PicPro là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp nhưng lại có thao tác cực đơn giản và dễ dùng. Ứng dụng rất có thể giúp làm đẹp khuôn mặt, cơ thể, tạo hiệu ứng, viết chữ dạng typo… Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng thú vị của PicPro trong bài viết tiếp sau này.

Tải PicPro cho iOS

Hướng dẫn sử dụng PicPro chỉnh sửa ảnh cực đẹp trên Dế yêu

trước tiên những bạn ở ứng dụng Picpro lên sau đó nhấn nút dấu cộng ở cuối trang. Thư viện ảnh hiện ra, hãy chọn Bức hình mà bạn muốn chỉnh sửa.

Sau khi chọn ảnh xong, những bạn nhấn vào nó và chọn nút Biên tập.

lúc này những bạn bắt đầu tiến hành chỉnh sửa ảnh, trước tiên là với bộ lọc. những bạn nhấn chọn nút Bộ lọc ở thanh menu dưới màn hình

Chọn một bộ lọc như ý trong danh sách sau đó nhấn nút dấu tích v ở góc dưới bên phải màn hình để lưu lại. Lưu ý là chỉ có một số bộ lọc miễn phí, những bộ lọc khác sẽ cần trả phí.

Tiếp theo là phần chỉnh sửa về độ tương phản, ánh sáng, màu sắc… những bạn nhấn nút Điều chỉnh ở menu chính.

Chỉnh những thông số về ảnh theo ý muốn bằng phương pháp kéo thanh chạy. những tùy chọn gồm có:

  • Skin tone: Tông màu da
  • Exposure: Phơi sáng
  • Contrast: Độ tương phản
  • Highlights: Ánh sáng
  • Shadow: Chỉnh bóng
  • Temperature: Nhiệt độ

Chỉnh xong những bạn cũng nhấn nút dấu tích để lưu lại.

Tiếp theo sẽ là phần chỉnh sửa về con người, phần mà những chị em phụ nữ rất ưa thích. Ở menu chính những bạn nhấn chọn nút Làm đẹp.

tiến hành chỉnh sửa theo từng bộ phận trên khuôn mặt hay thân hình như mắt, mũi, miệng, lông mày… bằng phương pháp kéo thanh trượt. Picpro có hệ thống AI thông minh để phân tích từng chi tiết trên khuôn mặt hay cơ thể giúp cho việc chỉnh sửa những bộ phận khá đẹp và chính xác.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể điều chỉnh kích thước ảnh cho thích hợp với mục đích sử dụng bằng phương pháp nhấn vào nút Kích thước ở menu chính.

Trong phần này, những bạn cũng rất có thể điều chỉnh Bức hình theo kích thước chuẩn của những trang MXH như instagram, facebook, twitter… người tiêu dùng cũng rất có thể thêm nền hoặc khung để Bức hình thêm sinh động.

Một tính năng khác của PicPro được rất nhiều người ưa thích đó là tạo chữ dạng Typo (đoạn văn bản mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật). Ở menu chính những bạn nhấn chọn nút Typo.

Chọn một kiểu chữ typo và màu sắc trong phần tùy chọn hiện ra. PicPro cung ứng rất nhiều kiểu chữ và nội dung không giống nhau, thỏa sức cho những bạn lựa chọn.

Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa ảnh, những bạn nhấn nút Lưu ảnh ở góc trên cùng bên phải sau đó chọn Lưu vào Camera roll, Bức hình sau đó sẽ được lưu vào thư viện ảnh của máy. Hoặc những bạn cũng rất có thể nhấn nút san sẻ để san sẻ ngay Bức hình cho bè bạn.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *