Bài viết sẽ hướng dẫn những bạn cách xuất một file apk trên giả lập LDPlayer vào PC để sử dụng cho việc thiết lập trên những giả lập khác hoặc copy vào Dế yêu android.

Tải LDPlayer

Hướng dẫn xuất file apk trong LDPlayer

Bước thứ nhất ta cần phải bật tính năng được chấp nhận Root cho giả lập bằng phương pháp nhấn vào nút hình 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình sau đó chọn thiết lập như hình dưới.

Chọn tiếp tab Khác -> Bật được chấp nhận root sau đó nhấn Lưu.

Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại giả lập mới có tác dụng, nhấn chọn nút Chạy lại.

Sau khi đã hoàn thành việc bật root máy, những bạn quay quay về màn hình chính của LDPlayer và chọn Trình quản lý tập tin.

Nhận chọn thư mục data.

Nhấn chọn tiếp thư mục app.

Lúc này, hãy nhìn tên của những thư mục hiện ra để tìm tới ứng dụng hoặc trò chơi cần lấy file apk. Ví dụ như hình dưới là thư mục PUBG Mobile.

Sau khi vào thư mục, những bạn tích vào file có tên base.apk.

Sau khi đã xác định được vị trí file apk cần xuất, những bạn cần copy nó vào PC. Để làm được điều này những bạn cần phải ghi nhận là LDPlayer và PC sẻ chia chung với nhau 1 thư mục, có tức là toàn bộ những file có trong thư mục này đều sẽ truy cập được từ PC và giả lập LDPlayer.

Để chuyển file apk vừa chọn hãy nhấn nút có hình … ở cạnh bên phải giả lập sau đó chọn nút hình thư mục.

Hộp thoại hiện ra những bạn chọn nút thư mục ứng dụng.

Lúc này, màn hình ứng dụng sẽ chuyển sang thư mục sẻ chia chung với PC, ta chỉ việc copy file apk đã chọn lúc nãy vào thư mục này là xong. Để copy những bạn nhấn nút 3 chấm dọc ở góc phải màn hình.

Chọn tiếp nút Sao chép lựa chọn ở đây, file base.apk lúc nãy sẽ được copy vào thư mục này.

Tiếp đến, những những bạn sẽ truy cập thư mục sẻ chia với LDPlayer trên PC bằng phương pháp nhấn vào nút thư mục sẻ chia PC ở hộp thoại hiện lên trong bước phía trên.

Trong cửa sổ hiện ra, những những bạn sẽ thấy file apk đã được hiển thị trên thư mục PC. những bạn nên đổi tên file apk này để dễ phân biệt hơn nhé.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *