Dino Swords là tựa trò chơi được “remake” lại từ trò chơi khủng long khi mất mạng trên trình duyệt Chrome. Với cách chơi đơn giản, không phức tạp nhưng lại đem về cảm giác thú vị và hấp dẫn; hãy xem thêm bài viết dưới đây để biết cách chơi Dino Swords trên PC và Dế yêu nhé. 

Hướng dẫn chơi Dino Swords trên PC và Dế yêu

  • Hướng dẫn chơi Dino Swords trên PC và Dế yêu
    • Hướng dẫn chơi Dino Swords trên PC
    • Hướng dẫn chơi Dino Swords trên Dế yêu 

Hướng dẫn chơi Dino Swords trên PC

trước tiên những bạn truy cập vào trang dinoswords.gg. Ở màn hình chính những bạn nhấn nút Spacebar trên bàn phím để bắt đầu chơi. 

 

Cách chơi trò chơi rất đơn giản, những bạn chỉ việc nhấn nút Spacebar trên bàn phím (hoặc rê chuột vào phần chơi trò chơi và click chuột trái) để nhảy và né chướng ngại vật trên đường đi. Thời gian chơi càng lâu thì tốc độ chạy của chú khủng long càng nhanh và khiến bạn càng khó tránh mặt những chướng ngại vật hơn, nhưng đồng thời số điểm bạn nhận đc cũng sẽ cao hơn. 

Ngoài việc tránh mặt, sự khác lạ của Dino Swords so với trò chơi khủng long nguyên bản đó là khả năng sử dụng những loại vũ khí, vật phẩm trong suốt quy trình chơi. Cụ thể, những bạn hãy nhảy và chạm vào những vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi để nhặt vật phẩm đó. 

Sau khi nhặt vật phẩm, những bạn cũng rất có thể sử dụng vật phẩm đó bằng phương pháp nhấn vào phím tắt chữ cái tương ứng trên bàn phím xuất hiện phía dưới. Mỗi phím tắt sẽ tương ứng với cùng 1 vật phẩm, tối đa là 26 vật phẩm tương đương 26 phím tắt trên bàn phím. Những vật phẩm nhặt được này có tác dụng không giống nhau và tùy theo tình huống mà những những bạn sẽ sử dụng chúng sao cho kết quả nhất (Ví dụ Cây thánh giá để hồi sinh, Khẩu súng để bắn chim, Viên thuốc để làm chậm tốc độ chạy…).

những bạn hãy chơi và tìm hiểu toàn bộ những vật phẩm này nhé, sẽ rất thú vị đó. Nếu muốn chơi lại, những bạn chỉ việc nhấn nút Spacebar lần nữa hoặc nhấn chuột vào màn hình chơi. 

Hướng dẫn chơi Dino Swords trên Dế yêu 

Để chơi Dino Swords trên Dế yêu cũng rất đơn giản. những bạn mở trình duyệt trên Dế yêu lên (Chrome, Safari, Opera…) sau đó truy cập vào trang dinoswords.gg. Ở màn hình chính hãy nhấn nút Play ở cuối trang để bắt đầu chơi. 

những bạn nhấn nút Jump ở cuối màn hình để nhảy lên và tránh mặt những chướng ngại vật đồng thời thu nhặt những vật phẩm xuất hiện trên đường đi. 

Để sử dụng vật phẩm, những bạn nhấn vào vật phẩm đó trên màn hình trong phần THE ARMORY. Lời khuyên ở đây là những bạn nên sử dụng cả 2 tay, 1 tay để nhấn nút Jump, tay sót lại nhấn sử dụng vật phẩm. 

Sau khi bị hạ gục, những bạn cũng rất có thể nhấn nút Play again ở cuối trang để bắt đầu chơi lại. 

Chúc những bạn có những giờ phút thư giãn với Dino Swords!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *