GTA V hay GTA 5 có rất nhiều nhiệm vụ thú vị để người chơi khám phá. Hãy cùng Donwnload.vn liệt kê top nhiệm vụ hay nhất trong GTA 5 nhé!

Nhiệm vụ hay nhất trong GTA 5

Grand Theft Auto V

GTA 5 là một trong số trò chơi hay nhất trái đất chính vì nó có hệ thống nhiệm vụ đa dạng và cực kì hấp dẫn. Nếu mới chơi GTA 5 và vẫn chưa chắc chắn phải bắt đầu từ đâu thì danh sách nhiệm vụ trong GTA V dưới đây hoàn toàn có thể hữu ích với bạn.

TOP nhiệm vụ hay nhất trong trò chơi GTA 5

  • Caida Libre
  • Three’s Company
  • The Wrap-Up
  • Blitz Play
  • Lamar Down

Caida Libre

Nhiệm vụ hay nhất trong GTA 5

Đây là một trong số công việc của thủ lĩnh băng đảng Martin Madrazo. Ở nhiệm vụ GTA 5 này, Trevor và Michael sẽ phải hạ gục anh họ của Madrazo – Javier. Nhân vật này đang bay tới Los Santos để làm chứng chống lại Madrazo. Người chơi sẽ điều khiển Michael ngắm bắn máy bay bằng khẩu súng bắn tỉa công suất lớn cùng … và Trevor sẽ lái xe máy tới chiếc trực thăng bị rơi đó để hoàn thành nhiệm vụ.

Three’s Company

Three's Company trong GTA 5

Đây là nhiệm vụ trước tiên phối kết hợp cả 3 nhân vật trong mẩu truyện chính. Mục tiêu là giúp FIB bắt cóc Ferdinand Kerimov, một tù nhân của IAA. Nhìn chung, nhiệm vụ này là một phi vụ ý nghĩa sâu sắc với cả 3 nhân vật. Vai trò của mỗi người đều không giống nhau: Trevor lái trực thăng, Michael bắt cóc Kerimov, còn Franklin là người hỗ trợ với khẩu súng bắn tỉa trong tay.

The Wrap-Up

The Wrap-Up trong GTA V

Ở nhiệm vụ GTA 5 này, những nhân vật 2 góc nhìn sẽ gắn liền với cùng một trận đánh giữa 3 bang phái: FIB, IAA và Merryweather. Đây hoàn toàn có thể là một trong số nhiệm vụ gay cấn nhất trong Grand Theft Auto V. Người chơi phải tìm cách chạy thoát khỏi bảo tàng Kortz Center khi bị hàng loạt kẻ thù tiến công. Nhiệm vụ hai góc nhìn này sẽ trao nhiều thời điểm cho cả người bắn tỉa và những tay súng lén lút hành động giữa đám đông hỗn loạn, gồm có cả trận đánh trên không khi sử dụng trực thăng.

Blitz Play

Blitz Play trong GTA 5

Trong nhiệm vụ GTA 5 này, 3 nhân vật chính sẽ cướp một chiếc xe tải đầy tiền cho IAA. Họ quyết định dùng phương pháp đánh oanh tạc – dùng ô tô chặn xe tải, rồi dùng phương tiện khác húc hỏng xe để lấy tiền. Sau đó, họ phải đối phó với đội quân tiếp viện lớn trên con đường tẩu thoát.

Lamar Down

Lamar Down trong GTA 5

Lamar Davis là một trong số nhân vật hay nhất của GTA V. Trước khi thành bạn của Trevor, Lamar Davis đã là bạn tri kỷ lâu năm của Franklin ngay từ lần đầu xuất hiện. Ở nhiệm vụ này, toàn bộ 3 nhân vật sẽ tiến công nơi ẩn náu của băng đảng Ballas để giải cứu Lamar.

Phần tuyệt nhất của nhiệm vụ trong trò chơi cướp đường phố kinh điển này là trao cho người chơi thời điểm lập kế hoạch hạ gục Ballas và cứu Lamar thay cho chỉ bắn súng.

Trên đây là một số nhiệm vụ được yêu thích nhất trò chơi GTA 5. Hãy cùng san sẻ với độc giả Download.vn những nhiệm vụ GTA V hấp dẫn khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *