Mình hứa làm lạp xưởng bò rất lâu nhưng nay mới có dịp đăng clip cho các bạn. Cách làm ruột tươi rất đơn giản, cách sấy khi không có nắng và không có lò sấy nhé. Mình sấy bằng lò nướng.
Hương vị rất thơm và đậm đà, nếu kg dùng rượu mai quế lộ và không dùng rượu áp xanh vẫn sẽ làm được lạp xưởng bò rất ngon.
Quá tuyệt vời phải không ạ? Vậy thì còn suy chừng chờ gì mà không cùng nhau vào bếp nào?
Natha Food

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

Comments

 1. Hoang Duong

  Rượu áp xanh, mà màu trắng? Rượu áp xanh này đã qua xử lý hóa chất rồi, có trời mới biết là hóa chất gì, dạy bậy bạ người ta bắt chước không có rượu hóa chất áp xanh này sẽ không thành lạp xường.

 2. Kim Nguyen

  Nguoi My lam sach ruot heo xong vui trong muoi , phu nhieu muoi de ca nam nay qua nam khac , de trong tu lanh ,khi nay dung lam xuc xich thi lay ra, no rat dai va chac khong bi xi rach gi het

 3. Atlantic Ocean

  Chị cho em hỏi là lạp xưởng e k sấy mà đem đi phơi nắng 2 ngày, nhg khi nấu lên thì có vị chua chua. Không biết là do nguyên nhân gì và chị có thể giúp e cách khắc phục k để lần sau k bị thế nữa k ạ? E cảm ơn chị nhiều 😊

 4. Loc nguyen

  Chị ơi bên em người chăm, ko ăn được thịt heo, mà tung lò mò của người chăm làm bằng thịt bò vụn nên dai lắm, muốn làm kiểu này giống người việt. Ko biết mình thay mở heo bằng bò, rồi thịt heo thành gà được ko chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *