Sau một thời gian dài chờ đón, tựa trò chơi nhập vai toàn cầu mở cực kì thành công của nhà phát hành NCSoft – Blade & Soul (BnS) đã ra mắt phần thứ 2. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi mới chỉ cho đăng ký trước ở sever Hàn Quốc. Bài viết tiếp về sau sẽ hướng dẫn những bạn cách đặt trước BnS 2 ở server Korea để rất có thể trải nghiệm tựa trò chơi hấp dẫn này sớm nhất có thể.

Hướng dẫn đặt trước Blade & Soul 2 sever Hàn Quốc

Blade and Soul phần 2 sẽ là một trò chơi hỗ trợ đa nền tảng. Tức là nó có hệ thống gameplay tương thích với Dế yêu, PC và cả máy cầm tay console. Người chơi cũng rất có thể đặt trước trò chơi theo từng hệ máy riêng biệt.

Đặt trước Blade and Soul 2 trên Dế yêu

thứ nhất những bạn truy cập vào trang: https://bns2.plaync.com/preorder/record/2102091/index. Ở giao diện chính của website, những bạn hãy lần lượt làm chính xác theo những bước sau:

  • Nhấn chọn hệ điều hành của máy Dế yêu đang sử dụng là Android (Google Play) hay iOS (Apple Store).
  • Đánh số Dế yêu (mã vùng Hàn Quốc) của bạn vào ô trống. Vì trò chơi sẽ ra mắt trước tiên ở sever Hàn, nên bạn cần sở hữu số Dế yêu của Hàn Quốc để đăng ký.
  • Tiếp theo là phần điều khoản sử dụng cũng như update thông tin về trò chơi. những bạn tích chọn vào dòng thứ nhất ngay phía dưới ô Dế yêu để đồng ý với toàn bộ những điều khoản.
  • sau cuối hãy nhấn nút red color ngay phía dưới những dòng điều khoản để tiến hành đăng ký.

Sau khi đăng ký, nếu hệ thống hiện ra thông báo như hình dưới, tức là bạn đã đăng ký thành công với số Dế yêu phía trên. Khi trò chơi ra mắt, những bạn cũng rất có thể sử dụng số Dế yêu này để tham gia trải nghiệm trò chơi sớm.

Ngoài ra, những bạn cũng rất có thể đăng ký tải trò chơi sớm trực tiếp qua Google Play và App Store bằng 2 nút phía dưới. Tuy nhiên, phần thưởng khi trải nghiệm trò chơi sẽ không nhiều bằng việc đăng ký trực tiếp phía trên.

Đặt trước Blade and Soul 2 trên PC

Để đặt trước BnS 2 cho PC cũng rất đơn giản. những bạn cũng vào website https://bns2.plaync.com/preorder/record/2102091/index?, sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn nút màu tím bên phải như hình dưới để tải về Purple (trình giả lập của NCSoft).

Sau khi tải và thiết lập xong, những bạn hãy vào giả lập bằng tài khoản PlayNC là sẽ được ưu tiên trải nghiệm trò chơi sớm rồi đó. tìm hiểu thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc nếu vẫn chưa xuất hiện tài khoản PlayNC những bạn nhé.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *