Penthouse – trận đánh thượng lưu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều người đón xem hiện nay. Sau khi thành công với phần 1, thì không để cho sự mong ngóng của khán giả được lâu, thì nhà sản xuất phim tiếp tục cho ra mắt phần 2 của bộ phim gồm 12 tập.

Poster phim Cuộc chiến thượng lưu 2

Quả thật không phụ lòng mong đợi của khán giả, với những tình tiết phim cực kì hấp dẫn, cùng với nhiều nhân vật mới xuất hiện khiến cho bộ phim ngày càng được nhiều khán giả đón xem. Để giúp cho mọi người không thể bỏ qua được bất kỳ tình tiết nào của bộ phim, thì tiếp trong tương lai Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Lịch phát sóng và cách xem phim Penthouse phần 2, mời những bạn cùng xem thêm.

1. tóm lại bộ phim Penthouse – trận đánh thượng lưu

* Thông tin về bộ phim Penthouse

Thời lượng: 95 phút/tập
Diễn viên: Eugene, Kim So-yeon, Lee Ji Ah, Um Ki-joon, Park Eun-seok, Yoon Jong-hoon
Nhà sản xuất: Choi Young-hoon
Đạo diễn: Joo Dong-min
Năm phát hành: 2020

* Trailer bộ phim Penthouse phần 2

* tóm lại nội dung phim trận đánh thượng lưu 2 tập 6

Trong tập 6 của bộ phim sẽ xoay quanh vụ án Eun Byul hành hung Bae Ro Na. Đúng vào lúc Seo Jin gọi Ro Na để trao phần thưởng thì bảo vệ của trường Cheong A chạy vào hét lớn, nói rằng có người bị ngã ở cầu thang. toàn bộ mọi người trường cùng chạy tới, và rất hoảng hốt khi thấy một nữ sinh nằm bất động dưới cầu thang và nạn nhân không ai khác đó là Ro Na.

Khi này, Eun Byul đã bỏ chạy, cùng lúc đó, chuông báo cháy vang lên khiến cho hiện trường vụ án trở thành hỗn loạn và mọi người xô đẩy nhau cùng tháo chạy. Ha Yoon Cheol lúc đầu đứng về phía Oh Yoon Hee bảo vệ Ro Na, không cho ai rời khỏi hiện trường. Cảnh sát nói với Seo Jin và Yoon Cheol, người gây án hoàn toàn có thể thù ghét nạn nhân và rất hiểu thiết kế trường Cheong A khi bật chuông báo cháy để đánh lạc hướng.

Seo Jin đã rất nhanh phát hiện được hung thủ đó là Eun Byul chính vì đã bắt gặp cô nàng sợ hãy đm chiếc váy đầy máu của tôi mà bỏ đi. Tuy nhiên vì lời hứa sẽ bảo vệ con gái mà Seo Jin đã tới trường tìm chiếc cúp nhưng lại bị Yoon Cheol nhanh hơn một bước, anh đã chuyển chiếp cúp từ tủ đồ của Eun Byul sang tủ của Seok Kyung.

Seo Jin nhanh gọn phát hiện hung thủ thực sự là Eun Byul bởi bắt gặp cô nàng sợ hãi, đem chiếc váy có đầy vết máu bỏ đi. Seo Jin hứa sẽ bảo vệ con gái bằng mọi giá. Cô tới trường tìm chiếc cúp nhưng Yoon Cheol đã nhanh hơn một bước. Anh chuyển chiếc cúp từ tủ đồ của Eun Byul sang tủ của Seok Kyung.

Ngay lập tức Joo Seok Kyung – Con gái của Dan Tae đã bị bắt. Tuy nhiên cô nàng nhanh gọn đã được thả tự do vì có dẫn chứng ngoại phạm. Chiếc cúp cho rất nhiều dấu vân tay nhưng không tồn tại dấu vân tay của Seok Kyung. Seok Hoon cũng đem theo một Bức hình chụp cả nhóm ngay trước giờ trao cúp, có sự xuất hiện của Seok Kyung, nhưng lại bị thiếu mất Ro Na và Eun Byul.

Tuy nhiên để bảo vệ cho con gái của tôi, mà Ha Yoon Cheol đã phản bội lại Yoon Hee, và sắp xếp cho người bảo vệ hiền lành kia là tự thú đã sơ ý đẩy và giết hại Ro Na. Để xem được diễn biến tiếp theo của bộ phim thì mời những bạn đón xem tập 7 của bộ Phim Penthouse – trận đánh thượng lưu 2.

2. Lịch chiếu phim Penthouse – trận đánh thượng lưu 2

Hiện tại ngoài được phát sóng tại kênh SBS của Hàn Quốc, thì tại Việt Nam khán giả hoàn toàn có thể đón xem bộ phim này vào lúc 22h30 vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên ứng dụng Vieon, bắt đầu từ ngày 19/02/2021.

3. Hướng dẫn xem Penthouse – trận đánh thượng lưu 2 trên Vieon

Xem Penthouse – trận đánh thượng lưu trên máy tính

Truy cập vào Vieon

Bước 1: thứ nhất, chúng ta sẽ truy cập vào website xem phim trực tuyến Vieon bằng phương pháp ấn vào nút tải phía trên.

Bước 2: Tại trang chủ của web, nhấn vào hình tượng tìm kiếm ở góc bên phải phía trên màn hình. Sau đó, nhập từ khóa “trận đánh thương lưu 2” hoặc “Penthouse 2”.

Nhấn vào ô tìm kiếm

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ trình chiếu đoạn trailer của bộ phim, để theo dõi những bạn hãy click chuột vào nút Xem ngay.

Ấn nút Xem ngay

Bước 4: Kéo màn hình xuống phía dưới, rồi ấn vào tập phim mà mình thích xem.

Chọn tập phim

Bước 5: Click chuột vào hình tượng hình vuông để xem phim với kích thước full màn hình.

Click chuột vào biểu tượng hình vuông

Xem phim Penthouse – trận đánh thượng lưu trên Dế yêu

Tải Vieon trên Android Tải Vieon trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Vieon trên Dế yêu của tôi lên, sau đó nhấn vào hình tượng kính lúp ở phía phía trên màn hình.

Bước 2: Nhập từ khóa “trận đánh thương lưu 2” hoặc “Penthouse 2”.

Bước 3: Tại phần giới thiệu của bộ phim, hãy vuốt màn hình xuống phía dưới, sau đó chọn tập phim mà bạn muốn xem.

Nhấn vào ô tìm kiếm Nhập từ khóa Penthouse Chọn tập phim

Bước 4: sau cùng, những bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu xem bộ phim này trên ứng dụng Vieon trên Dế yêu.

Bắt đầu xem phim Cuộc chiến thượng lưu

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *