Xayne là nhân vật mới nhất vừa được bổ sung vào Garena không lấy phí Fire. Dưới đây là cách có được Xayne trong không lấy phí Fire OB27 hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận Xayne miễn phí trong Free Fire

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Cách có Xayne miễn phí trong không lấy phí Fire OB27

Garena biết người chơi gọi hệ thống nhân vật của không lấy phí Fire là “pay-to-win”- trả tiền để sở hữu. Vì thế, hãng luôn cố gắng giúp người chơi tiết kiệm chi phí qua những sự kiện top-up (nạp tiền). Ở sự kiện này, người chơi hoàn toàn có thể dùng một ít kim cương để mở khóa một thứ gì đó miễn phí.

Đây là phương pháp cung ứng những nhân vật mạnh cho nhiều người chơi hơn để sự cân bằng trò chơi không bị thay đổi quá nhiều sau mỗi bản vá. Nhân vật OP trước đây, Chrono đã từng được tặng trong sự kiện Top-up.

Người chơi cần mua 200 kim cương để có nhân vật mới Xayne và hơn 300 cho gói Extreme của Xayne. Nhân vật được mở khóa miễn phí nên bạn cũng hoàn toàn có thể dùng kim cương cho mọi thứ khác. Sự kiện này nối dài một tuần và kết thúc vào 21/4.

Sức mạnh của Xayne

Kỹ năng của Xayne trong Free Fire

Kỹ năng Extreme Encounter của Xayne là tiến công siêu mạnh. Khi được kích hoạt, nó tạm thời tăng thêm 80HP và 40-100% sát thương lên khiên và bom keo cho người chơi. Người chơi mất HP ở cuối thời gian dùng chiêu này, nhưng thiệt hại không khiến tử vong (những bạn sẽ không bị giết nếu chỉ còn 79HP).

Hiệu lực của chiêu thức này là 10 giây với thời gian hồi chiêu giảm từ 150 giây xuống còn 100 giây ở cấp 6.

Khi chiến đấu, nếu mục tiêu của bạn dùng bom keo hoặc lá chắn, bạn chỉ việc kích hoạt kỹ năng này để vượt qua chướng ngại và đánh bại đối thủ. Extreme Encounter sẽ làm kẻ thù phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt bom keo.

Trên đây là cách có Xayne miễn phí trong không lấy phí Fire. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *