Hồi máu nhanh cực kỳ quan trọng trong Garena miễn phí Fire. Những nhân vật có kỹ năng hồi máu tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn sống sót trên đấu trường miễn phí Fire.

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

miễn phí Fire có hệ thống nhân vật độc đáo, khiến nó trở thành nổi trội hơn hẳn những tựa trò chơi cùng thể loại khác. Garena miễn phí Fire có hơn 40 nhân vật không giống nhau với kỹ năng trợ giúp chiến đấu riêng. Có những kỹ năng giúp bạn tăng sát thương, tốc độ chạy và hồi HP, EP.

Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn top nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trò chơi miễn phí Fire tính tới thời điểm hiện tại.

Nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong trò chơi miễn phí Fire

  • Notora
  • A124
  • Alok
  • Skyler
  • K

Notora

Nhân vật hồi máu trong Free Fire

Cô nàng tomboys Notora là một thành viên của nhóm mô tô, nổi trội với kỹ năng Race’s Blessing – khôi phục HP cho toàn bộ liên minh đang sử dụng cùng phương tiện với cô ấy. Ở mức cao nhất, kỹ năng này của Notora sẽ hồi 5HP sau mỗi 2 giây cho toàn bộ những ai đi cùng xe.

Notora hiện bị đánh giá khá thấp. Tuy nhiên, cô ấy thực sự hữu ích ở cơ chế Squad, nhất là khi đồng đội nằm xa vùng an toàn. Kỹ năng của Notora thuộc loại thụ động nên bạn cũng hoàn toàn có thể dùng nó cùng với những skill chủ động khác. không tồn tại giới hạn hay thời gian hồi chiêu khi sử dụng kỹ năng của nhân vật miễn phí Fire này.

A124

A124 có khả năng trị thương cao trong Free Fire

A124 là người máy chiến đấu có kỹ năng chủ động mang tên Thrill of Battle. Khi kích hoạt kỹ năng này, nó sẽ tăng tốc độ tiêu thụ EP và hồi máu nhanh hơn. Ở mức tối đa, A124 hoàn toàn có thể biến 50EP thành HP nhanh gọn. Kỹ năng này tạo lợi thế lớn cho A124 trong trận đánh 1 chọi 1. phối hợp với những nhân vật khác như Miguel, những bạn sẽ không khi nào hết EP.

Tuy nhiên, kỹ năng của A124 là chủ động. Nó có thời gian hồi chiêu lâu, tới 90 giây. Vì thế, bạn cần tính toán thời điểm sử dụng nhân vật này đúng thời điểm thay cho chỉ mải dùng Thrill of Battle bất kể khi nào hoàn toàn có thể.

Alok

Alok trong Free Fire

Alok là một trong số nhân vật tuyệt nhất của miễn phí Fire. Kỹ năng Drop the Beat của Alok tạo một vòng tròn tăng tốc độ di chuyển và HP cho toàn bộ người chơi bên trong. Ở mức tối đa, Alok hoàn toàn có thể hồi 5HP mỗi giây trong vòng 10 giây. Tăng tốc độ di chuyển cũng là một hỗ trợ tuyệt vời ở những trận đánh sống còn.

Skyler

Skyler trong Free Fire

Skyler là một trong số nhân vật mới nhất ở trò chơi miễn phí Fire. Anh ấy vừa là giám đốc điều hành, vừa là nhạc sĩ nổi tiếng. Khi Skyler kích hoạt kỹ năng Riptide Rhythm, những bạn sẽ thấy một sóng xung kích phá hủy toàn bộ bức tường keo (Gloo Wall) cản trở đường đi của nó.

Kỹ năng này cũng đều có một nhân tố thụ động, giúp Skyler hồi HP nhanh hơn mỗi khi anh ấy tạo Gloo Wall. Ở mức cao nhất, khả năng hồi HP sẽ bắt đầu từ 9 điểm và cung ứng cho Skyler một lượng máu lớn. Trong trường hợp này, bạn cũng hoàn toàn có thể coi Gloo Wall như một Med Kit chất lượng hơn.

K

Nhân vật K trong Free Fire

K là nhân vật miễn phí Fire dựa trên DJ người Mỹ gốc Ấn – KSHMR. Kỹ năng Master of All được cho phép anh ấy chuyển đổi giữa 2 cơ chế. Một là tăng thụ động EP cho tới 150. Hai là tiêu hao 500% EP. EP tối đa của K cũng được tạo thêm 250.

K sẽ cung ứng cho bạn khả năng hồi máu vô hạn ở cơ chế thứ nhất và phục hồi nhanh ở cơ chế thứ hai. Điều này khiến K cực kỳ khó bị giết trong chiến đấu. Rõ ràng, không thể phủ nhận K là nhân vật hồi máu, trị thương tốt nhất trong trò chơi miễn phí Fire.

Trên đây là một số nhân vật hồi máu nhanh, tốt nhất cho bạn khi chơi miễn phí Fire. Nếu biết thêm nhân vật nào khác, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *