Discord là một nền tảng giao tiếp trực tuyến cực kì thông dụng, nhất là đối với xã hội trò chơi thủ. Với sự phát triển của ngành sản xuất video tường thuật trực tiếp hay còn gọi là Stream, Discord cũng đã nhanh gọn nắm bắt và thêm nó vào ứng dụng của tớ. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn những bạn một số cách để sử dụng chính sách streamer trong Discord.

Discord

Tải Discord

Hướng dẫn bật chính sách Streamer trên Discord

Sử dụng công dụng Stream riêng của Discord

Trong những phiên bản update vừa mới đây của tớ, Discord đã thêm vào tính năng Streamer trực tiếp. Cách sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản.

trước tiên hãy mở Discord lên và vào một phòng voice chat, nơi bạn muốn stream cho mọi người cùng xem.

Voice chat

Ở thanh điều khiển nằm góc dưới bên trái màn hình, những bạn chọn nút Go Live.

Go live

Trong hộp thoại hiện ra, nhấn chọn Applications để stream màn hình của một ứng dụng. Hoặc nhấn Screen để stream toàn bộ màn hình máy tính của toàn bộ những ứng dụng. Chọn xong ta nhấn tiếp vào Go Live.

Go Live

Màn hình stream của những bạn sẽ hiển thị dưới dạng LIVE. hiện giờ, toàn bộ người tiêu dùng có mặt trong phòng voice chat đều rất có thể xem stream của bạn. rất dễ dàng dàng phải không nào!

DIscord

Sử dụng công dụng Stream bằng Twitch

Bạn muốn được nổi tiếng trên Twitch một cách dễ dàng? Với Discord, điều đó là hoàn toàn rất có thể. Discord là một trong những nền tảng VoIP phát triển sớm nhất có thể cho những trò chơi thủ, có rất nhiều xã hội trò chơi điện tử mà bạn cũng rất có thể tham gia. Nếu bạn đã sở hữu danh tiếng nhất định trong những xã hội thì bạn cũng rất có thể tận dụng chính sách Streamer của Discord để chủ động giới thiệu rằng bạn đang phát trực tuyến.

Ngoài ra, chính sách Streamer cũng giấu thông tin tài khoản và bảo vệ sự riêng tư của bạn một cách khéo léo để những người ngẫu nhiên đang xem Twitch stream không được truy cập thông tin Discord của bạn khi mở ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn “khoe khoang” kênh Twitch và cải thiện số người xem của tớ thì bạn hãy đảm nói rằng mình đã bật chính sách Streamer trên Discord mỗi lần, trước khi bạn bắt đầu phát trực tuyến và bài viết tiếp sau này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

trước tiên, bạn cần links tài khoản Twitch của tớ với Discord, trước khi bạn cũng rất có thể tận dụng chính sách Streamer của nền tảng này. Hãy tiến hành theo những bước tiếp sau này để links tài khoản của bạn và bật chính sách steamer mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Bước 1: Bạn khởi chạy Discord và click vào hình tượng bánh xe để truy cập vào Settings. Sau đó, bạn nhấp vào phần Connections > hình tượng Twitch. Tiếp theo, bạn chỉ việc đăng nhập với tài khoản Twitch của tớ.

Kết nối Discord với tài khoản Twitch

Bước 2: Trong cùng một menu Settings, bạn click vào Streamer Mode và bật công tắc bên cạnh Enable Streamer Mode. Theo mặc định, nó sẽ tự động bật/ tắt nếu bạn có những phần mềm streaming từ bên thứ ba khác như OBS hoặc Xsplit đang chạy trên máy tính.

Bật Streamer Mode

Bước 3: Trong cùng một mục, những bạn sẽ rất có thể điều chỉnh những kiểm soát riêng tư khi chính sách Streamer đã được kích hoạt. bạn cũng rất có thể chọn ẩn thông tin cá nhân như email, tài khoản kết nối, ghi cú và tag Discord để những người xem ngẫu nhiên không truy cập được vào những thông tin này. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể giấu links lời mời tức thời tới nhiều sever. Bên cạnh toàn bộ những điều này, bạn còn rất có thể chọn để tắt âm thanh và thông báo nữa.

Điều chỉnh kiểm soát riêng tư

Bước 4: Sau khi bạn bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch, chỉ báo trạng thái trực tuyến của những bạn sẽ thay đổi sang màu tím để cho mọi người biết rằng bạn đang stream. Những người đã kết nối với bạn trong nền tảng này sẽ rất có thể xem phát trực tiếp bằng phương pháp click vào tùy chọn LIVE ON TWITCH khi họ ghé thăm profile của bạn.

Stream trên Discord

Nếu bạn đã sở hữu sự phổ biến nhất định trên Discord hoặc có xếp hạng cao trong một xã hội lớn nào đó thì bạn cũng rất có thể tận dụng nền tảng để lôi cuốn nhiều người xem hơn và tăng mức độ nổi tiếng của tớ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *