BÁNH VIỆT – NATHA FOOD
Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề sương sa hạt lựu, dì 3 bảo nấu sương sa kg khó. Riêng chỉ có hạt lựu kg phải ai cũng biết làm cho hạt lựu tròn đẹp y như thật. Thành phẩm tuyệt vời vậy mà cô chưa bao giờ ngừng trăn trở, luôn muốn làm ra những cái ngon hơn tuyệt vời hơn. Cảm ơn cô, cô rất hiền cô dạy con rất chân tình, con vẫn kg quên được cái khéo mà cô truyền dạy lại.

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBES) ĐỂ EM LÀM THÊM CLIP MỚI HỮU ÍCH Ạ!

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

🌸 Facebook Nhi Nguyen:

CỘNG ĐỒNG KINH DOANH BẾP BÁNH UY TÍN
🍂 Hội Bếp Bánh Sài Gòn :

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Natha Food

  LƯU Ý DÙM EM
  1. Mọi người khi làm thì trải vải or giấy nến thấm nước nhe, kg nên làm bằng giấy báo giống clip nhe, vì dùng giấy báo kg tốt. Thường thì dì 3 cũng làm vải để thấm nước nhưng do bữa đó nhờ dì làm gấp quá nên vải chưa khô để làm.
  2. Khi luộc hạt luộc thì nước phải thật sôi nhe, nước chưa sôi bỏ vào hạt tan hết.
  3. Không cần tỷ lệ vì chỉ có bột và nước( nước màu củ dền), ăn nhiều thì làm nhiều bột, ăn ít thì làm ít bột. Khi làm thì cứ đổ ít ít từ từ nước như clip hướng dẫn là làm thành công.
  4. Đoạn cuối có cho đường và hạt lựu giúp hạt ngọt và bóng đẹp, đừng sợi nó rời ra, làm vậy nó mới dính ít ít mới đẹp, kg làm vậy nó dính chùm luôn á. Bản chất của bột năng là vậy mà.

 2. N. T. LeTruong

  Chào bạn, bạn nên nói Dì của bạn cho khách muốn hái cherries vô hái với giá vé tượng trưng vì khi họ hái, họ sẽ ăn chơi, giá vé sẽ chi cho phần ăn vặt.  Khi họ vô hái, bạn sẽ cho họ bao đựng và nói họ giữ lại tất cả đồ họ mang theo trong xe hay bạn sẽ để trong một cái locker (thùng có khóa). Sau khi hái xong bạn sẽ cân ký bán số cherries họ đã hái.

 3. Trinh Trần

  Vườn Siri đẹp quá, cách làm hạt lựu bằng màu củ dền, không có phẩm màu, em rất thích, em liek 👍👍💗💜💗🌹🌹🌹

 4. Julie Vo

  Thấy mấy ng BL chê dơ🤔
  Dưới quê ngoài giấy báo? Để lót cho nó hút nước ? Thì lấy gì? ( nhà k có điều kiện?? )
  nếu mình có điều kiện thì mình làm cách khác??
  Ngồi chê đọc mà bức xúc phải lên tiếng
  ( hỏi hết những ng dưới quê xem bao lâu nay họ làm có vậy k? Có ai chết k? Toàn mấy ng có điều kiện vô comments như đúng rồi)
  Tôi k ủng hộ làm thức ăn mà dùng giấy báo nhưng thấy công thức làm hột lựu chỉ dẫn cho mình làm mà mấy ngàn dislike và mấy ngàn comments chê😬😬😬

 5. Ly Dang

  Sau khi coi xong clip nay thay dung giay bao de lam hot luu ghe qua ! Khong dam an do an make in Viet Nam Giay bao khong the dung trong washroom nua huong chi la do an

 6. Trưng Triệu Nguyen Thi Thanh

  Trời ơi! Dùng giấy báo rất mất vệ sinh vì vi trùn và nhiều chất độc vô cùng do mực dùng in chữ. Ăn vào sinh ung thư và các bệnh khác. Sinh bệnh đau khổ đủ thứ và yểu mạng trong đua thương!.

 7. Thien Pham

  Bên Úc gì cũng có nhưng xu xoa hột lựu không có , qúy lắm đó , nhớ VN 30 năm chưa được ăn xu xoa hột lựu . Úc Có bán Bánh lọt xanh , . Love VN 😋💖💖 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *