có thể đổi 18 len lấy 1 viên ngọc lục bảo. Tiến hóa Shepherd sẽ được cho phép người chơi Marketing thuốc nhuộm ngọc. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi ngọc lấy giường, banner nhưng chúng không đáng giá. Dân làng Minecraft đảm nhận vai trò chăn cừu khi có máy dệt gần đó.

Cartographer – Người vẽ map

Người vẽ bản đồ trong Minecraft

Nếu ưa khám phá, chắc chắn bạn muốn tới thăm người vẽ map địa phương – một dân làng Minecraft sẽ đảm nhận vai này khi đứng cạnh bàn vẽ map. Nhân vật này cung ứng giấy được trao đổi bằng ngọc lục bảo. tăng cấp nhân vật này, bạn thực sự hoàn toàn có thể khởi động một chuyến phiêu lưu đích thực. Một số Cartographer còn cung ứng cả map khám phá để đổi lấy la bàn và nhiều hơn nữa 10 ngọc lục bảo. map hoàn toàn có thể dẫn người chơi tới gần Ocean Monument hoặc Woodland Mansion cực hiếm.

Toolsmith – Thợ rèn

Thợ rèn trong Minecraft

Nếu có dân làng Minecraft mang tới cho người chơi những dụng cụ tồn tại thiết yếu thì đó chỉ hoàn toàn có thể là Toolsmith. Nhân vật này hoàn toàn có thể cung ứng ngọc lục bảo để đổi lấy than, sắt hoặc đá lửa. Những viên ngọc sau đó hoàn toàn có thể dùng để trao đổi một số công cụ từ thợ rèn.

Tất nhiên, người chơi có thiết chế tác một số công cụ mà thợ rèn có. Như vậy, bạn hoàn toàn có khả năng đổi một số lượng ngọc lục bảo thích hợp để lấy công cụ kim cương hay sắt ma thuật, thậm chí cả xẻng, rìu và cuốc. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy thợ rèn gần bàn rèn.

Fletcher – Thợ chế tác cung tên

Thợ rèn cung nỏ trong Minecraft

những loại vũ khí trong Minecraft ngày càng đa dạng và hữu ích hơn theo sự phát triển của trò chơi. Vì thế, sử dụng một dân làng Minecraft chuyên chế tác cung tên là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giỏi hơn trong lĩnh vực này. Hai trao đổi tiềm năng thuở đầu là 1 trong những ngọc lục bảo đổi 32 gậy và 16 mũi tên đổi lấy 1 ngọc lục bảo. những thanh toán giao dịch sau đó gồm có cung tên thông thường và ma thuật hoàn toàn có thể đổi tới 21-22 ngọc lục bảo. Fletcher cũng đồng ý đổi đá lửa, lông thú hoặc dây bện lấy ngọc lục bảo. Một dân làng Minecraft sẽ đảm nhận vai trò này khi đứng bên cạnh bàn ăn.

Mason – Thợ xây

Thợ xây trong Minecraft

Những ai thích xây dựng những khối hình sẽ thích làm việc với thợ xây. Tuy nhiên, dù bạn không tồn tại đam mê này, Mason vẫn hoàn toàn có thể là nguồn tài nguyên đổi ngọc lục bảo tốt nhất lúc chơi trò chơi Minecraft. Giữa những cấp Novice và Journeyman, Mason hoàn toàn có thể cung ứng cho người chơi ngọc lục bảo đổi lấy đá, đất sét, andexit, điorrit, đá granit. toàn bộ những vật phẩm này cực dễ thu thập trong hạng động, đất sét thì luôn có ở dưới đầm lầy. Nếu bạn đang tìm cách tìm thấy nhanh những khối đất nung hoặc thạch anh đẹp thì hai cấp thợ xây Expert và Master sẽ giúp bạn. những dân làng ở cạnh thợ đẽo đá sẽ nhận vai trò thợ xây trong Minecraft.

Trên đây là một số dân làng Minecraft đáng để bạn trao đổi, thanh toán giao dịch vật phẩm. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *