Instagram là một social được nhiều người tiêu dùng hiện nay, vừa qua ứng dụng này đã update thêm tính năng hiệu ứng gửi tin nhắn. Cũng giống với Facebook Messenger, Instagram cũng được chấp nhận người tiêu dùng nhắn tin với những hiệu ứng như: hộp quà, rực lửa, pháo giấy, trái tim.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Để giúp cho mọi người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng những hiệu ứng đặc biệt này, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu những bước triển khai để nhắn tin Instagram với hiệu ứng đặc biệt, cực kì đơn giản, mời những bạn cùng theo dõi bài viết tiếp về sau.

Video hướng dẫn sử dụng hiệu ứng nhắn tin mới trên Instagram

Hướng dẫn thêm hiệu ứng nhắn tin đặc biệt trên Instagram

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên Smartphone của tôi lên, sau đó nhấn vào hình tượng tin nhắn ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: Truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ, mà mình thích gửi tin nhắn với hiệu ứng đặc biệt.

Nhấn vào biểu tượng tin nhắn  Truy cập vào một cuộc trò chuyện

Bước 3: Tại giao diện của cuộc hội thoại, viết tin nhắn mà mình gửi, sau đó ấn vào hình tượng kính lúp ở phía bên trái màn hình.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 4 hiệu ứng tin nhắn gồm: hộp quà, rực lửa, trái tim, pháo giấy. Hãy chọn lấy một hiệu ứng mà mình sử dụng.

Bước 5: Sau khi tin nhắn những những bạn sẽ thấy hiệu ứng cực kì ấn tượng xuất hiện ở phần tin nhắn đã gửi.

Ví dụ như với hiệu ứng hộp quà, khi nhấn hộp quà thì nó sẽ mở ra và chúng ta thấy được nội dung của tin nhắn ở bên trong. Đối với hiệu ứng rực lửa thì khi tin nhắn được gửi sẽ có ngọn lửa bùng cháy lên. Còn với hiệu ứng pháo giấy thì sẽ có bóng bay, pháo giấy bay ở phía trong tin nhắn.

Chạm vào biểu tượng tin nhắn Chọn hiệu ứng gửi tin nhắn  Nhắn tin với hiệu ứng đặc biệt

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *