Để trải nghiệm Liên minh huyền thoại: Tốc chiến với giả lập LDPlayer được mượt mà hơn, trò chơi thủ cần tăng tỉ lệ khung hình (FPS) lên cao, và tối đa là 120 FPS. Bài viết tiếp trong tương lai sẽ hướng dẫn những bạn bật 120 FPS khi tham gia Tốc chiến trong LDPlayer.

Tải LDPlayer

LDPlayer: Hướng dẫn bật 120 FPS cho LMHT Tốc chiến

thứ nhất những bạn cần bật tính năng root cho giả lập LDPlayer bằng phương pháp vào seting -> Khác -> Bật được chấp nhận Root. 

Cũng ở phần seting, những bạn chọn tab seting trò chơi, tích chọn vào Bật cơ chế frame rate cao và chọn seting rate120 FPS.

Bước tiếp theo những bạn hãy vào trò chơi Tốc chiến và tắt frame rate 60 FPS trong phần seting đi.

Sau khi đã hoàn thành những bước trên, ta bắt đầu tiến hành thiết lập để trò chơi hiển thị với 120 FPS. những bạn ra ngoài màn hình chính và chọn Trình quản lý tập tin.

Mở lần lượt theo đường dẫn: /storage/emulated/0/Android/data/com.riotgames.league.wildrift/ files /

Savedata / Local /Mở lần lượt 2 thư mục có số hiện ra cho tới khi thấy file có tên Setting. Lưu ý quan trọng: những bạn cần bật tính năng được chấp nhận root ở bước trên thì mới thấy được những thư mục trong đường dẫn.

Nhấn chuột phải vào file Setting và chọn Open With -> Editor

Thay đổi chính xác giá trị ở frequencyMode từ “true” thành “3” sau đó nhấn nút lưu lại ở góc trên bên phải.

Vậy là xong, hiện nay những bạn hãy vào trò chơi Tốc chiến để kiểm tra xem tốc độ khung hình đã đạt 120 FPS vẫn chưa nhé. Nếu vẫn chưa, những bạn hãy kiểm tra lại những bước bật tỉ lệ khung hình cao và tắt 60fps trong trò chơi đã tiến hành vẫn chưa.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *