Duo Mode trong không tính tiền Fire là gì? Dưới đây là mọi điều bạn cần phải ghi nhận và cách giành thắng lợi trong Duo Mode của Garena không tính tiền Fire.

Duo Mode trong Free Fire

Garena không tính tiền Fire cho iOS Garena không tính tiền Fire cho Android

Duo Mode trong không tính tiền Fire là cơ chế nằm ở giữa solo bình thường và Squad Mode. Nó vẫn giữ gameplay hỗn chiến ở solo nhưng gấp 2 số lượng đội trên maps so với Squad. Mặt khác, với đồng đội, những người bị hạ gục sẽ không chết ngay lập tức. Do đó, chiến đấu tầm xa không hữu ích ở cơ chế này.

Bài viết sẽ cung ứng cho bạn một số mẹo về cách tác chiến, hạ gục đối thủ và sống sót cho tới cuối trận đấu.

Cách giành thắng lợi trong Duo Mode của không tính tiền Fire

  • Thông báo cho đồng đội mọi thông tin hữu ích
  • Hỗ trợ đồng đội
  • Giao tiếp và hợp tác cực kỳ quan trọng
  • Cảnh giác nếu không biết vị trí của hai kẻ địch

Thông báo cho đồng đội mọi thông tin hữu ích

Trong Duo Mode của không tính tiền Fire, những bạn sẽ có thêm một đôi mắt để do thám vùng lân cận. Hãy tận dụng nó. Khi triển khai những cuộc gọi, tốt nhất, bạn nên sử dụng chỉ đường trên maps nhỏ bởi đó là điểm chung duy nhất của bạn và đồng đội.

Hãy trao đổi trang bị với bạn đồng hành để có bộ phương tiện chiến đấu tương thích. Tìm thấy công cụ mà bạn không hề chỗ để đem theo? Hãy khắc ghi nó trên maps để bè bạn cũng hoàn toàn có thể đến nhặt nó.

Cách giành chiến thắng trong Duo Mode của Free Fire

Hỗ trợ đồng đội

Kỹ năng của Alok, Chrono hay K đều rất hữu ích ở cơ chế này. Chúng không những giúp bạn hồi máu cho đồng đội mà còn nhân đôi hỗ trợ sức mạnh nếu được dùng đúng cách.

Giao tiếp và hợp tác cực kỳ quan trọng

Dùng voice chat và những điểm khắc ghi trên maps để cả hai luôn cùng chung hướng. Đi cùng để hỗ trợ nhau nhưng không ở quá gần nhau. Việc người chơi thiếu kinh nghiệm thường bắn súng vào một liên minh vô tình chặn đường khá phổ biến trong không tính tiền Fire. Hơn nữa, cả hai người đều hoàn toàn có thể bắn đạn cùng lúc nếu ở ngay cạnh đối phương nên không ai có đường để thoát cả. Như vậy thật nguy hiểm phải không?

Cách tốt nhất là dùng số của bạn để định vị. Nhờ đó, bạn nắm được vị trí của đồng đội ngay lập tức. Khi 2 người cùng triệu tập ngắm bắn một mục tiêu, bạn cũng hoàn toàn có thể giành thắng lợi dễ hơn. Đừng tự ý bỏ đi và đừng để đồng đội một mình.

Tác chiến tốt cùng đồng đội trong Free Fire

Cảnh giác nếu không biết vị trí của hai kẻ địch

Luôn kiểm tra kỹ năng khu vực xung quanh xem có kẻ thù ẩn nấp ở đâu đó hay không khi đang cố gắng hồi sinh đồng đội. Hãy làm như vậy với cả kẻ địch bị hạ gục. Hãy chuẩn bị phục kích và dùng kẻ đó làm mồi nhử để đánh bại đối thủ còn sót lại.

Ngắm bắn ở những góc không giống nhau. Điều này khá quan trọng bởi kẻ thù tránh được đòn tiến công của bạn ở một hướng nhưng hoàn toàn có thể vô tình lạc vào đường đạn của đồng đội ở hướng khác.

Trên đây là một số mẹo sống sót và chiến đấu kết quả ở Duo Mode trong không tính tiền Fire. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *