chắc rằng khi nhận được những lời chúc và quà vào trong ngày sinh nhật, thì chúng ta sẽ gửi những lời cảm ơn thật gia đình và bè bạn,… Đây là một việc rất cần thiết để thể hiện sự biết ơn chân thành, sự tôn trọng của tôi đối với người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cho chúng ta.

Lời cảm ơn sinh nhật

Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu đến cho toàn bộ mọi người một số lời cảm ơn trong ngày sinh nhật cực kì chân thành và ý nghĩa sâu sắc, để gửi đến cho gia đình và bè bạn. Xin mời những bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết tiếp trong tương lai.

Lời cảm ơn sinh nhật chân thành và ý nghĩa sâu sắc nhất

 • Lời cảm ơn sinh nhật hay đăng tải Facebook, Zalo,…
 • Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật sau khi kết thúc tiệc sinh nhật
  • 1. Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật gửi tới gia đình
  • 2. Gửi lời cảm ơn sinh nhật tới bè bạn
  • 3. Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp
 • Lời cảm ơn sinh nhật bằng Tiếng Anh
 • Lời cảm ơn sinh nhật bằng hình ảnh

Lời cảm ơn sinh nhật hay đăng tải Facebook, Zalo,…

Hiện nay hầu hết những MXH như Facebook, Zalo,… đều sẽ gửi thông báo đến cho bè bạn của chúng ta khi đến ngày sinh nhật của tôi. Với tính năng này, thì bè bạn cũng rất có thể gửi lời chúc đẹp đẽ đến cho mình, khi đó mỗi lần phản hồi từ chúng ta sẽ thể hiện lòng chân thành của tôi với lời chúc tới từ bè bạn.

Tuy nhiên nếu số lượng lời chúc của bè bạn quá nhiều mà chúng ta không thể gửi lời cảm ơn đến từng người một, chính vì điều này mà mình cần phải đăng một bài viết thật ấn tượng để gửi lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến cho bè bạn. tiếp trong tương lai, sẽ là những lời cảm ơn sinh nhật hay và chân thành đăng tải MXH:

1. Nhiều tin nhắn, comment chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn reply sót ai không nữa. Mình cảm ơn toàn bộ mọi người rất nhiều nhé! Yêu thương toàn bộ mọi người nhiều nhiều!

2. Con xin cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của toàn bộ người thân, gia đình. Mình cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật từ toàn bộ bè bạn, anh chị em nhé!! Xin chúc bè bạn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền!

3. Ngày hôm nay đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay em đã nhận được được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn toàn bộ những lời chúc mọi người giành cho em trong ngày hôm nay. Yêu toàn bộ mọi người!

4. Mình xin cảm ơn toàn bộ mọi lời chúc sinh nhật của bè bạn, anh, em, người thân. Xin chúc toàn bộ mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé!

5. Sinh nhật xa nhà trước tiên… Thực sự cảm ơn toàn bộ mọi người đã gửi lời chúc đến em! Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn. Mình cảm ơn toàn bộ anh chị em bè bạn nhiều vì đã nhớ đến mình trong ngày sinh nhật này!

6. Chân thành cảm ơn triệu phú đình facebook .Cảm ơn toàn bộ những bác những chú những anh chị em.những đồng nghiệp đã gửi lời chúc đẹp đẽ tới sinh nhật của tôi.

7. “Lại thêm một tuổi

Cám ơn toàn bộ mọi người đã chúc mừng sinh nhật Tớ.

I love you… so much.“

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật sau khi kết thúc tiệc sinh nhật

1. Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật gửi tới gia đình

 • Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được có mặt trên đời. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.
 • Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay cho hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.
 • Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm cúng ngọt ngào của mẹ thay cho bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.
 • Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng trước tiên trong đời.
 • Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dậy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình. Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không hề dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.
 • Con cảm ơn cha mẹ đã dậy con biết vực lên và đi lên bằng đôi chân của tôi. Dù chậm nhưng con sẽ không khi nào còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.
 • Con xin cảm ơn ba mẹ và những cô chú lặng lẽ tổ chức cho con bữa party sinh nhật quý giá này, con sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.
 • Đây là lần sinh nhật thứ 31 mà mọi người chung vui cùng con. Con xin cảm ơn mọi người và cầu mong cho tình cảm gia đình mình lúc nào cũng bền đẹp và sâu sắc.
 • Đã lâu lắm rồi anh không tồn tại ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay, tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc và con cái nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn trời đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.

2. Gửi lời cảm ơn sinh nhật tới bè bạn

 • Cảm ơn những thím đã chúc mừng sinh nhật em, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ luôn. Dù đã sang băm nhưng em vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha! Cảm ơn mọi người lắm lắm vì đang đi vào chung vui với em nạ! Muốn mãi mãi “nhỏ hoài không lớn”!
 • Cảm ơn toàn bộ những lời chúc sinh nhật của những bạn giành cho mình trong ngày sinh nhật hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu toàn bộ những bạn.
 • Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của tôi. mong muốn những điều đẹp đẽ nhất với bạn và mọi người.
 • Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo ra một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!
 • Xin cám ơn mọi người đã giành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Tôi sẽ mãi mãi không quên buổi tiệc sinh nhật này vì những bạn đã không tiếc thời gian để đến chung vui với tôi. Thank you!!!
 • Hỡi lũ “bồ tèo” lâu năm, cám ơn “bọn mày” vì những món quà nhỏ xinh và những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau nhé.
 • Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được những bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa sâu sắc riêng tương thích với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn toàn bộ mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều đẹp đẽ sẽ đến với mọi người.
 • Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của tôi. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành!

3. Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến đồng nghiệp

 • Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buổi party nói chung và sinh nhật của tôi nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn toàn bộ mọi người đã cho mình một ngày sinh nhật cực kì hạnh phúc!
 • Em xin chân thành cảm ơn những anh chị, những sếp và những bè bạn đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc đẹp đẽ nhất đến em. Trân trọng và biết ơn toàn bộ mọi người. Mãi yêu!
 • Cảm ơn toàn bộ mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em! Và cũng cảm ơn toàn bộ anh chị em, bè bạn đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều… Mãi thương!
 • Em cảm ơn sếp đã nhớ và chúc mừng sinh nhật em! Sếp quả là một người cực kì chu đáo đấy ạ! Em sẽ cố gắng ở bên sếp, cùng sếp góp sức thật nhiều năng lượng cho công ty mình! Em cảm ơn!
 • Em cảm ơn anh, chị nhiều nha! Không ngờ anh, chị biết sinh nhật của em luôn đấy. Nhờ có lời chúc của anh, chị mà em cảm thấy cực kì vui vẻ, hạnh phúc trong sinh nhật này. Em cũng xin chúc anh, chị cùng gia đình vui vẻ, hạnh phúc nha!

Lời cảm ơn sinh nhật bằng Tiếng Anh

1. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

=> Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi những bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

2. Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

=> Cảm ơn những bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn những bạn.

3. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

=> Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn!! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… toàn bộ đều đặc biệt hơn. rất có thể Chúa phù hộ toàn bộ những bạn.

4. Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

5. Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

=> Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn.

6. Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

=> Cảm ơn những bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! những bạn rất ngọt ngào!

7. Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

=> Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

8. I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

9. Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

=> Cảm ơn toàn bộ những bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ toàn bộ mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

10. I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

=> Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

11. Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Lời nói của bạn có ý nghĩa sâu sắc rất nhiều với tôi.

12. Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

=> Lời chúc mừng sinh nhật từ những người chăm sóc cho bạn cũng tương tự – “Chúa chúc lành cho bạn với cùng 1 triệu đô la kiểm tra”. Với những điều ước này, người ta rất có thể sống lâu.

13. No matter how old we get, we’ll always need the tư vấn of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

=> Cho dù chúng tôi có bao nhiêu tuổi, chúng tôi luôn cần sự hỗ trợ của bè bạn. Cảm ơn bạn một lần nữa, những tình nhân của tôi, vì đã ở bên tôi vào trong ngày sinh nhật của tôi.

14. I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.

=> Tôi không nghĩ về nó như là một năm cũ hơn. Tôi nghĩ về nó như là một năm của việc có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn.

15. Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

=> Cảm ơn toàn bộ vì những lời chúc ấm cúng của bạn. Chúc toàn bộ chúng ta một cuộc sống hạnh phúc phía trước. Yêu toàn bộ những bạn!!!

16. Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu mọi người nhiều.

17. Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!

=> Chào mọi người, Tôi chỉ muốn cảm ơn toàn bộ mọi người và cho mọi người biết là tôi rất hạnh phúc khi được mọi người quan tâm, sẻ chia trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn.

18. There are no words to show my appreciation!

=> Không một lời nói nào rất có thể diễn tả hết lòng biết ơn của tôi.

19. I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your kind greetings and blessings. I’m sure that with all these wishes, it will become a great year.

=> Tôi đã bị choáng ngợp bởi nhận được rất nhiều sự để ý cho sinh nhật của tôi và xin cảm ơn toàn bộ những bạn vì lời chào và phước lành của những bạn. Tôi chắc chắn rằng với toàn bộ những mong muốn này, nó sẽ trở thành một năm tuyệt vời.

20. Hi everyone! Thank you for all your birthday greetings. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. I hope you are all doing well. I will get in touch with each and everyone soon.

=> Chào mọi người! Cảm ơn toàn bộ những bạn đã chúc mừng sinh nhật. Vâng, một năm dài được thêm vào tuổi của tôi, nhưng nó thật tuyệt vời khi nghe lời chúc từ bạn. Tôi hy vọng toàn bộ những bạn đều làm tốt. Tôi sẽ sớm liên lạc với mọi người.

Lời cảm ơn sinh nhật bằng hình ảnh

Lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người
Lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người
Gửi lời cảm ơn sinh nhật đến bạn bè
Gửi lời cảm ơn sinh nhật đến bè bạn
Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Ảnh lời cảm ơn sinh nhật
Ảnh lời cảm ơn sinh nhật
Hình ảnh lời cảm ơn trong ngày sinh nhật
Hình ảnh lời cảm ơn trong ngày sinh nhật

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *