Kalahari là maps sa mạc khá lớn trong không lấy phí Fire. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều vị trí loot đồ tốt trên Kalahari của Garena không lấy phí Fire.

Vị trí loot đồ trên Kalahari của Free Fire

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Kalahari lấy cảm từ những vùng sa mạc không giống nhau trên toàn cầu. Điểm kỳ lạ nhất về Kalahari của không lấy phí Fire là có rất nhiều ẩn ý cho biết vùng này trước đây đã từng ngập chìm trong nước, chẳng hạn như tàu ngầm bị đắm, thuyền mắc cạn, thậm chí cả bộ xương khổng lồ của quái vật biển. Tuy nhiên, những tàn tích trên maps này lại trái ngược với điều đó chính vì nó lại cho thấy nơi đây là một vùng đất liền cho con người xây dựng sự sống. Kalahari có một số vị trí loot đồ tốt nhất có thể cho bạn. Bài viết viết sẽ tổng hợp lại những vị trí loot đồ tốt nhất trên Kalahari khi chơi không lấy phí Fire để bạn tiện tìm kiếm nhất nhé!

TOP vị trí loot đồ tốt nhất trên maps Kalahari của không lấy phí Fire

  • Stone Ridge
  • Santa Catarina
  • The Sub
  • Command Post
  • Refinery

Stone Ridge

Stone Ridge là một nơi tuyệt vời để hạ cánh nếu bạn đang chuẩn bị cho một số hành động hỗn chiến và đọ sức sớm. Bạn luôn hoàn toàn có thể tham gia vào trận chiến ngay lập tức bằng phương pháp leo lên thang. Nếu sống sót ra khỏi Stone Ridge, người chơi từ những Command Post hoàn toàn có thể đóng quân tại đây.

Stone Ridge trong Free Fire

Santa Catarina

Một thị trấn xinh đẹp khác có con tàu bị đắm bên cạnh – Santa Catarina là vị trí loot đồ cơ bản, rất tốt cho bạn ở giai đoạn đầu của không lấy phí Fire. Do kích thước lớn, bạn không thể khám phá hết Santa Catarina trong thời gian ngắn, vì thế, hãy chỉ triệu tập vào những vị trí quan trọng, chẳng hạn như trên tàu bị đắm.

Santa Catarina trong Free Fire

The Sub

The Sub là một trong số vị trí độc đáo nhất ở không lấy phí Fire với tàu ngầm bị mắc cạn trên núi. Nó là địa điểm hoàn hảo để bắn tỉa và có khả năng cao sẽ xuất hiện những khẩu súng bắn tỉa. Chính vì thế, rất nhiều người thích tiếp đây đây. Nhìn chung, với độ cao lớn, bạn cũng hoàn toàn có thể ở trên đỉnh khu vực này một lúc để bắn tỉa mọi thứ đang di chuyển.

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi nhảy bởi bạn cũng hoàn toàn có thể tử nạn nếu có bước nhảy sai lầm hay bị hụt chân.

The Sub trên Kalahari của Free Fire

Command Post

Command Post là một khu vực “hot”. Nó có rất nhiều đồ loot nằm rải rác trong một khu vực rộng lớn, tương thích với nhiều người chơi. Nếu đang tham gia chính sách đồng đội, hạ cánh tại đây chắc chắn những bạn sẽ phải đối mặt với cùng 1 trận chiến đẫm máu. Dù có nhiều đồ loot nằm bên trong lều hay nhà ở, Command Post nổi tiếng là nơi chứa vũ khí hạng nặng và những trang bị áo giáp. Khác Refinery, đây không phải nơi nên cắm trại.

Command Post trong Kalahari của Free Fire

Refinery

Giàn khoan dầu ở giữa sa mạc này là một trong số những địa điểm nổi tiếng nhất mà người chơi không lấy phí Fire thường tìm cách hạ cánh xuống. Cả người tiến công và đóng quân đều hoàn toàn có thể tận dụng nó bởi nơi đây có rất nhiều vũ khí và đạn dược nằm rải rác khắp nơi dù giàn khoan này nằm ở trên cao. Hãy chuẩn bị cho một số cuộc giao tranh tầm gần sau khi người chơi hạ cánh. Dùng zipline gần đó nếu muốn xuống dưới mặt đất.

Refinery trong Free Fire

Trên đây là một số địa điểm loot đồ tốt nhất trên maps Kalahari. hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *