vào trong ngày 09/04 vừa mới qua, Blizzard đã chính thức mở đăng ký sớm cho tựa trò chơi Diablo 2: Resurrected. Đây là tựa trò chơi được remake lại từ phiên bản Diablo 2 bản gốc, nhưng được upgrade về cả đồ họa lẫn gameplay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký sớm Diablo 2: Resurrected

Hướng dẫn tải và trải nghiệm sớm Diablo 2: Resurrected

Diablo II: Resurrected sẽ không thay đổi vẹn nội dung của Diablo II; gồm có nhân vật, kỹ năng, trang bị, quái vật, trùm… Tuy nhiên, về mặt hình ảnh thì Diablo II: Resurrected đã có sự upgrade cực kỳ lớn với nhiều hiệu ứng đồ họa mới và độ phân giải lên đến 4k/60FPS. 

trước tiên những bạn truy cập vào link đăng ký Diablo 2: Resurrected. Ở màn hình hiện ra, những bạn nhấn chọn ngày tháng năm sinh sau đó nhấn nút Submit. Bước này nhằm xác định độ tuổi của bạn có đủ để truy cập vào website không, ta rất có thể điền bất kể ngày tháng năm sinh nào miễn là đủ 18 tuổi là được. 

Sau khi đã vào trang, những bạn nhấn tiếp vào nút BETA OPT-IN

Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản Blizzard của bạn. Nhập email hoặc Smartphone vào ô trống, sau đó nhập mật khẩu rồi nhấn nút Login. Nếu vẫn chưa xuất hiện tài khoản, những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Blizzard. 

Sau khi đăng nhập, những bạn sẽ tự động được đăng ký chơi thử bản beta của trò chơi. Nếu màn hình hiện ra dòng Thank You! We’re recorded your opt-in to the Diablo II: Resurrected tức là những bạn đã đăng ký thành công rồi đó. 

Sau khi đăng ký, những bạn chỉ việc chờ đón email của Blizzard để rất có thể tham gia trải nghiệm tựa trò chơi hấp dẫn này. 

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *