NCSoft là một công ty phát triển và sản xuất trò chơi hàng đầu Hàn Quốc với những tựa trò chơi trực tuyến được đông đảo trò chơi thủ trên toàn toàn cầu ưa thích như Lineage, Blade and Soul, Lineage II, Aion, GuildWar… Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của NCSoft tại trang PlayNC lại khiến nhiều trò chơi thủ gặp khó khăn do nó hiển thị bằng ngôn ngữ Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạn cách đăng ký một tài khoản PlayNC dùng để chơi những tựa trò chơi trực tuyến đình đám của NCSoft tại sever Hàn Quốc cũng như để trải nghiệm giả lập NC Purple do hãng này mới phát hành.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PlayNC Hàn Quốc

thứ nhất những bạn vào link: https://login.plaync.com/nclogin/signup để bắt đầu tiến hành tạo tài khoản. Ở màn hình hiện ra, những bạn nhấn chọn vào nút thứ nhất từ trên xuống như hình dưới để đăng ký tài khoản PlayNC bằng email.

Ở trang tiếp theo, ta tích chọn vào dòng Agree to All để đồng ý với toàn bộ những điều khoản, sau đó nhấn nút I am 14 years of age or older để xác nhận tuổi của bạn trên 14 và đến bước tiếp theo.

Kế tiếp hãy nhập email của những bạn vào ô trống sau đó nhấn nút Send Verification E-mail bên cạnh để hệ thống gửi mã xác nhận.

Nếu có bảng thông báo hiện ra, những bạn nhấn nút Confirm.

Tiếp đến, hãy vào email của bạn và mở email vừa được gửi tới từ PlayNC, Trong số đó sẽ chứa một mã số dùng để xác nhận tài khoản. Hãy copy đoạn mã này.

Nhập hoặc dán đoạn mã vừa copy vào ô trống sau đó nhấn nút Confirm Verification Code bên cạnh để xác nhận.

Sau khi xác thực thành công email, những bạn hãy nhập mật khẩu ở ô password phía dưới và nhập lại một lần nữa ở ô re-enter the password. Lưu ý: Mật khẩu phải từ 8-16 ký tự, chữ hoa và chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt thì mới được chấp thuận. Nếu không hệ thống sẽ báo đỏ và không đăng ký được. Sau khi nhập xong mật khẩu, hãy nhấn nút Next phía dưới để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Nếu màn hình hiện ra như phía dưới là những bạn đã thành công. Nhấn nút Getting Started để quay lại trang chủ của PlayNC.

Chúc những bạn triển khai thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *