Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ra mắt cực kì phức tạp, chính vì vậy mà Bộ Giao thông Vận tải đã phát hành chính thức Công văn 155/BGTVT-CYT về tiến hành maps chung sống an toàn với COVID-19 với phương tiện bằng phương pháp sử dụng tính năng maps trên website An toàn Covid-19.

Truy cập vào An toàn Covid-19

Tải An toàn Covid-19 trên Android Tải An toàn Covid-19 trên iOS

An toàn Covid-19 là ứng dụng cung ứng công cụ giúp đánh giá đảm bảo chung sống an toàn với dịch Covid-19 khi đi đến những điểm công cộng trên toàn quốc. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu những bước tiến hành seting maps chung sống an toàn với Covid-19, mời những bạn cùng theo dõi bài viết.

Hướng dẫn seting maps chung sống an toàn với Covid-19

Bước 1: thứ nhất, chúng ta sẽ truy cập vào trang chủ của “An toàn Covid-19” trên trình duyệt của máy tính hoặc Smartphone, bằng phương pháp nhấn vào nút tải phía phía bên trên kia.

Bước 2: Tại trang chủ của website, click chuột vào mục maps ở phía trên màn hình.

Nhấn vào mục Bản đồ

Bước 3: Ở góc bên trái phía trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo “Know your location”, hãy nhấn vào nút Allow (được cho phép). Để xác định vị trí hiện tại của tôi.

Ấn vào nút Allow

Bước 4: Hãy click chuột vào địa điểm hiện tại của tôi có an toàn hay không. Trên maps sẽ hiển thị những địa điểm có chấm tròn với những màu sắc không giống nhau tùy thuộc vào mức an toàn như:

  • red color: Không an toàn.
  • Màu cam: Có rủi ro.
  • Màu xanh lá cây: An toàn.

Mức an toàn ở vị trí của mình

Bước 5: Ngoài ra, những bạn cũng rất có thể nhập tên địa điểm vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình. Để biết được vị trí mình cần tìm có an toàn hay không.

Nhập địa điểm mình muốn kiểm tra

Bước 6: Lúc này, tại địa điểm mà mình tìm kiếm sẽ hiển thị thông tin chi tiết và mức độ an toàn của vị trí đó.

Thông tin về địa điểm đã tìm

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *