La Hoàn Thâm Cảnh – Spiral Abyss thực sự là một thử thách với mọi người chơi Genshin Impact. Độ khó của La Hoàn Thâm Cảnh sẽ tăng theo cấp bậc tầng và những nhân vật dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua những cửa ải dễ dàng hơn.

Nhân vật Genshin Impact giúp bạn vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh
  • Genshin Impact
  • Genshin Impact cho Android
  • Genshin Impact cho iOS

Nhân vật bạn nên dùng để vượt qua La Hoàn Thâm Cảnh

  • Diluc
  • Ganyu
  • Bennett
  • Xingqiu
  • Hu Tao

Diluc

Diluc trong Genshin Impact

Diluc là nhân vật khá hiếm được khá nhiều người chơi Genshin Impact yêu thích bởi nhờ khả năng bất tử, Diluc dễ tiếp cận hơn những nhân vật 5 sao khác. Về mặt sát thương, Diluc là nhân vật Pyro ổn định nhất trong trò chơi.

Thể lực dẻo dai cùng thời gian hồi chiêu Pyro thấp phối hợp với khả năng truyền lại khiến Diluc trở thành một trong số nhân vật an toàn nhất để sử dụng trong thử thách La Hoàn Thâm Cảnh. Nhiều người chơi thậm chí còn thành công tầng 12 và vượt qua những tầng La Hoàn Thâm Cảnh tiếp theo nhờ Elemental Burst của Diluc.

Ganyu

Ganyu trong Genshin Impact

Khó ai rất có thể đánh bại Ganyu về khả năng gây sát thương nhất quán cao nhất trong La Hoàn Thâm Cảnh. Khi ở trạng thái tốt nhất, cô ấy rất có thể dễ dàng tung chiêu sát thương lên tới 6 con số trong những 2 giây. Thậm chí có những người chơi còn chỉ dùng Ganyu để qua một số cửa La Hoàn Thâm Cảnh.

toàn bộ là nhờ hệ số sát thương cao kinh khủng giúp Ganyu hạ gục nhanh kẻ thù và thường không cần thiết phải dùng tới những phản ứng nguyên tố. chỉ việc hỗ trợ một chút Pyro, Ganyu rất có thể trở thành một “quái vật” trên chiến trường Spiral Abyss.

Bennett

Bennett trong Genshin Impact

Bennet là nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong thử thách La Hoàn Thâm cảnh. Chàng trai này vừa có khả năng tăng sát thương, vừa hồi máu. Ở những tình huống khẩn cấp hoặc nếu không may nhân vật DPS hệ Pyro chính của bạn chết, Bennet rất có thể dễ dàng thay thế vai trò này.

không tồn tại Bennett, những bạn sẽ khó vượt qua những thử thách ở Spiral Abyss. Bennet rất có thể đảm nhận nhiều vai trò trong đội.

Xingqiu

Xingqiu trong Genshin Impact

Giống như Bennett, Xingqiu là nhân vật Genshin Impact khá hữu dụng và cũng rất có thể đảm nhận nhiều vai trò không giống nhau. Anh ấy là nhân vật hỗ trợ hoàn hảo cho Diluc bởi Elemental Burst rất có thể cung cất cho Diluc sát thương Vaporize cao liên tục.

Xingqiu cũng rất có thể thay thế tốt cho Ganyu. tức là ở vai trò DPS hỗ trợ, Xingqiu đủ mạnh để tạo sát thương Vaporize và dùng Elemental Skill đánh bại những kẻ thù ở tầng cao hơn trong La Hoàn Thâm Cảnh.

Hu Tao

Hu Tao trong Genshin Impact

Hu Tao là nhân vật gây sát thương cao nhất trong Genshin Impact hiện tại. Kỷ lục cao nhất là 2 triệu sát thương và giúp người chơi vượt qua tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh sớm nhất.

Elemental Skill của Hu Tao được chấp nhận cô ấy liên tục tung chiêu tiến công gây sát thương tới 5 con số nhưng chính Elemental Burst lại giúp Hu Tao tăng sát thương cao tới khó tin. Đây là cách khiến Hu Tao sống sót và có khả năng sống sót mạnh hơn Xiao.

Trên đây là một số nhân vật Genshin Impact bạn nên đưa vào thử thách La Hoàn Thâm Cảnh. Nếu biết thâm nhân vật hữu ích khác khi chiến đấu ở thử thách này, hãy sẻ chia cùng độc giả Download.vn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *