8 Ball Pool là tựa trò chơi bida hấp dẫn và có đồ họa khá đẹp giành riêng cho Smartphone. Đây là tựa trò chơi được rất nhiều cơ thủ ưa thích để luyện tập và giải trí. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi 8 Ball Pool qua bài viết tiếp về sau. 

Tải trò chơi 8 Ball Pool

Hướng dẫn chơi 8 Ball Pool – trò chơi bida cho Smartphone

những tính năng chính của 8 Ball Pool

  • chính sách chơi solo 1vs1 hoặc 8 người chơi đấu với nhau. 
  • Cơ chế điểm pool và vật phẩm.
  • chính sách thử thách bè bạn: Chơi với nhiều bè bạn và cách chơi cũng rất đơn giản. bạn cũng hoàn toàn có thể thách đấu họ ở bất kể đâu và bất kỳ lúc nào. Chơi với bè bạn đơn giản và thách đấu họ ở bất kể đâu. 
  • Lên level: Hệ thống tăng cấp: những màn chơi 8 Ball Pool sẽ có nhiều thử thách cho người chơi. Vượt qua những thử thách này, người chơi sẽ được tăng cấp thứ hạng và giành vé để đi đến vòng sau. 

Chi tiết cách chơi 8 Ball Pool

Bida 8 Ball Pool có cách chơi giống như như trò bida thông thường. trò chơi chơi theo luật bi-da quốc tế, nhiệm vụ của bạn là đánh vào bi trắng và đưa những bi màu khác vào lỗ. Nếu bạn đưa được ít nhất 1 bi vào lỗ, những bạn sẽ được quyền đánh tiếp 1 lượt, ngược lại thì sẽ đến lượt đối thủ của bạn. Tuy nhiên những bạn cần để ý một số điểm dưới đây. 

Cú đánh gọi

Đánh gọi là những cú đánh không cần đường kẻ rõ ràng, nó giống với cách đánh bi trong trong thực tiễn của những cơ thủ. Đánh gọi chỉ áp dụng cho những cú đánh phức tạp. Đánh gọi không cần thiết phải ghi rõ số lần chạm băng. bất kể bi nào khi vào lỗ sau cú đánh phạm luật thì không được đặt lại. Cú đánh khai cuộc sẽ không được tính là đánh gọi. 

Cách xếp bi

Cách xếp bi trong 8 Ball Pool được xếp trong khuôn tam giác. 8 bi tương sẽ được xếp vào giữa tam giác. Bi mục tiêu ở đâu sẽ được đặt ở điểm cuối bàn, 2 góc sót lại sẽ xếp 1 bi trơn và 1 bi sọc. 

Cú đánh khai cuộc

Cú đánh khai cuộc trong 8 Ball Pool là cú đánh mở đầu trò chơi đấu và người thắng trò chơi đấu trước sẽ có quyền đánh cú đánh này. 

Cú đánh hợp lệ

Một cú đánh hợp lệ trong 8 Ball Pool là cú đánh khi cơ thủ đánh đúng nhóm bi của tớ và đưa vào lỗ một hoặc nhiều bi mục tiêu. Người chơi hoàn toàn có thể đánh bị bật vào thành bàn bida trước khi nó lăn vào lỗ. 

Ghi điểm trong trò chơi

Người chơi có quyền đánh tiếp liên tục nếu bi rơi vào lỗ. Nếu toàn bộ những bi trong nhóm vào đủ 8 lỗ trên bàn, người chơi sẽ được tính điểm. 

Chúc những bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *