Xayne là nhân vật mới và đã sẵn sàng để chơi trong miễn phí Fire OB27. Dưới đây là gợi ý trang bị và thú nuôi đồng hành tốt nhất cùng Xayne trong Garena miễn phí Fire.

Nhân vật Xayne mới trong Free Fire

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

thú nuôi và vũ khí nên trang bị cho Xayne trong miễn phí Fire

 • thú nuôi nào tương thích với Xayne trong miễn phí Fire?
  • Rockie
  • Thám tử Panda
  • Dreki
 • Vũ khí nên trang bị cho Xayne trong miễn phí Fire
  • Súng máy hạng nhẹ (M60/M249/Kord)
  • M82B

thú nuôi nào tương thích với Xayne trong miễn phí Fire?

Nhìn chung, Xayne nên đồng hành cùng những thú nuôi hiếu chiến hoặc có khả năng hồi máu tốt bởi tăng thêm 80HP của Xayne chỉ là tạm thời. Nó sẽ mất đi khi hết hạn thời gian.

Rockie

Thú cưng Rockie trong Free Fire

Xayne tối đa rất có thể hồi chiêu trong 100 giây. Bạn không thể dùng nó thường xuyên. Kỹ năng Stay Chill của Rockie sẽ giảm thời gian này xuống còn 85, được cho phép bạn sử dụng tuyệt kỹ của Xayne thường xuyên hơn.

Thám tử Panda

Thám tử Panda trong Free Fire

khi sử dụng Xayne, khả năng hồi máu của những bạn sẽ thấp hơn so với K hay Alok. Tuy nhiên, thám tử Panda rất có thể khắc phục được điều đó. Sau mỗi lần kill, những bạn sẽ nhận lại được 10HP. Dù không phải con số lớn nhưng mỗi một điểm HP trong miễn phí Fire đều cực kì quý giá, nhất là khi chiến đấu.

Dreki

Dreki trong Free Fire

Dragon Glare của Dreki phát hiện kẻ thù đang dùng medkit ở nửa đường kính nhất định, được cho phép bạn tìm và tiến công họ. Đây là bổ sung tuyệt vời cho kỹ năng tiến công của Xayne.

Vũ khí nên trang bị cho Xayne trong miễn phí Fire

Kỹ năng của Xayne nhân đôi sát thương lên bom keo và lá chắn, vì thế, bạn nên trang bị cho cô ấy ổ đạn lớn hoặc rất có thể mở rộng.

Súng máy hạng nhẹ (M60/M249/Kord)

Súng máy hạng nhẹ trong Free Fire

Súng máy hạng nhẹ đã được tăng cấp hàng loạt trong miễn phí Fire OB27 với 3 vũ khí có sức mạnh mới nếu bạn cúi người khi sử dụng chúng. phối hợp súng miễn phí Fire này với Xayne, bạn cũng rất có thể “nghiền nát” lá chắn hoặc bom keo để đánh kẻ thù ở phía sau chúng.

M82B

M82B trong Free Fire

M82B cũng tăng sát thương lên Gloo Wall. Khi phối hợp với Xayne, sát thương sẽ tăng gấp 2. bạn cũng rất có thể phá hủy cả tường và kẻ địch ở phía sau nó chỉ bằng một hoặc 2 viên đạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *