Mẹo Hay Mỗi Ngày : Các bạn cùng like và đăng ký Kênh để theo dõi những video mới nhất nhé.
Đăng ký tại :
Facebook :
Twitter :

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Game TM

  Với cách này sau khi các bạn thực hiện xong thì các bạn sẽ đem giục ngay chiếc kính của mình vào thùng rác và bỏ nó nha, tôi cam đoan 100% sẽ trầy hơn lúc ban đầu. Tôi nói đều có cơ sở và 2 nguyên nhân chính sau đây chính là tác nhân làm hỏng chiếc kính đó của bạn:
  1. Đầu tiên là kem đánh răng: Một sai lầm rất tệ hại của bạn ad là thiếu hiểu biết hướng dẫn sử dụng kem đánh răng một cách bậy bạ, bạn ấy chẳng hiểu gì về kem đánh răng. Kem đánh răng thông thường đó trong đó sẽ có hoạt chất của nó có các chất tẩy trắng, thậm chí của closeup nó còn có các hạt nano liti trong kem nữa, 2 hoạt chất này sẽ đánh bay luôn lớp bóng phủ trên bề mặt kính (các nhà sx kính đều phải phủ ở bề mặt của kính những lớp bóng và láng ) làm cho chiếc kính của bạn trở lên đục và thà bạn đem giục còn hơn phải mang nó. Các bạn muốn làm bằng kem đánh răng được nhưng phải la kem đánh răng không có hoạt chất tẩy trắng (có hoạt chất tẩy thì khi các bạn thoa và ray trên mặt kính là nó bào luôn lớp bóng phủ trên mặt kính, mất lớp bóng này thì chiếc kính sẽ bị đục và nhìn như bị mù vậy thà giục còn hơn)
  2. Thứ 2: đó là việc dùng giấy vệ sinh để lau thì phải nói là quá thiếu hiểu biết luôn. Vốn dĩ giấy vệ sinh đó được sx từ bột gỗ nên khi các bạn dùng đó lau nó sẽ làm trầy mặt kính của các bạn, lau kính chỉ được phép dùng khăn 3M nha (Nếu bạn nào không biết thì khăn 3M là loại khăn chuyên dụng lau kính và các loại bề mặt như kính, kính xe oto, gương với cấu tạo từ các sợi vải siêu nhỏ sẽ không làm trầy bề mặt kính dù là bết nhỏ nhất)
  P/s:
  – Với kinh nghiệm sử dụng kính cận 20 năm của mình thì tất cả những yếu tốt trên mình đã từng làm và hậu quả là mình giục luôn những chiếc kính đó bởi vì thà không dùng còn hơn phải dùng những chiếc kính như vậy. Bạn Ad khi làm video làm ơn bạn tìm hiểu kỹ đừng hướng dẫn người ta làm tầm bậy như vậy, một chiêc kính cận tiền triệu chứ không hề rẻ đâu mà bạn hướng dẫn người ta bậy bạ như vậy
  – Mình xin chia sẻ kinh nghiệm cách bảo vệ kính cận của mình:
  + Đầu tiên khi bạn đi mua kính sẽ được bên bán họ đưa cho hộp kính, khăn lau, (các bạn xin thêm vài cái nữa, mua thêm lọ nước dung dịch xịt kính), đây là khăn chuyên dụng lau nên sẽ không làm trầy kính thì các bạn luôn mang theo 2 thứ này trong balo của các bạn đi làm. Trong trường hợp các bạn không sài đến kính (đá banh, thể thao nói chung….) thì các bạn bỏ kính vào hộp chứ không được bỏ bậy bạ kính không vào balo hay túi quần hoặc vứt trên đất, cỏ….
  + Thứ hai là mỗi khi các bạn lau kính và vệ sinh kính hãy làm như sau: Đừng vộ vàng dùng khăn lau kính kể cả khi đang ở ngoài đường (hãy dùng vòi nước hoặc chai nước xả vào 2 bề mặt kính để cho các hạt bụi bám trên 2 bờ mặt kính trôi hết (bước này cực kỳ quan trọng và quan trọng nhất – nếu các bạn không làm vậy kính chắc chắn sẽ trầy) khoảng 2 phút sau đó các bạn mới dùng khăn để lau nha (Vì sao lại phải xả nước ? Vì khi các bạn đi ngoài đường các hạt bụi li ti bám trên bề mặt kính rất rất nhiều nên mình chắc chắn là các bạn không xả mà cứ thế lau là sẽ trầy hết kính.
  + Kính mình sài mất 2 năm đầu thường xuyên phải thay kính vì chưa có kinh nghiệm, về sau đến giờ thì mình không bị nữa. Kính mình sài qua năm tháng không hề trầy chút nào vì mình làm đúng cách (chỉ trầy trong trường hợp làm rơi kính xuống đất bị cà thôi). Nhớ cho mình một câu là đừng bao giờ lau kính khi mà chưa sối nước cho sạch, và đừng bao giờ lau kính bằng bất cứ thứ gì ngoài khăn lau kính chuyên dụng. Các bạn chỉ cần làm đúng 2 cái này là không bao giờ trầy đâu các bạn, đeo đến mòn gọng vẫn ok nhé

 2. Richy Lam

  Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU. HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%có…AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ….

 3. Trang Trần

  công thức thật sự là thành công là đầu tiên lấy vỏ chuối mà là loại chuối cháy dày á nhe lột chuối lấy phần bên trong vỏ chuối chà vào mặt kính rồi dùng kem đánh răng có màu trắng thoa điều lên mặt kính rồi vùi vào gạo để khoản 1/2 tiếng lấy ra dùng giấy vệ sinh hoặc khăn sạch lau khô mình áp dụng rồi ok lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *