Trong thời gian sử dụng Facebook phiên bản web hay Dế yêu, chúng ta cực kì khó chịu khi lướt bản tin thì thường thấy được những quảng cáo về những sản phẩm mà mình vừa mới tìm kiếm ở những ứng dụng bên phía ngoài. Điều này, làm cho người tiêu dùng nghi ngờ rằng có phải Facebook đang theo dõi những hoạt động của tôi hay không và làm sao để chặn sự theo dõi này?

Để giúp cho mọi người chặn theo dõi hoạt động của Facebook một cách đơn giản và dễ dàng, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tắt theo dõi lén từ Facebook, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm.

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Hướng dẫn chặn theo dõi lén từ Facebook

Bước 1: trước tiên, mở ứng dụng Facebook trên Dế yêu của tôi lên. Sau đó tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang.

Bước 2: Kéo màn hình xuống phía dưới, rồi ấn vào mục thiết lập & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, hãy chạm vào mục thiết lập.

Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang Ấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư Chạm vào nút Cài đặt

Bước 4: Tại mục thiết lập, vuốt màn hình xuống phía dưới đến mục Thông tin của bạn trên Facebook, thì nhấn vào mục Hoạt động bên phía ngoài Facebook.

Bước 5: Ở mục bạn cũng hoàn toàn có thể làm gì, ấn vào mục Tùy chọn khác.

Bước 6: tiếp theo, chạm vào mục Quản lý hoạt động trong tương lai.

Chạm vào mục Hoạt động bên ngoài Facebook Ấn vào mục Tùy chọn khác Nhấn vào mục Quản lý hoạt động tròng tương lai

Bước 7: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị lời giải thích về Hoạt động ngoài Facebook của bạn thế nào, hãy ấn vào mục Quản lý hoạt động trong tương lai.

Bước 8: Gạt công tắc tại mục Hoạt động bên phía ngoài Facebook trong tương lai.

Bước 9: Khi này phía dưới màn hình hiển thị cửa sổ thông báo về một số lưu ý khi tắt hoạt động trong tương lai, hãy chạm vào nút Tắt.

Ấn vào mục Quản lý hoạt động trong tương lai Gạt công tắc tại mục Hoạt động bên ngoài Facebook trong tương lai Chạm vào nút Tắt

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *