ZaloPay là một trong những ứng dụng ví điện tử được nhiều người tiêu dùng hiện nay. Để hòa vào không khí đón Tết Tân Sửu 2021, thì ứng dụng này vừa mới đây đã cho ra mắt chương trình khuyến mãi “Tuyệt đỉnh lì xì, Lộc xuân như ý” được ra mắt từ ngày 29/01/2021 đến ngày 20/02/2021.

Khi tham gia chương trình này, người tiêu dùng sẽ được quay vòng xoay may mắn và nhận được những phần quà hấp dẫn như: Dế yêu iPhone 12 ProMax, Voucher mua hàng Tiki, Voucher của Baemin, nhiều lì xì với những mệnh giá không giống nhau,… Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn quay thưởng nhận Mưa Lì xì trên ZaloPay, mời những bạn cùng xem thêm.

Tải ZaloPay trên Android Tải ZaloPay trên iOS

Hướng dẫn tham gia chương trình Mưa lì xì trên ZaloPay

Bước 1: thứ nhất chúng ta sẽ mở ứng dụng ZaloPay trên Dế yêu của tôi, hoặc tính năng ZaloPay trên ứng dụng Zalo.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào hình tượng của chương trình “Mưa lì xì” ở phía bên phải của màn hình.

Bước 3: Ở màn hình chính của chương trình, chạm vào nút Quay ngay để bắt đầu quay vòng xoay may mắn và nhận phần thưởng.

Sau khi đã quay xong, thông báo phần thưởng của tôi sẽ được hiển thị lên màn hình Dế yêu.

Nhấn vào biểu tượng của chương trình  Chạm vào nút Quay ngay Nhận phần thưởng

Bước 4: Nếu như hết lượt quay thưởng, thì chúng ta sẽ hoàn thành những nhiệm vụ ở phía dưới màn hình, để nhận thêm lượt quay may mắn.

Bước 5: Kéo màn hình xuống phía dưới, trong mục Lịch sử hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ phần thưởng đã nhận được và nhiệm vụ đã hoàn thành.

Làm nhiệm vụ Lịch sử hoạt động

Ngoài ra, vào lúc 20h đến 24h hằng ngày, khi quay thưởng người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều lì xì với mệnh giá cực khủng.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *