Trong Liên minh huyền thoại, Ornn là một vị tướng khá đặc biệt khi hoàn toàn có thể rèn ra những trang bị độc nhất cho đồng đội và khả năng đi đường trên rất tốt. Tuy nhiên, gần đây Ornn dần dần vắng bóng trong những trận đấu vì không thể hợp với meta trò chơi hiện tại. Hãy cùng xem thêm cách chơi Ornn với áo choàng gai dưới đây để mang vị tướng này quay về với đường trên quen thuộc nhé. 

Tải Liên minh huyền thoại

LMHT: Hướng dẫn chơi Ornn đường trên với Áo choàng gai cực bá đạo

Ornn không phải là một đấu sĩ quá mạnh về khoản gây sát thương hay đè lane đối thủ mà sức mạnh của Ornn tới từ nội tại “đúc đồ” đặc biệt và khả năng khống chế mạnh. Với cách chơi Ornn sử dụng item áo choàng gai từ sớm, bạn gần như sẽ không phải sợ bất kể kẻ thù nào trên top, kể cả là những đấu sĩ mạnh mẽ như Renekton, Irelia…

Trước hết, khi vào trò chơi người chơi Ornn cần chỉnh bảng ngọc của tôi. Đặc biệt lưu ý cần phải có ngọc Thị trường tương lai, điều này sẽ giúp Orn có lượng tiền dư dả hơn để mua được giáp gai sớm nhất có thể hoàn toàn có thể. những ngọc trong bảng ngọc gồm có: 

  • Ngọc siêu cấp: Quyền năng bất diệt
  • Ngọc phụ Kiên Định: Tàn phá phá hủy, Giáp cốt, Lan tràn
  • Ngọc phụ Cảm hứng: Thấu thị vũ trụ, Thị trường tương lai

Cách chơi cũng khá đơn giản. Ở giai đoạn bắt đầu trận đấu, bạn hãy mua cho mình trang bị Giáp lụa (300 vàng) thay cho những item mở màn khác như khiên Doran hay Kiếm Doran. Sau khi ra lane, hãy cố gắng farm khoảng 6 đợt lính cùng với sự hỗ trợ của ngọc Thị trường tương lai là người chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể mua item Áo choàng gai. Sau khi có được món đồ này, việc đi lane sẽ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều và khiến những đấu sĩ có sát thương vật lý cao trên top phải dè chừng. 

Khi đã có Áo choàng gai, những hiệu ứng hồi máu vốn là thế mạnh của những đấu sĩ đường trên như Aatrox, Renekton, Irelia… sẽ bị giảm đi đáng kể với Vết thương sâu khiến cho Ornn dễ dàng kiểm soát lane và tiếp tục hướng tới những trang bị cao cấp khác. 

Chúc những bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *