Dreki là một thú nuôi mới trong Garena không lấy phí Fire. Dưới đây là mọi điều bạn nên biết về Dreki trong không lấy phí Fire.

Rồng Dreki trong Free Fire

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Những điều bạn nên biết về Dreki trong không lấy phí Fire

Dreki là một chú rồng đáng yêu với đôi mắt to lấp lánh, đôi cánh nhỏ, cánh tay & chân ngắn và một chiếc đuôi bốc lửa. Với vẻ ngoài đáng yêu, Dreki trở thành thú nuôi dễ thương nhất trong trò chơi battle royale không lấy phí Fire. Hơn nữa, chú rồng con này còn rất có thể “đánh cắp trái tim” của bạn bằng 3 hành động và nhiều skin hấp dẫn. Dreki có 3 hành động gồm có: Celebration, Play, Show.

  • Celebration: Dreki sẽ tiến hành hành động ca tụng hay tán dương mỗi khi vui. Khi bạn đánh bại kẻ thù hay dùng đồ cứu thương, bạn cũng sẽ thấy Dreki làm việc này.
  • Play: những bạn sẽ mở khóa hành động Play khi tăng cấp Dreki. bạn cũng rất có thể dùng hành động này trong bảng lệnh.
  • Show: Hành động này rất có thể được dùng trong bảng lệnh.
Kỹ năng của Dreki trong Free Fire

Cấp tối đa của Dreki trong không lấy phí Fire là 7. Bạn phải cho Dreki ăn nếu muốn tăng cấp nó. không lấy phí Fire cung ứng 2 skin đẹp cho Dreki, gồm có một skin mặc định và Splashy Dreki. Với skin Splashy Dreki, thú nuôi của bạn trông sẽ độc đáo và ưa nhìn hơn. Ngoài ra, bạn cần tăng cấp thú nuôi và trả kim cương để nhận skin đặc biệt dành riêng cho Dreki. Sau khi mở khóa, bạn cần đặt tên cho chú rồng con này.

Hãy đặt cho Dreki một chiếc tên hay và ấn tượng, chẳng hạn như Draco, Coco, Kiki, Dream, Dudu, Dino, Dodo, Dracone, thậm chí rất có thể lấy cả tên thú nuôi đang nuôi hay tên của bè bạn bạn muốn. Nhiều người chơi không lấy phí Fire còn đặt tên cho vật nuôi theo tên món ăn, đồ uống, trái cây. Booyah cũng là một tên không lấy phí Fire hay để đặt cho rồng Dreki.

Thi triển kỹ năng của Dreki trong Free Fire

Kỹ năng của Dreki trong không lấy phí Fire

Dreki có năng lực đặc biệt mang tên Dragon Glare. Nó giúp chủ nhân xác định vị trí của đối thủ đang dùng Medkit trong nửa đường kính 10m. Kỹ năng này được kích hoạt trong vòng 3 giây ở cấp thứ nhất. Khi tăng cấp thú nuôi lên mức độ 5, rồng Dreki rất có thể định vị kẻ thù trong phạm vi 40m trong vòng 5 giây.

Khi lên cấp 6, Dreki có khả năng xác định vị trí 2 kẻ địch dùng Medkit trong nửa đường kính 20m trong vòng 4 giây. Nếu nâng lên cấp 7, Dreki định vị được 4 đối thủ dùng Medkit trong phạm vi 30m trong 5 giây. những bạn sẽ cảm thấy như thể đang dùng “wallhack” khi đưa thú nuôi này vào trận đấu xếp hạng.

Kỹ năng đặc biệt của Dreki trong Free Fire

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể liên tục kích hoạt kỹ năng đặc biệt này. Vì thế, Dreki là người bạn đồng hành lý tưởng với những ai hiếu chiến, muốn hạ gục nhiều mục tiêu hơn để tăng K/D. Chú rồng này sẽ giúp bạn xác định kẻ thù có HP thấp đang ở gần. Đó là thời điểm tuyệt vời để giết họ thật nhanh.

Hơn nữa, đem theo Dreki, bạn không lo bỏ sót kẻ thù sau khi gây sát thương cho họ. Nhiều mục tiêu sẽ cố gắng lẩn trốn sau khi bị thương để hồi máu. Thế nhưng, Dreki sẽ không để họ chạy thoát.

Mẹo sử dụng Dreki tác dụng trong không lấy phí Fire

Hiện Dreki không tồn tại sẵn để mua. Bạn cần dùng kim cương để hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện nạp tiền để nhận thú nuôi đáng yêu và mạnh mẽ này. Dreki là một trong số người bạn đồng hành tốt nhất ở không lấy phí Fire hiện tại. Dưới đây là một số mẹo dùng Dreki tác dụng để giành nhiều thành công hơn trong trò chơi:

  • Nên mua đồ ăn để tăng cấp Dreki lên cấp tối đa.
  • Mỗi đội chỉ việc một Dreki ở cấp cao nhất. bạn cũng rất có thể trang bị 2 Dreki cho đội để xác định vị của toàn bộ thành viên trong đội của đối thủ.
  • Sau khi kích hoạt kỹ năng của Dreki, hãy tiếp cận kẻ thù sớm nhất rất có thể bởi mục tiêu sẽ dùng Medkit trong 7 giây. Sau thời gian này, họ sẽ khôi phục toàn bộ HP và sẵn sàng phản công. Hãy tìm một con đường an toàn để tiếp cận mục tiêu.
  • Bạn cũng rất có thể ném lựu đạn nổ để hạ gục kẻ thù ngay lập tức. Nhờ nó, bạn không cần tới gần họ nữa bởi người chơi giàu kinh nghiệm vẫn rất có thể giết bạn ở mức HP thấp hơn.

Trên đây là mọi điều bạn nên biết về rồng Dreki trong không lấy phí Fire. Nếu biết thêm mẹo nào khác, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *