Google Chrome là một trình duyệt web được nhiều người tiêu dùng hiện nay. vừa qua, Google Chrome đã cho ra mắt tính năng Danh sách đọc (Reading list), với tính năng này sẽ giúp cho người tiêu dùng lưu lại những website thành một danh sách và để đọc sau. Đặc biệt, với tính năng này Google Chrome sẽ chia thành danh sách trang đã đọc và vẫn chưa đọc.

Để giúp cho mọi người rất có thể dễ dàng thêm những website mình thích vào danh sách đọc của trình duyệt web này, thì tiếp trong tương lai Download.vn mời những bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome.

Tải Google Chrome trên Windows Tải Google Chrome trên Mac

Video hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome

Hướng dẫn tạo danh sách đọc trên Google Chrome

Bước 1: Trước tiên mở Google Chrome trên máy tính của tớ lên, rồi truy cập vào một website bất kỳ mà bạn muốn thêm vào danh sách đọc.

Bước 2: Tại trang chủ của website, nhấn vào hình tượng ngôi sao 5 cánh ở phía trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượng ngôi sao

Bước 3: Click chuột vào mục Add to read list (Thêm vào danh sách đọc). những bạn sẽ tiếp tục tiến hành đối với những website khác.

Click chuột vào mục Add to read list

Bước 4: Để xem được danh sách đọc của Google Chrome, ấn vào mục Reading list (Danh sách đọc) ở góc bên phải phía trên màn hình.

Click chuột vào mục Reading list

Bước 5: Lúc này tại mục Danh sách đọc sẽ hiển thị những website mà bạn đã thêm vào, và được chia làm hai phần: Pages You’ve Read (những trang bạn đã đọc) và Unread (vẫn chưa đọc).

Danh sách đọc trên Google Chrome

Bước 6: Nếu muốn xóa website khỏi danh sách đọc của Google Chrome, thì hãy di chuyển chuột đến cạnh website rồi nhấn vào hình tượng dấu “X”.

Ấn vào biểu tượng dấu "X"

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *