Pokemon Unite là tựa trò chơi MOBA của Nintendo mới ra mắt và được sự quan tâm của rất nhiều trò chơi thủ. trò chơi lấy cảm hứng từ những Pokemon với những bộ kỹ năng không giống nhau cùng chiến đấu trong một map thời gian thực. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi mới chỉ được chấp nhận đăng ký tải ở khu vực Canada. Trong bài viết sau, Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách đăng ký tải trước Pokemon Unite để trải nghiệm sớm tựa trò chơi hấp dẫn này.

Hướng dẫn tải, trải nghiệm Pokemon Unite sớm ở Việt Nam

thứ nhất, để hoàn toàn có thể đăng ký tải trò chơi Pokemon Unite sớm những bạn cần chuyển vùng của Google Play sang khu vực Canada. Vì tựa trò chơi này sẽ ra mắt bản beta ở Canada trước tiên trên hệ điều hành Android, sau đó mới phát hành chính thức phiên bản quốc tế ở những vương quốc khác.

Để chuyển vùng Google Play, thứ nhất những bạn cần tải một ứng dụng VPN để thay đổi IP sang vương quốc là Canada. Ví dụ ở đây chúng ta sẽ dùng ứng dụng Touch VPN.

Tải Touch VPN cho Android

Sau khi tải và seting, hãy mở Touch VPN lên, sau đó nhấn vào nút Best Choice

Trong bảng danh sách server hiện ra, những bạn nhấn chọn vương quốc Canada.

Nếu kết nối thành công, màn hình sẽ hiện ra như phía bên dưới.

Sau khi đã kết nối VPN tới sever Canada, những bạn vào Google Play, nhấn chọn nút tùy chọn ở góc trên bên trái (nút hình 3 dấu trừ), sau đó chọn Tài khoản.

Trong phần Tùy chọn, hãy kéo xuống dưới, những những bạn sẽ thấy mục Chuyển sang Shop Play ở Canada. Nhấn chọn nút Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Thông báo chuyển vùng hiện ra, những bạn nhấn đồng ý.

Lưu ý: Việc chuyển vùng hoàn toàn có thể được triển khai trong tối đa 24h, những bạn hãy kiên nhẫn chờ đón.

Sau khi chuyển vùng xong, những bạn hãy tìm kiếm từ khóa Pokemon Unite trong Shop. Ở phần kết quả tìm kiếm phía dưới, những những bạn sẽ tìm thấy trò chơi Pokemon UNITE.

Nhấn chọn nút Pre-register sau đó chọn Install when available để tiến hành đăng ký tải trò chơi.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *