Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhiều hơn thế về Lucas/Luqueta mới trong không lấy phí Fire – một nhân vật mà những người chơi thích cạnh tranh nên mua. Giống như hầu hết nhân vật khác trong không lấy phí Fire, Lucas có giá 599 kim cương.

Garena không lấy phí Fire cho iOS Garena không lấy phí Fire cho Android

Bản update kỷ niệm trò chơi không lấy phí Fire mới nhất sẽ bổ sung 2 nhân vật mới. trong lúc chàng trai Hayato Firebrand thú vị đã có sẵn trong trò chơi, “ngôi sao 5 cánh sáng” thật sự ở bản update này là Lucas/Luqueta – một nhân vật hoàn toàn mới.

Nhân vật Lucas trong game Free Fire

giống như như nhiều nhân vật khác trong không lấy phí Fire, Lucas dựa trên nguyên mẫu cầu thủ Brazil nổi tiếng của câu lạc bộ Real Madrid một thời có thật trong thực tại – Lucas Silva Borges. Thông tin về Lucas đã bị rò rỉ từ lâu nhưng phải mãi tới 3 mùa sau, không lấy phí Fire mới chính thức đưa Lucas vào trò chơi. Hãy cùng nhau tìm hiểu năng lực và cách chơi Lucas trong không lấy phí Fire ra sao nhé!

1. Năng lực

Năng lực đặc biệt của Lucas là Hat Trick, tăng Max HP sau mỗi lần kill. Dựa trên phản hồi sau khi được hé lộ (tính năng quá mạnh đã quay về sau đó), Garena đã “cân bằng lại” kỹ năng này.

  • Cấp 1: 8 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 2: 10 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 3: 12 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 4: 14 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 5: Triệu hồi thẻ chơi thùng thính
  • Cấp 6: 16 HP/ Kill, Max 35
  • Cấp 7: Banner Luqueta
  • Cấp 8: 18 HP/Kill, Max 35

Tăng HP tối đa nhiều hơn thế khả năng trị thương đơn thuần, nhất là khi nó là kỹ năng cố định. Với mức HP tối đa 235, Lucas sẽ có lợi thế lớn trong mọi trận đánh 1vs1. Ngoài ra, nhân vật này cũng khó bắn tỉa hơn bởi nhiều súng bắn tỉa được thiết kế để gây sát thương ở mức 200 trên đầu. Vì thế, Lucas sẽ còn sót lại một ít HP, đủ để trốn thoát.

Năng lực của Lucas trong Free Fire

Tuy nhiên, hạn chế của tính năng này là Lucas chỉ có 3 vị trí kỹ năng, không phải 4. Tốt nhất bạn nên phối kết hợp năng lực của Lucas với những nhân vật khác.

2. Mẹo và thủ thuật sử dụng kỹ năng của Luqueta tác dụng

Về tổng thể, kỹ năng của Luqueta thuộc hàng đầu nên rất có thể phối kết hợp với những nhân vật mạnh khác như Alok, Chrono hay A124. Kapella rất có thể là gợi ý hay bởi khả năng tăng hồi máu của nhân vật này phối kết hợp tốt với Hat Trick của Luqueta.

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể phối kết hợp những kỹ năng khôi phục EP của Miguel hoặc Captain Booyah. Skill này không tồn tại tác động gì nếu bạn không hạ gục được đối thủ. Với kẻ thù dùng kỹ năng có lợi thế hơn Luqueta ở đầu trận đấu, những bạn sẽ cần triển khai 2 kill sớm nhất rất có thể.

Cách chơi nhân vật Luqueta trong Free Fire

Ở HP tối đa 235, Luqueta sẽ có lợi thế trong hầu hết trận đánh 1 chọi 1, nhất là khi cả hai bên đều cùng nhìn thấy nhau. Hơn nữa, với lượng máu dồi dào, HP tới 235 cũng khiến những tay súng bắn tỉa khó lòng hạ gục được Luqueta.

Trên đây là mọi điều bạn nên biết về nhân vật Luqueta trong không lấy phí Fire. mong muốn những mẹo sử dụng kỹ năng của Luqueta này hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *