Giò sống có thể nấu được rất nhiều món như Giò Lụa, Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả Huế, Chả mỡ… và đặc biệt món Giò Lụa Thủ cho Tết năm nay. Để làm Giò Lụa Thủ hay Jambon thịt nguội mình cần có Giò sống. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm món này. Giò sống trắng mịn hồng dai giòn với cách làm nhanh gọn.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn xem thật kỹ Video và làm thành công món Giò sống!

* Xem thêm các món Giò Chả khác ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #giosongvanhkhuyen

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Vành Khuyên Lê

  Giò sống với bí quyết dai giòn trắng mịn làm nhanh cấp tốc hôm nay Vành Khuyên chia sẻ. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn xem thật kỹ Video và làm thành công món Giò sống!

  * Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

  * Xem thêm các món Giò Chả khác ở đây https://kurzelinks.de/zhlx
  * Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa "tên món ăn vanh khuyen" có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

  * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

  Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  #vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #giosongvanhkhuyen

 2. Van Luong Truong

  Video rat hay. Chị cho e hỏi máy Küchemaschine nào là ok nhất? Và e có xem video làm lập xưởng, máy Kombi làm rất nhanh.

 3. thuy Ho

  Nhìn chị làm ngon quá, em bắt chước chị làm sao ta nó lỏng quá chị, chị có thể chỉ em tại sao ko Thanks you chị nhiều nha mong chờ chị giải đáp huhu

 4. Mai Pham

  VK cho biết,giò sống sau khi làm nhiều để trữ đông ,khi muốn gói giò lụa hấp chín để ăn có được và ngon không,và nếu được thì phải làm như thế nào ,rất mong sự chia xẻ của VK ,cám ơn VK nhiều.

 5. Mae Nguyen

  Hi Vanh Khuyên , chị làm giò sống được rồi , cứ nghĩ những món này chắc chẳng bao giờ làm được , Cũng dễ làm ha VK. Cám ơn em đã chỉ dẫn tận tình . Lấn sau chị sẽ làm nhiều hơn để làm chả lụa chả chiên. Vá phải mua máy nữa ., vì máy chị nhỏ và thịt bị quấn trục ,,, chán ghê. Mến chúc em và gia đình múa Giáng sinh an lành , hạnh phúc nha.

 6. Ha Tran

  Cám ỏn ,Vành Khuyên Bạn hướng dẫn dễ hiểu,món nào của bạn cũng ngon,bạn giúp mình mua máy say thịt này ỏ của hàng tên gì ,ở Đức nhé, cá ỏn Vk😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *