Khi chơi không lấy phí Fire, nắm được vị trí của kẻ thù mang lại lợi thế lớn cho bạn trong chiến đấu. Dưới đây là 3 nhân vật không lấy phí Fire có khả năng theo dấu kẻ thù mà bạn nên sở hữu.

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

không lấy phí Fire là trò chơi bắn súng tồn tại hàng đầu toàn cầu hiện nay. Đây là trận đánh sống còn thực sự của 50 người chơi tại một hòn đảo hoang. Chỉ có một người chơi giành thành công, vì thế, ngoài kỹ năng chiến đấu tốt, thông tin là nhân tố cực kỳ quan trọng. Ở bài viết này, hãy cùng Download.vn liệt kê nhân vật không lấy phí Fire có khả năng phát hiện vị trí của kẻ thù nhé!

Nhân vật không lấy phí Fire có khả năng theo dõi địch

Moco

Moco trong Free Fire

Moco là một trong số nhân vật nhiều năm nhất ở Garena không lấy phí Fire. Cô ấy có đôi mắt của hacker, giúp người chơi theo dõi kẻ thù mục tiêu trong 5 giây và khiến địch khó chạy thoát hơn. Đây là một kỹ năng thụ động nên bạn cũng hoàn toàn có thể dành vị trí năng lực chủ động cho nhân vật không lấy phí Fire khác.

Moco cũng là nhân vật tuyệt vời cho người chơi không lấy phí Fire miễn phí bởi họ hoàn toàn có thể mua cô ấy từ Shop với giá chỉ 8.000 xu.

Clu

Clu trong Free Fire

Khả năng Tracing Steps của Clu sẽ hé lộ vị trí của kẻ thù không nằm sấp hay ngồi xổm trong 7 giây mà đang ở cách cô ấy 50m. Đồng đội của Clu hoàn toàn có thể thấy thời gian hồi chiêu 50 giây trên màn hình.

Clu là nhân vật hỗ trợ đội tốt nhất bởi cô ấy giúp đội lên kế hoạch đánh địch dễ dàng bằng phương pháp do thám những khu vực xung quanh để kịp thời phát hiện những mối nguy hại tiềm tàng. Kỹ năng của Clu cực hữu ích trong chiến đấu. Tuy nhiên, vì Tracing Steps là năng lực chủ động nên bạn không thể dùng kỹ năng OP khác như của Chrono hoặc K.

Shirou

Shirou trong Free Fire

Shirou là nhân vật không lấy phí Fire mới vừa được phát hành. Shirou được tặng miễn phí cho toàn bộ người chơi đăng nhập không lấy phí Fire vào 27/2. Kỹ năng Damage Delivered theo dõi kẻ thù bắn Shirou trong 8 giây và trang bị xuyên giáp 100% cho anh ấy ở lần bắn tiếp theo.

Với năng lực của Shirou, bạn dễ dàng dùng shotgun bắn một phát trúng địch bởi họ đã được theo dõi ngay từ đầu. Shirou thực sự là nhân vật không lấy phí Fire được tặng tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Lưu ý, đây cũng là kỹ năng thụ động nên bạn cũng hoàn toàn có thể phối kết hợp nó với skill của Chrono và tạo ra combo phản công mạnh mẽ.

thú nuôi Dreki

Dreki trong Free Fire

Rồng Dreki là thú nuôi mới trong không lấy phí Fire. Nó cung ứng cho người chơi khả năng khắc ghi kẻ thù đang dùng Medkit trong vòng 10m. không nhất thiết phải nói nhiều, đây chắc chắn là kỹ năng khó tin vẫn chưa từng thấy ở thú nuôi của không lấy phí Fire. Về cơ bản, nếu muốn biết khi nào địch ở trạng thái dễ tiến công nhất và Dreki sẽ giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *