vừa mới đây, Mihoyo đã phát hành hình nền Genshin Impact dạng động tuyệt đẹp trên N0va Desktop. Dưới đây là cách cài hình nền động Genshin Impact mới này trên máy tính.

Ảnh nền Genshin Impact
  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

Nếu đang tìm một hình nền Genshin Impact PC đẹp thì bạn nên biết rằng Mihoyo có sẵn một kho ảnh tuyệt vời cho người hâm mộ trên chính ứng dụng N0va Desktop của hãng.

vừa mới đây, Mihoyo đã cho ra mắt một bộ ảnh Genshin Impact động trên N0va Desktop. Nếu bạn thích Ganyu thì chắc chắn sẽ mê ảnh nền Genshin Impact mang tên Night In Liyue Harbor. Dưới đây là hướng dẫn cài hình nền động Genshin Impact trên PC.

Cách cài hình nền động Genshin Impact trên PC

1. Trước tiên, tới https://n0vadp.mihoyo.com/#/ để tải N0va Desktop và seting theo hướng dẫn.

seting N0va Desktop

Tích vào ô ở phía dưới màn hình và nhấn Install now. quy trình seting N0va Desktop sẽ ra mắt tự động.

2. Sau khi seting thành công, click vào icon ứng dụng N0va Desktop để mở nó và tới tab Featured. Tại đây những bạn sẽ thấy một số lựa chọn hình nền động, gồm có những nhân vật như Ganyu, Venti, Barbara, và Geo Traveler.

Tab Featured để xem ảnh đẹp Genshin Impact

3. Trỏ chuột qua bất hình hình nền nào bạn thích để tải về máy tính. Ở bài viết này là ảnh nền máy tính Genshin Impact mang tên A Night In Liyue Harbor. Sau khi quy trình tải hoàn tất, chỉ việc click chuột vào ảnh đó để đặt nó làm hình nền máy tính.

Tải hình nền Genshin Impact động về máy

Thật dễ phải không? Ảnh Genshin Impact này cực kỳ sắc nét, sinh động và thích hợp với màn hình lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=QTUe2_O1zCs

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy hình nền Genshin Impact cho Dế yêu tương tự như ở app N0va Desktop trên Android.

Ứng dụng hình nền N0va chủ yếu được thiết kế để hiện nhân vật phim hoạt hình ảo đáng yêu Lumi trên màn hình. Cô ấy hoàn toàn có thể nhảy múa và làm rất nhiều việc thú vị ngay tại giao diện PC, smartphone của bạn. Thế nhưng, hiện Mihoyo đã bổ sung thêm nhiều ảnh Genshin Impact đẹp vào ứng dụng này, gồm có cả những trò chơi nổi tiếng khác của hãng, chẳng hạn như Honkai Impact 3.

Trên đây là cách cài hình nền động Genshin Impact trên PC. Nếu biết thêm kho hình ảnh Genshin Impact đẹp nào khác, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *