map là một trong số nhân tố quan trọng nhất ở trò chơi battle royale và miễn phí Fire cũng không ngoại lệ. Hiện tại, miễn phí Fire có 3 map: Bermuda, Purgatory và Kalahari. Bermuda là map phổ biến và tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, hai map sót lại cũng đều có tầm tác động không kém. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu sự khác lạ giữa hai map này để xem Kalahari hay Purgatory tốt hơn nhé!

Garena miễn phí Fire cho iOS Garena miễn phí Fire cho Android

So sánh map Purgatory và Kalahari trong miễn phí Fire

Purgatory

Purgatory có cùng kích thước với Bermuda. Thế nhưng, khác Bermuda, nó không phải một hòn đảo. Khu vực Purgatory chỉ là một thị trấn nghỉ mát bên bờ biển với những điểm du lịch (biệt thự trên núi, khu trượt tuyết, sân golf) và những khu xưởng bình thường như lò rèn, mỏ đá, xưởng làm đá cẩm thạch… Thiết kế map này hơi thiếu cân bằng với hầu hết vị trí được đặt tên như hình minh họa phía bên dưới:

Bản đồ Purgatory trong Free Fire

Một con đường thủy nhỏ chia bán đảo này thành 3 phần – một phần về Quarry và một phần về Lumbermill. Địa hình và hệ thực vật nơi đây giống như như Bermuda với những ngọn đồi nhỏ chứa rất nhiều bụi cây.

Một cảnh đẹp trên bản đồ Purgatory của Free Fire

Vị trí độc đáo nhất trên map Purgatory của miễn phí Fire hoàn toàn có thể là Moathouse, một căn nhà ở trung tâm của hồ.

Kalahari

Bản đồ Kalahari trong Free Fire

Kalahari là map sa mạc mà Garena đã nỗ lực để đưa những nhân tố thực sự mới vào thể loại battle royale. Về nội dung, nó tốt hơn nhiều so với Purgatory, hoàn toàn có thể nói là một phiên bản khác của Bermuda.

map này không phổ biến do thiếu chỗ ẩn nấp nhưng lại có nhiều vị trí thuận lợi cho những tay súng bắn tỉa chạy trốn. Tất nhiên, những bạn sẽ thích nó nếu mê lối chơi bắn tỉa.

Một cảnh trong bản đồ của Free Fire

Phần tuyệt nhất của Kalahari là toàn bộ vị trí trên hòn đảo này đều độc nhất vô nhị. Từ chiếc tàu ngầm mắc cạn trên vách đá tới tới thuyền buồm mắc cạn trong hồ Santa Catarina, thậm chí cả một bộ xương khổng lồ của quái vật biển cổ đại Mammoth… toàn bộ vị trí trên map Kalahari của miễn phí Fire đều độc đáo và ấn tượng.

Địa điểm độc đáo của bản đồ Kalahari trong Free Fire

Kalahari hay Purgatory tốt hơn?

Nhìn chung, khi chơi miễn phí Fire, những bạn sẽ thấy map Kalahari độc đáo hơn Purgatory. Cả hai được thiết kế theo chủ đề hoàn toàn không giống nhau và có những điểm hấp dẫn cùng những khu vực đặc biệt riêng. Purgatory chỉ khác Bermuda một chút.

Bạn nghĩ sao về hai map này trong miễn phí Fire. Hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *