GTA San Andreas là một phim hay với rất nhiều nhiệm vụ thú vị. Hãy cùng Download.vn liệt kê những thử thách khó nhất trong GTA San Andreas mà mọi người chơi đều muốn chinh phục nhé!

Nhiệm vụ trong GTA San Andreas
  • GTA San Andreas
  • GTA San Andreas cho Android
  • GTA San Andreas cho iOS

Top nhiệm vụ khó nhất trong trò chơi GTA San Andreas

  • Stowaway
  • Farewell, My Love…
  • A Trang chủ in the Hills
  • Supply Lines
  • Robbing Uncle Sam

Stowaway

Stowaway dựa trên một cảnh trong bộ phim bom tấn, Trong số đó nhân vật phải né đạn bắn khi di chuyển nhanh tới thang leo lên máy bay chuẩn bị cất cánh.

Nhiệm vụ khó trong GTA San Andreas

Điểm khó ở nhiệm vụ này là kẻ thù sẽ thả thùng trên đường đi của bạn. Lái xe ở những trò chơi GTA cũ hơn khá khó khăn, khiến việc tránh thùng trở thành một thử thách tẻ nhạt để kiểm tra sự kiên nhẫn và kỹ năng. Phần sót lại của nhiệm vụ này tương đối dễ hoàn thành. Bạn chỉ việc thủ tiêu mọi người trên máy bay.

Farewell, My Love…

Thử thách khó trong GTA San Andreas

Một nhiệm vụ liên quan tới phương tiện khác. Trong Farewell, My Love…, bạn nữ của Carl – Catalina thử thách anh ấy tham gia một cuộc đua để minh chứng tình yêu. Cuộc đua này cực kỳ dài và nguy hiểm. Chỉ một lỗi như nhảy hụt hay chuyển hướng sai cũng rất có thể khiến bạn phải trả giá bằng toàn bộ mọi thứ đang có và phải chơi lại từ đầu.

A Trang chủ in the Hills

A Home in the Hills

Trong nhiệm vụ GTA San Andreas này, bạn phải xóa sổ hàng trăm kẻ khủng bố đang chiếm dinh thự của anh bạn Madd Dogg. Dù có một cảnh rượt đuổi ở sau cuối, phần khó nhất của nhiệm vụ GTA này là bắn súng. Bạn phải đối đầu với hàng loạt tên khủng bố đáng gờm. Hãy tự chuẩn bị tốt cho bản thân trước một trận đánh gay cấn nhất.

Supply Lines

Nhiệm vụ khó nhất trong GTA San Andreas

Ở nhiệm vụ này, CJ cần phải điều khiển một máy bay thu nhỏ để phá hủy những tàu chở hàng của Berkley ở những vùng không giống nhau của San Andreas. Bạn cần giết được 5 nhân viên Ship hàng của Berkley, đồng thời để mắt tới nhiên liệu của máy bay và đưa nó quay về mái nhà trên Shop của Zero.

những bạn sẽ cần phải thử vài lần cho nhiệm vụ GTA San Andreas này bởi nạp nhiên liệu thực sự là vấn đề ở đây. những bạn sẽ thất bại nếu máy bay hết nhiên liệu ở giữa đường.

Robbing Uncle Sam

Chơi game GTA San Andreas

Một nhiệm vụ khó khác trong GTA San Andreas cần phải nhắc tới đó là Robbing Uncle Sam. Bạn phải vượt qua hàng loạt sĩ quan để trộm những thùng hàng từ nhà kho đang bốc cháy. Đối tác của bạn là AI, tên Ryder thường bị phục kích và thủ tiêu bởi đội quân lính tiếp đây. Đây đúng là thử thách giành cho bạn trong nhiệm vụ này. Bạn phải hoàn thành những công việc trong những lúc bảo vệ Ryder. Nếu anh ấy chết, nhiệm vụ cũng thất bại.

Trên đây là một số nhiệm vụ được đánh giá khó nhất trong GTA San Andreas. Nếu cũng thích chơi trò chơi Cướp đường phố này, hãy san sẻ cùng Download.vn những nhiệm vụ khác mà bạn biết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *