Cách chơi Summoners War thế nào cho người mới bắt đầu? Hướng dẫn chơi Summoners War dưới đây sẽ cung ứng cho bạn một số mẹo để nhanh tiến bộ và giành thành công.

Gacha là một trong số thể loại trò chơi hấp dẫn nhất trên mobile. Bên cạnh những cái tên đình đám như Genshin Impact, Might & Magic: Elemental Guardians,…, Summoners War dù cũ nhưng vẫn rất được yêu thích. trò chơi gây ấn tượng bởi lối chơi săn bắt và thuần phục quái vật với rất nhiều lựa chọn tăng cấp thú vị. Tuy nhiên, những bạn sẽ hơi lúng túng khi bắt đầu chơi trò chơi gacha này. Vì thế bài viết sẽ hướng dẫn cách chơi Summoner War kết quả.

Summoners War Summoners War cho Android Summoners War cho iOS

Cách chơi Summoners War

 • Tìm hiểu quái vật trước tiên
 • Chinh phục người khổng lồ trong GB10
 • Tham gia cả hai trận chiến PvP và PvE
 • Chơi nhiều nội dung mẩu chuyện nhất hoàn toàn có thể
 • Rune – Ngọc, Awaken – Đánh thức và cách dùng quái vật bạc
 • Tạo một chủ trang trại
 • Xây dựng những căn nhà mới bất kể khi nào hoàn toàn có thể
 • Tham gia bang hội và kết bạn ngay từ lúc mới chơi
 • Cẩn trọng khi đồng ý phần thưởng ngay lập tức
 • Đừng ngại đặt câu hỏi
 • Tăng sức mạnh bằng phương pháp tăng cấp kỹ năng

Tìm hiểu quái vật trước tiên

Lucia trong Summoners War

mở đầu trò chơi Summoners War, những bạn sẽ nhận được miễn phí một vài quái vật: Fire Hellhound, Water Fairy, Wind Vagabond, Light Elven Ranger, Light Garuda, Water Magic Knight. Hiệp sĩ phép thuật hệ nước (Lapis) hiện tại được đánh giá là mạnh và hữu dụng nhất. Khi nhận được Lapis, đây sẽ là nhân vật chủ chốt bạn sử dụng trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi bỏ qua những quái vật sót lại. Ngoài Fire Hellhound (Sieq), những quái vật kể trên khá hiếm, vì thế, bạn nên giữ chúng lại bởi rất hoàn toàn có thể cần sử dụng sau này.

Quái thú trong Summoners War

Ngay từ lúc đầu, nàng tiên nước (Elucia) và Sieq là quái vật chính của bạn. Chúng khá mạnh và dễ tăng cấp nhất. thực tại, dù dễ dàng tiếp nhận được, Sieq là một trong số những đơn vị 2 sao tự nhiên mạnh hơn Elucia và là hỗ trợ tuyệt vời cho đội hình bất kỳ.

Quái thú hệ lửa trong Summoners War

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước tiên, những bạn sẽ nhận thêm được một vài quái vật nữa, nổi trội Trong số đó gồm có Garuda hệ nước (Konamiya), Pixie hệ gió (Shannon) và Griffon hệ gió (Bernard). Ba quái vật này đều có khả năng hỗ trợ đội xuất sắc và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thay thế Fairy hệ nước lúc đầu.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên triệu tập tối đa phát triển những quái vật này ở một vài phần chơi đầu hơn là tăng cấp nhiều lần để sử dụng. Sở dĩ như vậy bởi những bạn sẽ phải tiến hóa những quái vật yếu. quy trình này thực sự tốn thời gian. Do đó, nếu làm nhiệm vụ đó với hàng loạt quái vật, bạn biết phải đợi bao lâu rồi đó. 4 lựa chọn quái vật được khuyến khích sử dụng ở những màn chơi trước tiên, gồm có: Hiệp sĩ phép thuật hệ nước (Lapis), Garuda hệ ánh sáng (Teon), Hellhound hệ lửa (Sieq) và Griffon hệ gió (Bernard).

Bảng chỉ số trong Summoners War

Ngoài ra, đảm bảo giữ lại ít nhất một trong số quái vật với chỉ số cơ bản bởi chúng hoàn toàn có thể hữu ích sau này.

Chinh phục người khổng lồ trong GB10

Chinh phục người khổng lồ trong Summoners War

lúc đầu, Giant GB10 hoàn toàn có thể khiến bạn nản lòng nhưng chắc chắn bạn cần hoàn thành mục tiêu này. GB10 là nơi những bạn sẽ “cày” để nhận được những rune tuyệt vời trong việc tăng sức mạnh quái vật.

Để thu phục được những người khổng lồ mạnh, bạn cần một đội nhóm hình chất lượng. Dồn lực và thời gian đánh bại GB10 không những cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm mà còn vô số điều thú vị khác.

Tham gia cả hai trận chiến PvP và PvE

Summoners War có hai chế độ PvP và PvE

những bạn sẽ nhận được những phần thưởng không giống nhau khi tham gia chiến đấu trên đấu trường hoặc chơi lại những nhiệm vụ Story. toàn bộ chúng để hữu dụng, vì thế, bạn nên tham gia nhiều trận đấu nhất hoàn toàn có thể để nhận được tối đa phần thưởng.

Điều đó không tồn tại nghĩa bạn không thể lựa chọn loại hình trận đánh khi bắt đầu. Nếu không thích PvP, bạn không cần thiết phải giành thành công toàn bộ trận đánh để đoạt lấy hết phần thưởng (gồm có cả những nhiệm vụ hằng ngày) từ đấu trường, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn chỉ tham gia khi thấy nó đáng giá. Dù thật khó tránh khỏi nội dung PVE, bạn vẫn hoàn toàn có thể dẫn dắt đội triệu tập nhiều hơn thế nữa vào PVP nếu muốn.

Chơi nhiều nội dung mẩu chuyện nhất hoàn toàn có thể

Summoners War chơi theo cốt truyện

Dù chọn đầu tư hơn vào PVE hay PVP trong Summoners War, bạn vẫn sẽ muốn tìm hiểu mẩu chuyện sâu hơn chính vì nó mở ra những map và hoạt động không giống nhau, vẫn chưa từng có ở phần đầu trò chơi. Bạn không thể tiến xa hơn ở nội dung bất kỳ cho tới khi hoàn thành tốt sứ mệnh trong mẩu chuyện này.

Rune – Ngọc, Awaken – Đánh thức và cách dùng quái vật bạc

Nâng cấp quái thú trong Summoners War

hoàn toàn có thể không giống cách lúc đầu nhưng những rune thực sự khiến quái vật trở thành mạnh mẽ. Đặc biệt, rune cấp 2, 4, 6 tăng chỉ số quái vật của bạn theo cấp số nhân. Hãy thử và tăng rune cho quái vật yêu thích của bạn, thức tỉnh chúng khi hoàn toàn có thể. Một quái vật được đánh thức luôn có chỉ số, kỹ năng mạnh hơn, giúp bạn hoàn thành trò chơi tốt hơn quái vật vẫn chưa thức tỉnh.

Lưu ý, quái vật cấp bạc yếu hơn hẳn cấp vàng và tím, vì thế chúng không thể thức tỉnh. Quái vật bạc chỉ được dùng để tăng cấp & tiến hóa quái vật vàng & tím chính.

Tạo một chủ trang trại

Tạo một farm cày game Summoners War

Trước khi sở hữu một đội nhóm hùng mạnh trong Summoners War, những bạn sẽ cần những đơn vị chuyên cày kinh nghiệm (exp). Đây là lí do bạn phải tăng cấp quái vật sao thấp lên cao hơn. Thật may, những bạn sẽ có một hiệp sĩ phép thuật hệ nước, Lapis ngay từ đầu để tạo một chủ trại xuất sắc cho tới tận cuối trò chơi.

Thậm chí, những bạn sẽ muốn ít nhất một chủ trại cho từng nhân tố để cày trên những map nhất định, thế nhưng, hiện tại, bạn chỉ nên triệu tập sử dụng Lapis tăng cấp cho quái vật khác. Điều khiến Lapis trở thành tuyệt vời đó là nhờ những năng lực AOE và khả năng tự trị thương – hai năng lực được mong đợi nhất ở mọi chủ trại.

Khi đã tăng cấp Lapis lên một chút, bạn cũng hoàn toàn có thể dẫn nó cùng 3 quái vật khác tham gia vào một kế hoạch và lặp lại như thế cho tới khi chúng đã lên cấp hoàn toàn. Đây là cách bạn cày trò chơi. Vị trí mở đầu tốt nhất để cày kinh nghiệm trong trò chơi là ở núi lửa vì Lapis có sức mạnh chống lại quái vật ở đó.

Xây dựng những căn nhà mới bất kể khi nào hoàn toàn có thể

Xây dựng các tòa nhà mới trong Summoners War

Càng đi sâu vào Summoners War, những bạn sẽ nhận thấy trò chơi có rất nhiều căn nhà độc đáo hơn so với lúc lúc đầu. Mỗi công trình có lợi ích riêng và sẽ cung ứng những phần thưởng hằng ngày cho bạn. Vì thế, đừng do dự xây dựng chúng ngay trong lúc hoàn toàn có thể. Bạn không cần thiết phải tăng cấp chúng nhiều. Ngoài ra, những phần thưởng nhận được từ chúng sẽ giúp bạn phát triển thuận lợi hơn trong Summoners War.

Tham gia bang hội và kết bạn ngay từ lúc mới chơi

Tham gia phường hội trong Summoners War

Kết bạn & tham gia hội có 3 lợi ích chính. Thứ nhất, trở thành một phần của bang hội và sử dụng cố vấn trong trận đánh, những bạn sẽ nhận được những phần thưởng hằng ngày khó kiếm. Bên cạnh đó, bè bạn cũng sẽ tặng bạn điểm để triệu hồi quái vật mới.

Thế nhưng, quan trọng nhất, sở hữu nhiều bè bạn và trở thành một phần của bang hội nào đó thỉnh thoảng được chấp nhận bạn mở khóa những ngục tối chứa phần thưởng độc đáo. Những người bạn mở khóa ngục tối đặc biệt dựa trên khu vực nhân tố mở ngày hôm đó (nó hoàn toàn có thể được chấp nhận bạn cày những đơn vị Vagabond hệ ánh sáng mà bình thường không làm được). Ngoài ra, bang hội mở khóa ngục tối riêng thường chia phần thưởng “độc” cho những ai sát cánh tham gia chiến đấu cùng họ.

Cẩn trọng khi đồng ý phần thưởng ngay lập tức

Cẩn trọng khi nhận giải thưởng trong Summoners War

Nhiều người thường đồng ý phần thưởng ngay trong lúc nhận được nhưng ở Summoners War hãy dành chút thời gian kiểm tra lợi ích của chúng một chút. trước tiên, bạn nhận được một lần tăng kinh nghiệm miễn phí trong hai tuần, vì thế, bạn nên tránh nhận bất kỳ phần thưởng tăng kinh nghiệm nào khác cho tới khi kết thúc giai đoạn này. Nếu không, bạn dễ đánh mất những công cụ hữu ích. Ngoài ra, bạn nên tránh đồng ý điểm kinh nghiệm khi hoàn toàn có thể, ít nhất ở lần trước tiên. Năng lượng không phải lúc nào cũng là vấn đề lớn trong trò chơi này, nhưng những bạn sẽ hết sạch nó trong những khi cày trò chơi. Nếu muốn tối ưu hóa trải nghiệm, bạn nên tránh nhận những phần thưởng EXP cao từ những thành tựu cho tới khi hết năng lượng chính vì nó sẽ tự động đầy quay về sau khi lên cấp.

Lưu ý: Bạn nên triển khai và nhận phần thưởng từ nhiệm vụ hằng ngày. Những nhiệm vụ này mang lại những phần thưởng tuyệt vời và luôn liên quan tới chuỗi sự kiện ra mắt ở Summoners War.

Đừng ngại đặt câu hỏi

Đừng ngại đặt câu hỏi khi chơi Summoners War

Summoners War có tính xã hội cao hơn bạn tưởng. Vì thế, đừng ngại liên tục trò chuyện với người chơi khác thường xuyên và đặt câu hỏi cho họ khi bạn gặp vấn đề. Hầu hết mọi người trong xã hội luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Tăng sức mạnh bằng phương pháp tăng cấp kỹ năng

Nhiều người chơi Summoners War phàn nàn rất nhiều về vấn đề trong cả khi có có quái vật và Rune tốt nhưng thú nuôi của họ vẫn không thể sống sót. thực tại, bạn cần tăng cấp kỹ năng cho quái vật để chúng hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh tối đa.

Phần thưởng khi chơi Summoners War

Đáng tiếc, nhiều Summoner lại quên mất việc này. Ở giai đoạn đầu trò chơi, hãy dùng những quái vật cùng loài để tăng cấp kỹ năng. triệu tập ưu tiên tăng cấp những quái vật dễ nhất với bạn nhé!

mong muốn bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu chơi Summoners War dễ dàng. Chúc những bạn thành công và chơi trò chơi vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *