Vụ cướp Paleto Score là nhiệm vụ thứ 4 trong GTA 5. Dưới đây là cách hoàn thành vụ cướp Paleto Score của GTA 5 để giành lấy toàn bộ những mục tiêu huy chương vàng.

Vụ cướp Paleto Score của GTA 5

Grand Theft Auto V

GTA 5: Cách hoàn thành vụ cướp Paleto Score

 • Chuẩn bị cho vụ cướp
  • Heist Setup
  • Military Hardware
 • Hướng dẫn từng bước hoàn thành cụ cướp Paleto Score trong GTA 5
 • Cách nhận doanh thu tối đa trong GTA 5
  • những mục tiêu Gold Medal

Chuẩn bị cho vụ cướp

Bạn cần hoàn thành 2 nhiệm vụ setup để bắt đầu, gồm có:

 • Dò tìm vị trí trong nhiệm vụ Paleto Score Heist Setup.
 • tiến công đoàn xe quân sự gần đó ở sa mạc Grand Senora trong nhiệm vụ Military Hardware.
Chuẩn bị cho vụ cướp Paleto Score trong GTA 5

Heist Setup

Michael, Trevor và Lester sẽ dò tìm vị trí của ngân hàng và thời gian phản hồi của cảnh sát. Nhiệm vụ này khá dễ. Bạn chỉ việc lái xe xung quanh một chút để tìm ngân hàng Paleto.

Military Hardware

Người chơi cần tiến công đoàn xe quân sự đang di chuyển qua sa mạc Grand Senora và đánh cắp 2 chiếc thùng chứa khí tài. Tốt nhất, bạn nên dừng đoàn xe bằng bẫy bom dính, tiến công và chiếm lấy xe tải đang chở thùng đồ đó và tăng tốc chạy đi. Nhiệm vụ này sẽ được hoàn thành khi bạn đưa nó tới phòng thí nghiệm. Towtruck không thể kéo xe tải này. Cargobob cũng không thể nhấc nó.

Vụ cướp sẽ sẵn sàng khi bạn hoàn thành cả hai nhiệm vụ trên. Có hai thử thách mà bạn phải hoàn thành để nhận huy chương vàng:

 • Head Hunter – Bắn trúng đầu 5 kẻ thù.
 • Sticky Strategist – Dừng đoàn xe quân đội bằng bẫy bom dính.

Để chắc chắn bẫy bom dính hoạt động, bạn cũng hoàn toàn có thể đỗ phương tiện ngay đằng sau bẫy để đoàn xe địch phải dừng lại. Chiêu này sẽ tăng thời gian cho bạn kích hoạt bom.

Hướng dẫn từng bước hoàn thành vụ cướp Paleto Score trong GTA 5

tiến công trực diện là cách duy nhất để tiến hành vụ cướp này. Cả đội sẽ lái xe tới vịnh Paleto, thả Franklin xuống, rồi tới cổng ngân hàng. Trevor sau đó chụp ảnh, kích hoạt chuông báo động. Tiếp theo, Trevor và Michael sẽ kiểm soát đám đông trong những khi tay súng được thuê mở két an toàn bằng bộ đèn hàn. sau cùng, họ sẽ lấy tiền, cảnh sát đến và vụ cướp sẽ chuyển thành bắt cóc con tin.

Tấn công ngân hàng trong GTA 5

Michael, Trevor và Gunman sẽ đi ra ngoài với rất đầy đủ đủ vũ trang, gồm có áo giáp, minigun để chống lại cảnh sát. Người chơi cần hạ gục toàn bộ mọi người, gồm có cả trực thăng và tiến về những ngôi nhà ở phía sau. NOOSE giờ xuất hiện và đồng đội của bạn phải chiến đấu trên đường tiến vào một sân xây dựng. Lúc này, nếu thuê một tay bắn súng thiếu kinh nghiệm, nhân vật đó sẽ bị xe cảnh sát tông trúng. nếu tìm tay súng điêu luyện, sẽ không tồn tại điều gì xảy ra.

Tác chiến trong GTA 5

Quân đội sau đó sẽ đến với cùng 1 vài Rhino và rất nhiều lính. Người chơi sẽ mất khoảng 20USD trong trận đánh này. Franklin đến và cứu Trevor & Michael bằng một Dozer, rồi đưa họ tới sân bay gần nhà máy Cluckin’Bell sau cuộc rượt đuổi. Người chơi cần chặn địch cho tới khi tàu đến. Nhiệm vụ kết thúc sau khi mọi người nhảy lên nó.

Cách nhận doanh thu tối đa trong GTA 5

Bạn chỉ hoàn toàn có thể thuê một tay súng giá rẻ và để người đó bị giết vì giảm chi phí thương vong vẫn có lợi hơn là dùng Packie, Chef hoặc Gus. Trong số đó, Daryl Johns là rẻ nhất ở mức 9%. Vì thế, bạn nên hi sinh Norm Richards (10.5%) để cứu Daryl và đổi lấy Big Score.

Trộm tiền trong GTA 5

Tổng doanh thu tối đa: 8,016,020USD.

Tỷ lệ phân chia như sau: FIB và Lester có 78%, khoảng 1.7 triệu sót lại dành riêng cho đội. Sau đó, Lester sẽ lấy 12% tiền cược, Daryl hoặc Norm sẽ có 9 hoặc 10.5%, tùy thuộc vào người bạn chọn. Mỗi nhân vật chính sẽ nhận khoảng 450.000USD nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

những mục tiêu Gold Medal

Thời gian: Hoàn thành trong 16:00. Bỏ qua toàn bộ cảnh cắt và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể.

Chính xác: Hoàn thành nhiệm vụ với độ bắn chính xác ít nhất 50%. Dùng khả năng đặc biệt của Michael để làm việc này – Hãy triệu tập bắn vào phần thân.

Let it Rain: Bắn hơn 4.000 viên đạn. Dùng Minigun của Trevor để bắn nhiều đạn nhất hoàn toàn có thể.

Collateral Damage: Gây 1.000.000USD sát thương ở vịnh Paleto. Bạn chỉ việc phá hủy cây xăng ở bên trái khi người chơi thứ nhất rời ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *