Crowd City có lối chơi giống như như dòng trò chơi .io nhưng chứa đựng nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn mẹo chơi trò chơi Crowd City tác dụng nhất.

Crowd City là trò chơi hành động chiến đấu PvP đang gây “sốt” trên mobile. Đúng như tên thường gọi, mục tiêu trò chơi là tạo ra một đám đông lớn nhất hoàn toàn có thể. Bạn có một giải pháp an toàn để làm điều này là chọn ngẫu nhiên cư dân tham gia vào đám đông của bạn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai điều đó theo cách hiếu chiến hơn: đánh phá bang hội của người chơi khác để chiếm lấy thành viên của họ. Crowd City thực sự là trò chơi giải trí thú vị, tràn ngập thú vui. Và nếu làm theo hướng dẫn cách chơi Crowd City dưới đây, những bạn sẽ thống trị bảng xếp hạng Crowd City trong thời gian ngắn.

Crowd City cho Android Crowd City cho iOS

Cách chơi trò chơi Crowd City

 • Cách chơi Crowd City trên PC
 • Crowd City.io
 • Con số nói lên mọi thứ
 • thu nhận quân trước, tiến công sau
 • Tìm hiểu sơ đồ thành phố
 • Có nên “ăn” hết toàn bộ quân đối thủ?
 • thu nhận quân ngày càng nhiều

Cách chơi Crowd City trên PC

Cách chơi Crowd City trên PC

bạn cũng hoàn toàn có thể chơi Crowd City trên PC qua những phần mềm giả lập Android phổ biến như BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer.

Ngoài ra, ApowerMirror cũng là một trong số ứng dụng kết nối không dây dễ nhất trên cả PC và thiết bị di động. ApowerMirror được chấp nhận người tiêu dùng truyền phát hoạt động trên Dế yêu lên màn hình lớn của PC hoặc Mac. Chương trình này cũng hoàn toàn có thể stream video, ảnh, nhạc và những ứng dụng khác trên Dế yêu. Hơn nữa, công cụ này còn được chấp nhận bạn chơi trò chơi mobile trên PC, thậm chí hoàn toàn có thể trực tiếp điều khiển trò chơi bằng chuột & bàn phím. ApowerMirror hữu ích và có rất nhiều tính năng nâng cao khiến gameplay mượt mà, ít giật lag hơn.

Để chơi Crowd City trên PC bằng ApowerMirror, bạn cần:

 • Tải và thiết lập ApowerMirror trên PC và ApowerMirror cho Android. Mở nó.
 • Kết nối cả hai thiết bị bằng cáp USB.
 • Bật trình gỡ lỗi USB trên Android và chọn Allow this computer. Sau khi thiết lập ứng dụng này thành công, mở nó, rồi chạm START NOW.
 • sau cùng, mở Crowd City trên Dế yêu và bắt đầu chơi nó trên PC.

Crowd City.io

Crowd City có lối chơi gần giống trò chơi .io. trò chơi đặt người chơi vào một đấu trường giới hạn thời gian. Người chơi cần hoàn thành mục tiêu để vươn lên đầu bảng xếp hạng. Tất nhiên, những bạn sẽ gặp phải một số đối thủ cạnh tranh và cần hạ gục họ mới mong lên thứ hạng cao hơn.

Con số nói lên mọi thứ

Nếu không chắc bản thân cần gì để tiêu diệt đối thủ, toàn bộ việc bạn phải làm là kiểm tra xem số lượng quân của bạn có cao hơn họ không. Nếu có, hãy tự tin đuổi theo mục tiêu đám đông phía trước cho tới khi “nuốt chửng” hết đội quân của đối phương. Nếu không, hãy tới khu vực thành phố ít đông đúc hơn để thu thập thêm quân.

Đội quân trong Crowd City

thu nhận quân trước, tiến công sau

Nếu vẫn chưa nắm vững luật chơi Crowd City, bạn nên theo hướng dẫn hoặc quy trình như vẫn thường làm ở trò chơi PvP khác. Xây dựng sức mạnh của bạn, ở trò chơi này là quân số, rồi tiến công. Làm thế nào biết mình đã đủ quân số. rất giản đơn, kiểm tra góc phía trên bên phải, nếu tên của bạn nằm ở trên đầu, bạn hoàn toàn không tồn tại gì phải sợ, bạn cũng hoàn toàn có thể tiến công bất kỳ đội đối thủ gặp trên trường. Ngược lại, hãy tránh đối đầu đội có màu tương ứng tên người chơi đang ở vị trí cao hơn bạn.

Tập trung thu nạp quân trong Crowd City

Tìm hiểu sơ đồ thành phố

Thành phố có nhiều ngóc ngách để buộc đối thủ di chuyển tới vùng nào đó. những bạn sẽ nhận thấy maps Crowd City tiềm tàng rất nhiều hẻm và ngõ cụt giúp bạn tạo bẫy “tử thần”, tiêu diệt nhanh gọn đối thủ. Vì thế, tìm hiểu kỹ sơ đồ thành phố cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn bảo vệ bản thân trước những kẻ tiến công minh phương pháp lẩn trốn hoặc tránh vùng chết… Nếu là người theo đuổi, bạn chỉ việc theo dõi kẻ thù và mong muốn chúng không thu thập được nhiều quân hơn bạn. Khi đối thủ mắc lỗi, hãy di chuyển ngay tới đó để tiến công.

Tìm hiểu sơ đồ thành phố Crowd City

Có nên “ăn” hết toàn bộ quân đối thủ?

Có, bạn nên đảm bảo toàn bộ lính của đối thủ đều nằm gọn trong đội quân của bạn. Thế nhưng, nếu đủ dũng cảm, bạn cũng hoàn toàn có thể tha cho một người, để họ thu thập thêm quân, rồi tiến công lần nữa. bằng phương pháp được chấp nhận nạn nhân thu thập nhiều quân hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể cho bản thân. Tuy nhiên, hành động này cũng tiềm tàng rủi ro vì bạn cũng hoàn toàn có thể không lúc nào bắt được kẻ thù đó nữa, nhưng họ cũng không thể cướp lại quân từ bạn. Tốt nhất, bạn vẫn nên tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù khi hoàn toàn có thể để tránh đối thủ khác cướp mất.

thu nhận quân ngày càng nhiều

Mục tiêu của Crowd City như đã nói từ đầu là tập hợp số quân lớn nhất hoàn toàn có thể trong một khoảng thời gian ngắn. tức là, bạn nên thu thập người cho tới giây sau cùng. Hãy để ý tới màu sắc di chuyển trên maps để chọn đường đi tương thích và “nuốt gọn” đội đối phương ngay trong lúc hoàn toàn có thể. Một mẹo hữu ích là nên tránh đội có số quân thấp ở phần đầu trò chơi, thay vào đó, triệu tập vào đội sở hữu quân số gần bằng bạn để tiết kiệm thời gian. Hãy cố gắng giành lấy những phần thưởng lớn. Chúng hữu ích và thực sự là thành tích đáng nể để khoe với bè bạn.

mong muốn những mẹo kể trên giúp bạn chơi Crowd City vui vẻ, thoải mái hơn khi rảnh rỗi. Nếu có bí kíp nào khác, đừng ngại sẻ chia với chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *