rất có thể nói trong lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, thì học trực tuyến là một giải pháp tốt nhất để cho những bạn học viên bổ sung kiến thức và kỹ năng trong kỳ nghỉ dài này. Và SHub Classroom là một phần mềm học tập được rất nhiều thầy cô và những bạn học viên sử dụng hiện nay.

Nếu như làn trước chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người làm sao để đăng ký tài khoản của phần mềm này cho học viên và giáo viên. Hôm nay Download.vn tiếp tục giới thiệu những bước tạo phòng học trên SHub Classroom, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm.

Tải SHub Classroom trên Android Tải SHub Classroom trên iOS

Bước 1: Truy cập vào website: https://shub.edu.vn/login, và đăng nhập tài khoản SHub Classroom.

để ý: Để tạo được phòng học thì tài khoản đăng nhập phải là của giáo viên.
Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Nhấn vào nút Tạo lớp học, ở góc bên phải của màn hình.

Nhấn nút tạo lớp học

Bước 3: Đặt tên lớp học.

Bước 4: Chuyển nút công tắc Mã bảo vệ sang bên phải. Điều này, để thiết lập chính sách bảo vệ lớp học.

Bước 5: Thiết lập mà bảo vệ cho lớp học.

Bước 6: Ấn nút Tạo lớp học.

Tạo lớp học

Bước 7: sau cùng, lớp học đã được tạo thành công. Bạn hãy gửi mã lớp học đến cho những bậc phụ huynh để cho học viên học trực tuyến và làm bài tập trên phần mềm này.

Lớp học đã được tạo

Hy vọng rằng, qua những bước triển khai đơn giản ở phía trên thì quý thầy cô giáo rất có thể dễ dàng và nhanh gọn tạo lớp học trên phần mềm SHub Classroom.

Ngoài ra những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm thêm một số bài viết như: Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom, Hướng dẫn đăng ký tài khoản SHub Classroom giành riêng cho giáo viên và học viên.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *