Lương 7 Triệu Vẫn Giàu Nhờ Cách Này Của Tỷ Phú Lý Gia Thành. Người làm thuê với mức lương 7 triệu thì làm sao để giàu, mua nhà mua xe với mức lương được xem là thấp đó. Ở video này tỷ phú Lý Gia Thành sẽ tiết lộ cách chi tiêu với mức lương 7 triệu bạn sẽ có thể trở nên giàu có và nhà đẹp se sang chỉ là điều sớm muộn nếu các bạn áp dụng các cách này của tỷ phú Lý Gia Thành. Các bạn nhớ áp dụng và cách quản lý tài chính của bản thân nhé.
#luong7trieu, #cachlamgiau,#lamgiaunhanh
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. nguyen vu luan

  Vân ông tỉ phú này ở Hongkong không phải ở VN. Cho hỏi ở VN tiền trọ, tiền xăng xe (chưa kể xe hỏng hóc) tiền bệnh tật, phụ cấp gia đình nữa những phần đó lấy đâu ra mà lương 7tr sau 4 năm mua nhà được.

 2. Tao Mai

  Cho là ko tiêu gì .vá miệng lại..ốm đau chờ chết .thi 1tháng 7 triệu ..mà 4năm mới có 348triệu. Lấy mô ra xây nhà mua xe..nghe vãi

 3. Mong Nguyen

  nói như làm toán 1+1= 2 ấy. tiền đám tiệc, tiền bệnh tật thuốc men đâu. bộ siêu nhân hay ji khỏe mãi để đi làm

 4. Djdjd Siid

  Từ bé tao toàn mời ăn chúng nó thôi…chả được lợi lộc chó gì.toàn bị lợi dụng….còn lương 7triệu.có tháng đi ăn đám cười đám khóc hêt mẹ một nửa.thằng tây cả đời ko bao gio phải chi cho đám cưới đám khóc.vì chúng nó toàn ra nhà thờ là xong..ko thể áp dụng theo văn hóa từng vùng khác nhau đc. Ok

 5. Thành Nguyễn

  Lý thuyết là vậy nhưng thực tế chi phí thêm tiền đt , xăng xe , đám cưới , đám giỗ , thuốc men ,cho cha mẹ , cho con ăn , học …

 6. Khám Phá vlg 86

  Thực tế thằng bạn nó cưới mất luôn tiền ăn cả tuần, và đặc biệt nữa là 7tr đưa cho vợ 5tr, còn 2tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *