Nếu như trước đây khi muốn nói điều gì về hình ảnh mà bè bạn của tớ đăng tải bản tin của Facebook, thì chúng ta thường nhập vào ô reply ở phía dưới hình ảnh, sau đó hệ thống sẽ gửi lời comment của tớ đến tin nhắn Messenger của người đăng bản tin. Tuy nhiên, hiện tại mọi người hoàn toàn có thể thoải mái viết comment vào story Facebook của người khác như một bài viết bình thường.

Để giúp cho mọi người dễ dàng comment vào hình ảnh của bè bạn trên bản tin Facebook, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu những bước tiến hành để comment vào Story Facebook của người khác cực kì đơn giản, mời những bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Hướng dẫn comment vào bản tin Facebook của bè bạn

Bước 1: thứ nhất, chúng ta sẽ mở ứng dụng Facebook trên Dế yêu của tớ lên. Sau đó, mở một story bất kỳ của bè bạn trên Facebook mà bạn muốn comment vào.

Bước 2: Tại Bản tin Facebook lúc này, hãy nhấn vào hình tượng comment ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 3: Nhập nội dung vào khung comment, rồi ấn vào hình tượng máy bay giấy, để gửi đi.

Nhấn vào biểu tượng bình luận Viết bình luận cho Tin

Bước 4: Khi này, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo “Bạn sắp thêm comment về tin. comment sẽ hiển thị với bất kỳ ai nhìn thấy tin này.”, hãy chạm vào nút Thêm.

Bước 5: Sau đó, lời comment của tớ gửi đi sẽ được hiển thị tại mục comment của Bản tin Facebook.

Ấn vào nút Thêm Đã bình luận vào story Facebook

Bước 6: Khi có ai đó comment vào Bản tin thì sẽ thông báo gửi đến cho người đăng Story lên Facebook. Hoặc chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng comment trong bản tin để xem được những comment trong Bản tin của tớ.

Thông bào có người bình luận vào bản tin Số lượng bình luận trong bản tin

Lúc này, những bạn hãy reply comment như những bài viết bình thường trên Facebook.

để ý: Để comment vào Story của người khác, thì tin đó phải được người đăng bật cơ chế được chấp nhận comment vào Bản tin Facebook.

Chúc những bạn tiến hành thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *