Lisa là một trong số nhân vật được yêu thích nhất trong trò chơi Genshin Impact. Thế nhưng, Lisa của Genshin Impact có nhiều điều thú vị mà hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa chắc chắn đấy.

Sự thật thú vị về Lisa trong Genshin Impact
  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

Hiện tại, Genshin Impact có 29 nhân vật, Trong số đó có những nhân vật không hề dễ dàng có được. Lisa là một trong số đó.

Lisa hoàn toàn có thể yếu hơn những nhân vật Genshin Impact hệ điện khác nhưng cô ấy hoàn toàn có thể đồng hành cùng người chơi ngay từ đoạn mở đầu mẩu truyện. Không đơn giản chỉ là một thủ thư bình thường, cô phù thủy bí hiểm này có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá.

thực sự thú vị về Lisa trong Genshin Impact

  • Tốt nghiệp tại học viện chuyên nghành Sumeru
  • Thích ngủ trưa
  • Món ăn đặc biệt của Lisa là Mysterious Bolognese
  • Lisa là người thích trêu đùa
  • Sinh nhật của Lisa vào 9/6

Tốt nghiệp tại học viện chuyên nghành Sumeru

Lisa trong Genshin Impact

học viện chuyên nghành Sumeru là một trong số ngôi trường nhiều năm và danh giá nhất trong trái đất Teyvat. Đây là nơi đào tạo những nhà nghiên cứu, pháp sư, quản lý văn khố và thường điều họ đi mọi nơi để tiến hành nhiệm vụ. Dù đồng ý toàn bộ người dân ở Teyvat nhưng tốt nghiệp tại học viện chuyên nghành Sumeru không hề dễ dàng.

Lisa tốt nghiệp tại ngôi trường này và được ca tụng là sinh viên xuất sắc nhất trong gần 200 năm qua. Cô ấy được đào tạo như một đại pháp sư và có tiềm năng phép thuật mạnh khi học ở Sumeru.

Thích ngủ trưa

Lisa thích ngủ trưa

Khi nhắc tới một đại pháp sư mạnh, hầu hết chúng ta đều nghĩ tới một á thần mặc áo choàng kỳ lạ có khả năng chia đôi ngọn núi bằng phương pháp đọc một vài câu thần chú cổ xưa. Lisa hoàn toàn có thể phá hủy núi hoặc thu thập sức mạnh ma thuật lớn… khi không ngủ.

Theo thông tin từ web Genshin Impact chính thức, Lisa thích ngủ trưa hay chợp mắt bất kể lúc nào hoàn toàn có thể. Cô ấy vẫn chưa khi nào cảm thấy ngủ đủ giấc. Tuy nhiên, đừng nghĩ đó là dấu hiệu của sự lười biếng bởi Lisa vẫn luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ quan trọng.

Món ăn đặc biệt của Lisa là Mysterious Bolognese

Món ăn đặc biệt của Lisa trong Genshin Impact

Món ăn yêu thích của Lisa trong Genshin Impact là mì ống. Cô ấy thích nó nhất lúc phối hợp với nước sốt thịt, rau thơm và một chút phép thuật bí hiểm để tạo ra hương vị. bạn cũng đều có thiết chế biến món này sau khi học cách làm Flaming Red Bolognese.

Mysterious Bolognese có khả năng phục hồi tối đa 26% HP và tăng khả năng hồi máu: 570/5 giây sau mỗi 30 giây. Không rõ Lisa đã làm gì để tạo ra món ăn đặc biệt này, thế nhưng, phép thuật của cô ấy hoàn toàn có thể là nguyên liệu bí mật.

Lisa là người thích trêu đùa

Tính cách của Lisa trong Genshin Impact

Dù là một phù thủy tài năng, đã dành nhiều thời gian rèn luyện để trở thành một bậc thầy trong ngành nhưng Lisa không hề “mọt sách”. Khi đưa Lisa tới buổi party, bạn cũng hoàn toàn có thể thấy cô ấy thường xuyên dùng những từ như “cutie” (dễ thương) hay “darling” (em/anh yêu) khi nhắc tới nhân vật của người chơi. Tuy nhiên, đừng quá hy vọng bởi hiện Genshin Impact vẫn chưa xuất hiện bất kỳ hệ thống xây dựng mối quan hệ lãng mạn nào.

Sinh nhật của Lisa vào 9/6

Ngày sinh của Lisa trong Genshin Impact

Lisa sinh ngày 9/6, thuộc cung Song Tử. Lisa không hề san sẻ ngày sinh với bất kỳ ai trong đội. Vì thế, ít người biết tới thông tin này.

Lisa cũng là nhân vật lớn tuổi nhất hoàn toàn có thể chơi trong Genshin Impact. Hiện Lisa 32 tuổi (không tính tới những nhân vật đã nghìn tuổi). Lisa có cùng ngày sinh với những diễn viên nổi tiếng như Johnny Depp, Michael J. Fox, and Natalie Portman. có vẻ như 9/6 là ngày phát hành của những người có sức hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin thú vị về Lisa trong Genshin Impact. Nếu biết thêm điều gì khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *