Trong Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, Ahri là một pháp sư đường giữa cực kì nổi trội. không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn mà cô nàng hồ ly này còn có sát thương phép thuật cũng như khả năng cơ động rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi Ahri trong bài viết dưới đây. 

Tải LMHT Tốc chiến cho Android Tải LMHT Tốc chiến cho iOS

LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn chơi Ahri – Cửu vĩ hồ ly

Kỹ năng của Ahri

Nội tại – Mị Lực Vastaya

  • Nhận 1 cộng dồn mị lực mỗi khi sử dụng kĩ năng trúng đối thủ. Khi đủ 3 cộng dồn, kĩ năng tiếp theo trúng đòn sẽ hồi lại 30 (30 + 45% SMPT) máu cho Ahri.

Kỹ năng 1: Quả cầu ma thuật

  • Ném một quả cầu ma thuật gây (40 + 35% SMPT) sát thương phép trên đường bay, sau đó gây thêm (40 + 35% SMPT) sát thương chuẩn trên đường quay về.

Kỹ năng 2: Lửa Hồ Ly

  • Ahri triệu hồi 3 quả cầu phép xung quanh và gây (40 + 30% SMPT) sát thương phép cho kẻ địch xung quanh cô. Đồng thời Ahri nhận thêm 40% tốc chạy giảm dần trong một.5s.
  • Kẻ địch chỉ nhận 30% sát thương cho quả cầu lửa thứ 2 trở đi. Mục tiêu của quả cầu sẽ ưu tiên mục tiêu trúng Hôn Gió trước. 

Kỹ năng 3: Hôn Gió

  • Ahri sử dụng phép thuật mê hoặc kẻ địch trúng đòn trên đường thẳng, gây (60 + 50% SMPT) sát thương phép. Kẻ địch bị mê hoặc sẽ chịu thêm 20% sát thương kĩ năng của Ahri trong 5s và bị bắt buộc đi về phía Ahri trong một.4s. 

Kỹ năng cuối: Phi Hồ

  • Ahri lướt theo hướng chỉ định và gây (60 + 35%SMPT) sát thương phép cho 3 mục tiêu gần nhất. Ahri rất có thể dùng 3 lần kỹ năng này trước khi nó hồi chiêu. Đây là kỹ năng tạo sự cơ động cho Ahri. 

Thứ tự tăng kĩ năng: Kỹ năng 1 -> Kỹ năng 2 -> Kỹ năng 3. Chiêu cuối tăng đúng level. 

Phép hỗ trợ cho Ahri

  • Tốc Biến
  • Thiêu Đốt

Trang bị cho Ahri

những trang bị chính gồm có: Vọng Âm của Luden, Giày Phàm Ăn, Quả Cầu Vô Cực, Mũ Phù Thủy Rabadon, không bao giờ thay đổi Ma Pháp, Quỷ Thư Morello. 

Ngoài ra những bạn cũng rất có thể lên những trang bị khác tùy theo tình hình trận đấu. 

Chúc những bạn thành công với Ahri trong LMHT: Tốc chiến!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *